TUỔI THÌN NĂM 2019 – CÔNG VIỆC THUẬN LỢI, THOÁT CẢNH ĐỘC THÂN

(0)
Thìn là một trong Thập Nhị Địa Chi ( 12 con giáp ), toạ phương Đông Nam, chủ về hành Thổ
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tài vận tuổi Thìn năm 2019

Thái tuế tương hợp là Tài Tinh, năm nay người tuổi Thìn tài vận tăng rõ rệt. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, thu nhập cao, nhân duyên như cá gặp nước. Có thể gọi là một năm như ý, nhưng không lơ là, cần giữ đầu óc tỉnh táo. Lưu niên thiên can năm nay của người tuổi Thìn là kiếp Tài Tinh, dễ dàng nửa đuờng bị nguời khác cuớp tài, chịu ảnh huởng của Hung Tinh Tiểu Hao, năm nay tài đến tài đi nhanh chóng. Người ưa đầu tư mạo hiểm năm nay cần thận trọng hơn, không nên quá gấp rút vội vàng mà để bị lừa. Năm nay tài vận vượng, nên bạn cần làm nhiều việc thiện, quyên từ thiện, bố thí, làm phước; đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật. Mặt khác, những tháng tài vận vượng nhất nên chú ý chi tiêu hợp lý, tránh phá tài.

Ngoài ra, mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc ổn định vận thế, giữ tài vận. 

Do ảnh hưởng bởi hung tinh Tiểu Hao dẫn đến thoát tài

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2019

Theo tử vi năm 2021, người tuổi Thìn năm nay, cầu tài cầu quan đều thuận lợi, sự nghiệp vận thế bình ổn. Lại có Cát tinh “Nguyệt Đức” chiếu mệnh, có lợi cho cạnh tranh trong công việc, thi cử. Người tuổi Thìn năm nay sự nghiệp phát triển thuận lợi, phát huy tài hoa, giữ được mối quan hệ hòa hảo với mọi người, nỗ lực biểu hiện thật tốt sẽ có cơ hội gặt hái lớn; thuận thế mà giải quyết được tất cả khó khăn trước giờ chưa thể giải quyết. Người tuổi Thìn còn đi học năm nay, gặp được giáo viên giỏi kèm cặp, học hành tiến bộ, thành tích cao.

 Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần Thân - Tý - Thìn hóa giải hung tinh “Tiểu Hao” ảnh hưởng tới sự nghiệp, học hành. Tăng thêm lưu niên văn xương vận, sự nghiệp, học hành sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Học hành tiến bộ, thành tích cao

Sức khỏe tuổi Thìn năm 2019

Năm nay, sức khỏe người tuổi Thìn không mấy lạc quan, chịu ảnh hưởng sát tinh “Tử Phù” nhập mệnh nên cần đặc biệt lưu tâm đề phòng bệnh cũ tái phát, bệnh cũ khó chữa; đồng thời, còn có khả năng sinh thêm bệnh tật. Có thể nói rằng, “phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí”, hiểm họa không nhỏ. Nếu không cẩn thận để bệnh dai dẳng, phiền nhiễu cả năm. Lưu niên tài tinh, cũng dễ dàng vì quá đầu tư vào công việc hoặc giao lưu tiệc tùng quá độ mà ảnh huởng tổn hại đến sức khoẻ, đặc biệt là tì vị dạ dày, cần chú ý đặc biệt điều tiết về ẩm thực. Lưu niên địa chi Thủy - Thổ tương khắc, ảnh hượng nặng nề tới sức khỏe, cần chú ý điều tiết việc ăn uống.

Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần Thân - Tý - Thìn là vật cát tường cầu bình an sức khỏe, giữ ổn định thể trạng sức khỏe, mọi việc suôn sẻ.

Cần chú ý đến sức khỏe bản thân

Đào hoa tuổi Thìn năm 2019

Theo tử vi 2021 của 12 con giáp, người sinh tuổi Thìn vận đào hoa vượng, dễ dàng nhận được ủng hộ và giúp đỡ từ người khác giới. Người độc thân năm nay, có cơ hội thoát cảnh đơn côi, phải nắm bắt cơ hội, không được vì bảo thủ mà lỡ mất phần lương duyên. “Hồng Loan” tinh nhập mệnh, đối với người đang yêu năm nay thích hợp bàn bạc việc hôn sự. Nhưng cũng cần cẩn thận bị người khác cướp mất mối nhân duyên này.

Người đã kết hôn cần đề phòng ý chung nhân có tình ý bên ngoài, duyên tưởng hợp hóa ra mất. Để hôn nhân của bạn được hạnh phúc, ổn định khuyên bạn nên thỉnh Tam Hợp Quý Thần Thân - Tý - Thìn có thể tránh trảm đào hoa ảo, trấn trạch hương gia, giúp cho vận đào hoa của bạn áo gấm thêm hoa.

Đào hoa vận tốt, thoát cảnh cô đơn

Lưu ý , dù bất cứ tuổi nào cũng có cát tinh và hung tinh đáo vào thân mệnh theo từng năm nên cần có sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy để có phương án chuẩn bị trong tương lai thật tốt.

Vậy trong năm 2020 tài vận của tuổi Thìn có được cải thiện không?

Nếu bạn muốn biết cát hung nạp vận tuổi Thìn và các tuổi còn lại trong năm 2020. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Kích Tài Lộc 2020 của thầy Tam Nguyên tổ chức tại 3 địa điểm Thủ đô Hà Nội , T.p Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm tử vi các tuổi khác:

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 - Phạm Thái Tuế làm việc vất vả cẩn thận phá tài

Tử vi tuổi Tuất năm 2019 - Quý nhân tương trợ sự nghiệp thăng hoa, giữ gìn sức khỏe 

Tử vi tuổi Dậu năm 2019 - Tài tinh cao chiếu, nhân duyên tốt, dễ mệt mỏi

Tử vi tuổi Thân năm 2019 - Hạn Thái Tuế, vất vả mới kiếm được tiền, tình cảm trắc trở

Tử vi tuổi Mùi năm 2019 - Tam hợp quý nhân, sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019- Xung Thái Tuế, chú ý sức khỏe, tình cảm bên ngoài

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019- Xung Thái Tuế, chú ý sức khỏe, tình cảm bên ngoài

Tử vi tuổi Mão năm 2019 - Tam hợp Thái Tuế, tăng chức tăng lương, vượng học hành

Tử vi tuổi Dần năm 2019 - Phá Thái Tuế, quan hệ mở rộng, sự nghiệp phát triển

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 - Sự nghiệp khởi sắc, sức khỏe đi xuống, cẩn thận đi lại

Tử vi tuổi Tý năm 2019 - Hao tài, học hành khởi sắc

Thông tin liên hệ qua:

Hotline: 1900 22 92

Website: https://phongthuyvuong.com/kich-tai-loc

PHONG THỦY TAM NGUYÊN

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ