Vận Hạn Tuổi Dậu - Năm Canh Tý 2020

(0)
Con giáp Dậu rơi vào năm Canh Tý 2020 mang vận hạn khá ảm đạm, nhiều biến động phá hao, chính vì vậy có rất nhiều điều đáng chú ý cần phải nắm rõ trong năm nay.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Để có cái nhìn tổng thể về con giáp tuổi Dậu năm Canh Tý này Phong Thủy Tam Nguyên xin mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu

tổng quan tuổi dậu

Nhìn tổng quan trong một năm của con giáp tuổi Dậu thì có rất nhiều điều đáng kể đến. Trong năm những người mang con giáp tuổi Dậu sẽ gặp khẩu thiệt thị phi, có khá nhiều phiền phức không tránh khỏi. Nhìn qua thì sẽ không thấy được qua nhiều điều mắn.

Nhưng ngược lại với những điều không may kia thì vẫn còn một số những tin vui dành cho con giáp này. Con Giáp Dậu năm nay tiết sinh nên có chút cải thiện. Đặc biệt là được một số cát tinh trợ thân nên vẫn có những niềm vui không hề nhỏ. Đây là một năm với những cát tinh và hung tinh chia đôi.

Theo tử vi 2021, về sự nghiệp, đây cũng là một năm không quá khó khăn khi mà con giáp tuổi Dần được Quý Nhân trợ giúp. Không những thế năm nay còn được lãnh đạo chú ý, cần phải cố gắng nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe cần chú ý hơn vì trong năm nay có thể liên quan đến mổ xẻ, có chuyện sẽ xảy ra đối với người nhà.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Dậu

cát hung vận hạn

Cát tinh năm nay của tuổi Dậu là: Cửu Tử, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Tinh.

Vì có sự xuất hiện của những hung tinh nên năm nay con giáp tuổi Dậu sẽ gặp những sự cố cũng như tai họa ngoài ý muốn. Những người đã kết hôn rồi thì nên cẩn thận, nên biết giữ mình.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Một tin rất vui cho những người mang trong mình con giáp tuổi Dậu là năm nay có sự xuất hiện của rất nhiều những cơ hội. Vì lữ đấy nên rất thuận lợi cho việc cầu tài, cầu phúc.

Ngược lại cũng nên để ý đến bản thân mình nhiều hơn vì có thể xảy ra trộm cắp, lừa gạt. Nếu có điều gì cần đến giác quan thứ sáu hãy cứ tin vào linh cảm của mình.

Sự Nghiệp

Năm nay sự nghiệp của tuổi này nhận được sự trợ giúp của Quý Nhân. Rất có tiềm năng phát triển. Đi cùng với đó là được sự chú ý của những người lớn tuổi hoặc người có chức vị. Hãy cứ làm việc siêng năng đúng năng lực của mình ắt sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Lời khuyên về sức khỏe trong năm Canh Tý 2020 dành cho tuổi Dậu là không nên chủ quan về tình hình sức khỏe của mình đặc biệt là không nên vi phạm luật an toàn giao thông.

Đào Hoa

Phương diện tình cảm được lợi từ sao Thiên Hỷ, người tuổi Dậu sẽ có vận tình cảm rất lý tưởng, rất có duyên về mặt tình yêu trong năm nay. Người cô đơn nên nắm bắt điều này để tìm cho mình một người lý tưởng.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi

Tuổi Dậu Sinh Năm 2005 (16 tuổi)

tuổi dậu 2005

Vốn là người nhanh mồm nhanh miệng, trước giờ tính thẳng thắn, ngang bướng cùng với đó là vật chất không hề thiếu. Năm nay luôn được mẹ cha cùng các thầy cô quản lý một cách nghiêm ngặt. 

Vì là tuổi trẻ nên rất thăng hoa đôi khi có nhưng ý tưởng khá táo bạo lời khuyên là nên thực tế, cần chăm chỉ tiếp thu tri thức, tu tính học hành để gây dựng sự nghiệp sau này

Tuổi Dậu sinh năm 1993 (28 tuổi)

tuổi dậu 1993

Năm nay có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, những người tuổi Dậu 28 tuổi dương như đang có một bước phát triển rất tốt. Cần chú ý thay đổi bản thân, nắm lấy cơ hội này.

Ngoài ra năm nay thích hợp cho công việc đầu tư bất động sản, hay mua ô tô. Nên đầu tư thật kỹ và thật đúng chỗ.

Tuổi Dậu sinh năm 1981 (40 tuổi)

tuổi dậu 1981

Luôn được ngưỡng mộ với cái nhìn là một người thông minh, lanh lợi, luôn có một tư tưởng thoải mái vô tư. Năm Canh Tý 2020 này những người tuổi Dậu tuổi 40 cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe cũng như gia đình.

Nam tuổi này đề phòng tai nạn, đi đứng cẩn thận vì gặp nhiều điều không như ý. Nữ tuổi này quan tâm đặc biệt đến vấn đề phụ khoa.

Tuổi Dậu sinh năm 1969 (52 tuổi)

tuổi dậu 1969

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, năm nay khẩu thiệt thị phi với người khác. Cần cố gắng tránh xa kẻ tiểu nhân. Bên cạnh đó năm nay sẽ gặp những bạn bè cũ, cũng nên liên lạc để tăng tình cảm với mọi người.

Tuổi Dậu sinh năm 1957 (64 tuổi)

tuổi dậu 1957

Với đặc điểm trước giờ là người nặng tình cảm, hồi trẻ vất vả, gian nan lúc già thì vượng. Năm nay - Canh Tý 2020 luôn chú ý đến vấn đề sức khỏe. Nên lấy tâm bình lặng để đối diện, đồng thời nhớ chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nam và nữ mệnh này dễ có khẩu thiệt thị phi, nhẹ là có sự tranh chấp liên quan đến pháp luật.

Lời kết

Năm Canh Tý với sự chia đôi theo cách cát hung chia đều mỗi nữa có lẽ sẽ là một năm đầy đáng nhớ với những người mang con giáp tuổi Dậu. Vừa rồi là bài viết chia sẻ Vận Hạn tuổi Dậu của Phong Thủy Tam nguyên gửi tới các độc giả.  Nếu có thêm những thắc mắc muốn được tư vấn mời quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ