Vận Hạn Tuổi Hợi - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Người tuổi Hợi năm canh Tý vốn được nhắc đến là những người có tiền của tương đối tốt, họ có nhà cửa và đất đai. Ấy vậy mà trong năm Canh Tý 2020 này con giáp Tuổi Hợi lại có vận hạn không mấy được như ý. Để tìm hiểu rõ hơn về vận hạn của con giáp tuổi Hợi trong năm 2020, mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi

tổng quan vận hạn tuổi hợi

Nhìn một cách tổng thể nhất, năm nay con giáp tuổi Hợi gặp khá nhiều phiền não và đặc biệt là liên quan đến học hành và thi cử.

Không mấy được thuận lợi nhưng lại có tin vui cho tuổi Hợi năm nay là mối quan hệ được mở rộng. Với những khách hàng cùng đối tác mới, bên cạnh đó là sự giao lưu quan hệ giữa bạn bè sẽ mang lại cho con giáp tuổi này rất nhiều cơ hội.

Nhưng đồng thời với đó độ cạnh tranh trong công việc này càng tăng cao, rất dễ gặp nhiều những tranh đoạt, trở ngại. 

Theo tử vi năm 2021, những người mang con giáp tuổi Hợi nên mở rộng kiến thức bằng cách học tập, mở rộng đầu óc. Nếu có khó khăn vất vả thì cần giữ vững quan điểm.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Hợi

cát hung vận hạn

Cát tinh năm nay là: Bát Bạch - Thái Dương.

Năm nay nhờ cát tinh người tuổi Hợi chủ về tài, công danh và phú quý, sự nghiệp có thành, tài nguyên thịnh vượng. Là một năm tốt nên có thể xem xét đến việc mua nhà.

Đặc biệt năm nay là một năm rất tốt để có thể phô diễn tài hoa, những gì là khả năng và sở trường của  mình. Chỉ cần làm được sẽ rất dễ được ghi nhận, đồng thời sẽ được sự giúp đỡ của mọi người.

Hung tinh năm nay là: Bệnh Sát và Vong Thần

Trong năm 2020 này, những người mang con giáp tuổi Hợi rất dễ mang bệnh trong mình, tình trạng sức khỏe dễ bị mệt mỏi, gặp những chuyện phiền não.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn tuổi hợi

Tài Vận

Tài vận năm nay của con giáp tuổi Hợi không được như ý chính vì thế nên cần đề phòng những chuyện ngoài ý muốn. Trong công việc làm ăn cần nhớ, dù đối tác có là ai cũng tránh việc thỏa thuận bằng miệng để dẫn đến việc không đi đến đâu. Cần hết sức rõ ràng trong vấn đề làm ăn.

Công danh và sự nghiệp ắt rồi sẽ thành công nên năm nay cần giữ thái độ tích cực, phát huy hết sở trường của bản thân, không nóng nảy, không kiêu căng thì mọi chuyện mới thuận buồm xuôi gió.

Sự Nghiệp

Sự nghiệp với ảnh hưởng của Thái Tuế là kiếp Tài Tinh nên sự nghiệp bị cản trở khá lớn, luôn có được sự cạnh tranh khốc liệt. Tuy là có sự đấu đá nhưng chỉ cần giữ vững lập trường thì sẽ có cơ hội để phát triển.

Về học hành, năm nay sẽ được tương trợ về đường học tập. Học hành vượng, mức độ tiếp thu kiến thức sẽ mạnh mẽ hơn.

Sức khỏe

Năm nay là một năm không mấy như ý về sức khỏe của con giáp tuổi Hợi. Nếu trong năm nay có những biểu hiện là hoặc cảm thấy khó chịu thì nên đi khám bác sĩ , không nên coi thường.

Đặc biệt hơn cũng cần chú ý đến vấn đề xe cộ, đường xá khi tham gia giao thông.

Đào Hoa

Về mặt tình cảm những người mang trong mình con giáp tuổi Hợi cần giữ thái độ bình tĩnh và tích cực hơn bởi lẽ trong năm nay sẽ xảy ra những xung đột trong chuyện tình cảm.

Với những mối quan hệ yêu đương cần đề phòng việc bới móc chuyện của đối phương. Còn những ai đang độc thân thì năm cũng không phải là một năm lý tưởng để tìm được người trong mộng của mình.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi hợi

Tuổi Hợi Sinh Năm 2007 (14 tuổi)

tuổi hợi 2007

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp năm nay nên kết giao bạn bè, hợp để kết thân với những người bạn mới. Tuy là vậy nhưng cũng cần lựa chọn không nên nhắm mắt chọn bừa.

Nam mệnh 14 tuổi sẽ có cột năm hết sức bình lặng, thích hợp để đi chơi xa. Nữ mệnh 14 tuổi lưu ý về sức khỏe của thú cưng trong nhà và cũng lưu ý cả giấc ngủ của bản thân.

Tuổi Hợi Sinh Năm 1995 (26 tuổi) 

tuổi hợi 1995

Là người vốn hòa thuận, lúc bé hay gặp chuyện vấp ngã, lớn lên vợ chồng hòa thuận. Năm nay dễ nảy ra những ý tưởng sáng tạo mới và rất may mắn khi luôn được người thân tán thưởng.

Nữ tuổi này cần đề phòng ẩm thực, tránh đi xe cộ. Nam tuổi này làm việc gì cũng thích hợp.

Tuổi Hợi Sinh Năm 1983 (38 tuổi)

tuổi hợi 1983

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh năm nay gặp khá nhiều thử thách cũng như cạnh tranh trong công việc. Nhưng điều đó một phần thúc đẩy làm công danh lên một bước mới.

Nam tuổi này nên cẩn thận xử lý những hợp đồng, nữ tuổi này để phỏng sảy thai, khó sinh

Tuổi Hợi Sinh Năm 1971 (50 tuổi)

tuổi hợi 1971

Vốn là những người thích lo chuyện bao đồng, trẻ không tụ tài nhưng về già gặp nhiều cơ duyên tốt năm nay năm Canh Tý dễ gặp những áp lực từ phía gia đình khiến bạn cảm thấy buồn phiền. 

Tuy vậy đừng vì điều đó mà cảm thấy chán nản, hãy mạnh dạn đối diện với điều này một cách thẳng thắn bạn sẽ cảm thấy đỡ áp lực hơn.

Tuổi Hợi Sinh Năm 1959 (62 tuổi)

tuổi hợi 1959

Những người tuổi Hợi sinh năm 1959 trong năm nay có tài vận rất tốt, không chừng trong công việc sẽ được lãnh đạo, đầu tư về tài chính. Tuy là thế nhưng cũng cẩn trọng không rất dễ bị lửa đảo.

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng quan của Phong Thủy Tam Nguyên về vận hạn của con giáp tuổi Hợi dành cho quý độc giả. Để có thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ