TUỔI SỬU NĂM 2019 – SỰ NGHIỆP KHỞI SẮC, SỨC KHỎE ĐI XUỐNG, CẨN THẬN ĐI LẠI

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tài vận tuổi Sửu năm 2019

Đối với người tuổi Sửu trong năm nay có Thái Tuế là Tài Tinh, có thể coi là một năm thu vào về tiền của, con đuờng tài vận sáng sủa rõ rệt, cầu danh đắc danh, cầu lợi đắc lợi. Cơ hội kinh doanh đến không ngừng, giúp cho việc kinh doanh hợp tác đầu tư được thuận lợi như ý, vì thế không nên bỏ lỡ thời cơ vì đây là một dịp vô cùng tốt mà ông trời ban cho, cần phải chuyển tâm cố gắng. Nhưng trong lúc phấn đấu hành sự cũng cần phải cúi xuống học hỏi, điều tiết tâm trạng của bản thân thật tốt, hết sức tránh những hiểu lầm ngoài ý muốn từ nguời khác.

Theo tử vi năm 2021, nếu như muốn một buớc phát triển hay ổn định về tài vận, khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn Ngũ Phúc Tụ Tài để hoá giải những năng lượng xấu của hung tinh, giúp kích thêm về năng luợng quý nhân phù trợ, tụ khí sinh tài, phát triển sự nghiệp.

Một năm thâu tài lộc

Sức khỏe tuổi Sửu 2019

Người tuổi Sửu năm nay do gặp phải Hung tinh Nhị Hắc, Tang Môn xuất hiện nên cần lưu ý các vấn đề về sức khoẻ và vấn đề đi lại. Do năm nay, sự nghiệp không quá tệ nên áp lực về công việc cũng tăng đáng kể, tránh áp lực để không bị  ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ mắc các bệnh về tỳ vị. Cho nên, bạn cần hết sức lưu ý tránh làm việc quá sức, bị lao lực, cần lạc quan trong công việc. Ngoài ra, việc hai sao xấu nhập cung, cần hết sức lưu ý đến sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình.

Kiến nghị bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ  Tam hợp quý thần Tỵ - Dậu - Sửu , để khắc chế năng lượng xấu của Hung tinh, thì sẽ hoá giải những trường khí không tốt gây ra bệnh tật, giúp khỏe mạnh bình an.

Áp lực công việc ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Sự nghiệp tuổi Sửu 2019

Do Thái Tuế của năm là Tài Tinh với người tuổi Sửu, vì Tài có thể sinh Quan, mà vượng về Tài Quan, chính là có lợi cho việc sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức, tăng thêm bổng lộc. Nhưng năm nay nguời tuổi Sửu cũng có dấu hiệu của khắc chế Thái Tuế, cần lưu ý một chút về trạng thái, tinh thần thái độ làm việc, trong quá trình học hành không được vội vàng hấp tấp, dễ dẫn đến hỏng việc. Người công chức năm nay cần phải cẩn thận nhiều hơn về lời nói, hành động nên hết sức khiêm tốn, không được tự kiêu để tránh có lỗi với lãnh đạo hoặc những người xung quanh, mà làm ảnh huởng đến sự phát triển của tiền đồ trong công việc.

Khuyên bạn nên dùng Thiên Nguyệt Tứ Phúc để tăng thêm vận Văn Xương của năm để giúp ích trợ lực và có được quý nhân phù trợ trong công việc và học hành.

Sự nghiệp thăng tiến, tránh kiêu ngạo, cẩn thận lời nói

Đào hoa tuổi Sửu 2019

Vận đào hoa của người tuổi Sửu năm nay cũng có thể coi là tương đối tốt. Người độc thân Nam năm nay đi vào Chính vận về Đào hoa, gặp được Chính Duyên của mình. Nếu như bạn nào vẫn chưa có bạn gái thì có thể tranh thủ nhờ sự giới thiệu mai mối của người lớn tuổi mà dễ thành công. Cần ghi nhớ không được chủ quan và vội vàng, dục tốc bất đạt. Người đã có bạn gái thì cẩn thận việc “Cảm nắng” bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Bạn cần sử dụng Đồng Hồ Hoa Mẫu Đơn để kích hoạt thêm đào hoa cho bản thân để mau chóng tìm được một nửa của mình.

Đào hoa vận tốt

Lưu ý, dù bất cứ tuổi nào cũng có cát tinh và hung tinh đáo vào thân mệnh theo từng năm nên cần có sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy để có phương án chuẩn bị trong tương lai thật tốt.

Vậy trong năm 2020 tài vận của tuổi Sửu có được cải thiện không?

Nếu bạn muốn biết cát hung nạp vận tuổi Sửu và các tuổi còn lại trong năm 2020. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Kích Tài Lộc 2020 của thầy Tam Nguyên tổ chức tại 3 địa điểm Thủ đô Hà Nội, T.p Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm tử vi các tuổi khác:

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 - Phạm Thái Tuế làm việc vất vả cẩn thận phá tài

Tử vi tuổi Tuất năm 2019 - Quý nhân tương trợ sự nghiệp thăng hoa, giữ gìn sức khỏe 

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 - Tài tinh cao chiếu, nhân duyên tốt, dễ mệt mỏi

Tử vi tuổi Thân năm 2019 - Hạn Thái Tuế, vất vả mới kiếm được tiền, tình cảm trắc trở

Tử vi tuổi Mùi năm 2019 - Tam hợp quý nhân, sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019- Xung Thái Tuế, chú ý sức khỏe, tình cảm bên ngoài

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019- Xung Thái Tuế, chú ý sức khỏe, tình cảm bên ngoài

Tử vi tuổi Thìn năm 2019 - Công việc thuận lợi, thoát cảnh độc thân

Tử vi tuổi Mão năm 2019 - Tam hợp Thái Tuế, tăng chức tăng lương, vượng học hành

Tử vi tuổi Dần năm 2019 - Phá Thái Tuế, quan hệ mở rộng, sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Tý năm 2019 - Hao tài, học hành khởi sắc

Thông tin liên hệ qua:

Hotline: 1900 22 94

Website: https://phongthuyvuong.com/kich-tai-loc

PHONG THỦY TAM NGUYÊN

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ