Vận Hạn Tuổi Dần - Năm Canh Tý 2020

(0)
Trong năm 2020, vận hạn tuổi Dần tổng thể được đánh giá không hề tầm thường, sức khỏe đột nhiên tăng, mệnh chủ có Quý Nhân trợ giúp.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Để tìm hiểu rõ hơn về vận hạn của người tuổi Dần năm canh Tý trong năm nay, Phong Thủy Tam Nguyên xin mời các độc giả cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần

tổng quan vận hạn tuổi dần

Theo tử vi 2021, trong năm Canh Tý 2020 này nhìn chung người tuổi Dần có một năm đầy triển vọng về mặt sự nghiệp cũng như học tập.

Nhờ có sự trợ giúp của Thái Tuế, Ấn Tinh cũng Tham Lang (Nhất Bạch) ngoài việc làm chơi ăn thật có sự may mắn trong đường công danh người tuổi Dần còn đạt được những thu nhập ngoài những công việc chính của mình.

Bên cạnh đó, Lưu niên gặp Địa Tang cùng Tang Môn - đây là hai sao xấu, đối với sức khỏe của người tuổi dần năm nay bình ăn nhưng lại không có lợi. Cố gắng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như bạn bè và gia đình.

Về chuyện tình cảm, năm nay nhờ sự trợ giúp của Thái Tuế, người chưa lập gia đình rất dễ bén duyên để lập gia đình, người đã lập gia đình thì vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Dần

cát hung vận hạn

Cát Tinh vận hạn tuổi Dần năm nay là: Nhất Bạch và Dịch Mã.

Sao Dịch Mã mệnh chủ nên phải có sự di chuyển từ nơi này đến nơi khác ý chỉ người tuổi Dần năm nay sẽ bôn ba, có nhiều sự dịch chuyển, nhiều chuyến đi xa.

Bên cạnh đó sao Nhất Bạch hay còn được gọi là Tài Tinh, cùng Lục Bạch, Bát Bạch gọi là Tam đại Tài Tinh. Người tuổi dần năm nay nếu có thể làm đến nơi đến chốn, cố gắng làm ăn sẽ đạt được những gặt hái đáng kể. 

Hung Tinh năm nay là: Tang Môn, Địa Tang và Cổ Thần.

Năm nay người tuổi Dần bị ảnh hưởng bởi những hung tinh nên cần chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân và gia đình nên đi khám định kỳ.

Bên cạnh đó cảm xúc cũng không được ổn định, thường rơi vào trạng thái ưu tư, gặp chuyện không hài lòng cần nghĩ thoáng, lấy lại bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Trong năm nay người tuổi Dần khá may mắn khi được gặp và làm quen với những người nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao, có quyền uy nhờ đó có thể quan hệ hợp tác thực chất, tăng thêm cơ hội về lợi nhuận.

Bên cạnh đó, năm nay Thiên Tài bình thường nên cần đề phòng người khác hiểu lầm.

Sự Nghiệp

Đối với người tuổi Dần, năm nay được coi là một năm đầy cơ hội đối với sự việc. Nhờ được gặp sự trợ giúp của nhiều người có chuyện muộn dường như người tuổi Dần đực mở mang đầu óc, công việc dần dần trở nên có phương hướng hơn.

Dĩ nhiên là nhiều cơ hội hơn sẽ có những áp lúc hơn về mặt công việc nên năm nay cần cố gắng xử lý thêm nhiều công việc, cố gắng học tập.

 Sức Khỏe

Người tuổi Dần năm nay cần đặc biệt chú ý nhiều đến sức khỏe, mọi thứ cần nên cẩn thận nhất là lái xe đường dài và đi công tác xa. Chú ý đến việc xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Đào Hoa

Niềm vui lớn cho những người tuổi Dần năm nay là dễ dàng có được sự ưu ái và tán thưởng của những người khác giới. 

Ai đang trong mối quan hệ yêu đương sẽ dễ dàng tiến đến quan hệ hôn nhân. Còn những người đã kết hôn cần chú ý cần bằng giữa công việc và gia đình, tránh trường hợp nghiệp vượng mà quên đi tình cảm hôn nhân.

Vận Hạn Từng Tuổi 

vận hạn từng tuổi dần

Tuổi Dần Sinh Năm 2010 (11 tuổi) 

tuổi dần 2010

Với nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc, phần lớn là người sống cương trực, lúc trẻ tiền tài không tụ nhưng về già tương đối là đầy đủ.

Năm nay các bạn trẻ tuổi này mang tư tưởng ăn chơi và chi tiêu khá lớn, phụ huynh nên ở cạnh hướng dẫn cách chi tiêu cho hợp lý.

Tuổi Dần Sinh Năm 1998 (23 tuổi)

tuổi dần 1998

Năm nay Canh tý 2020 nạp âm Ngũ hành Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiên cần đề phòng những người không quen, đừng vì người khác mà đứng ra bảo đảm.

Nam mệnh sinh năm 1998 năm nay dễ kết bạn với những người khác giới, khả năng cao sẽ có tình yêu mới. Bên cạnh đó nữ 1998 năm nay cần đề phòng kẻ khác xâm hại, dễ va chạm tới kiện tụng.

Tuổi Dần Sinh Năm 1986 (35 tuổi)

tuổi dần 1986

Nam mệnh sinh năm 1986: nhìn chung năm nay mọi việc tương đối vừa ý, thích hợp trong việc truy vấn công danh sự nghiệp, cũng thích hợp để theo đuổi người trong lòng đã lâu.

Nữ mệnh sinh năm 1986: chính vì gặp Thái Bạch chiếu mệnh nên có cơ hội xuất giá, tuy vậy cần nhớ để ý sức khỏe như những bệnh về đường ruột hoặc các bệnh phụ khoa.

Tuổi Dần Sinh Năm 1974 (47 tuổi)

tuổi dần 1974

Năm Canh Tý 2020 này nhìn chung họ được ví như “Hổ tự lập” họ sẽ gặp nhiều thách thức, cạnh tranh, cũng sẽ mở rộng được những quan hệ kinh doanh, và có thể được thăng chức trong công việc.

Bên cạnh đó người kinh doanh cần cẩn thận các phương diện về thuế.

Tuổi Dần Sinh Năm 1962 (59 tuổi)

tuổi dần 1962

 Năm 2020 được nạp âm Ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh sẽ gặp những rắc rối về mặt gia đình tuy vậy cần biến những áp lực ấy thành động lực bảo vệ hơn cho gia đình.

Lời Kết

Có thể nói, với một năm đầy triển vọng về đương công danh cũng như sự nghiệp năm Canh Tý 2020 là một năm để cho những người tuổi Dần phát triển và thể hiện được bản thân của mình. Vừa rồi là bài viết tham khảo cho quý độc giả về Vận Hạn của tuổi Dần, để có thêm thông tin chi tiết quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ