Vận Hạn Tuổi Mão - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Người ta thường nói tuổi Mão là đại diện cho những con người thông minh nhanh nhẹn và đầy tính quyết đoán. Trong năm 2020 này con giáp tuổi Mão được đánh giá có vận hạn “ nhiều biến động”. Vì vậy hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu kĩ hơn để có cái nhìn tổng quan về vận hạn của con giáp tuổi Mão năm canh Tý nay qua bài viết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão

tổng quan vận hạn tuổi mão

Theo tử vi 2021, do ảnh hưởng trực tiếp từ Hình Thái Tuế và sao Lục Hại nên đối với quan hệ xã hội cũng như đường tình duyên của tuổi Mão tương đối gặp nhiều bất lợi.

Về mặt sự nghiệp, tuổi Mão năm nay được Quý nhân phù trợ nên làm ăn rất tốt không những thế còn gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Có thể khẳng định đây là một năm lý tưởng để phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, về mặt sức khỏe của tuổi Mão năm nay cũng cần được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Năm nay cơ thế sẽ không được ổn định bởi giấc ngủ có thể bị ảnh hưởng và sức đề kháng cũng không được tốt.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Mão

cát hung vận hạn

Cát tinh của người tuổi Mão năm nay là: Thái Âm và Hồng Loan.

Năm Canh Tý 2020 này, người tuổi Mão sẽ được cát tinh Thái Âm bảo hộ. Nữ vận Thái Âm sẽ có có nhiều việc hỷ, nam vận Thái Âm phải tránh xa những tai họa khôn lường.

Hung tinh năm nay là: Ngũ Hoàng, Lục Hại, Quan Sách, Câu Giảo, Thốt Bạo.

Về Hung tinh, năm nay người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của chính bản thân mình vì lý do sức đề kháng kém dễ mắc những bệnh truyền nhiễm. 

Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến những cuộc kiện tụng, tranh chấp.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Được đánh giá là một năm với tài vận thấp, người tuổi Mão năm nay không những thu nhập không ổn định mà còn vướng một số khoản chi ngoài ý muốn.

Tài vận thất thường đến rồi lại đi nên không phù hợp với mô hình kinh doanh, đầu tư lớn nhỏ. Nếu có đầu tư cần phân tích hoặc lên kế hoạch thật kỹ càng tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Sự Nghiệp

Tuổi Mão gặp Hình Thái Tuế, nên năng lượng của cát tinh bị suy yếu. Về sự nghiệp cũng như học tập đều có chiều hướng đi xuống.

Trong năm nay có ý định chuyển việc đều có khả năng thay đổi đột ngột, cần cân nhắc kĩ tránh trường hợp sẽ gặp khó khăn.

Sức Khỏe

Nhìn chung năm nay những người tuổi Mão đều có một sức khỏe không như ý. Cần cố gắng để ý đến sức khỏe, nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Nếu có ý định chuyển nhà, động thổ đều phải chọn ngày giờ, hướng cho thật chính xác tránh những việc không may mắn xảy ra ngoài ý muốn.

Đào Hoa

Tình cảm trong năm nay gặp khá nhiều suôn sẻ. Nam hoặc nữ tuổi Mão đều có vận đào hoa và dễ tìm kiếm được nhiều cơ hội cho trong năm nay.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi mão

Tuổi Mão Sinh Năm 1999 (22 tuổi)

tuổi mão 1999

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, lại là Hình Thái Tuế dễ gặp chuyện chẳng lành, chia buồn với những tuổi Mão sinh năm 1999 vì tình năm nay là một năm dễ bị thất tình, công danh và sự nghiệp cũng chưa hề ổn định.

Nam tuổi này dễ cảm thấy không thuận lợi chán nản chính vì thế hãy luôn dặn chính mình cần dùng thái độ tích cực làm việc, nữ tuổi này cần quan tâm hơn đến sức khỏe bởi có thể bị sảy thai hoặc dễ liên quan đến bệnh phụ khoa.

Tuổi Mão Sinh Năm 1987 (34 tuổi)

tuổi mão 1987

Nạp âm ngũ hành là Lư Trung Hỏa, được mệnh danh là người thông minh, ổn định, có phúc. Người tuổi năm nay cần cố gắng làm việc. Công sức bỏ ra sẽ có tỉ lệ thuận với thành quả gặt hái được.

Tuổi Mão Sinh Năm 1975 (46 tuổi)

tuổi mão 1975

Đa phần ở độ tuổi này là trung niên phát đạt cả đời được gần người phú quý năm cần chú ý dễ gặp phải những chuyện kiện tụng, áp lực cho bản thân.

Nam tuổi này dễ gặp khẩu thiệt thị phi, nữ tuổi này thích hợp cho du lịch, đi xa, công tác lâu ngày.

Tuổi Mão Sinh Năm 1963 (58 tuổi)

tuổi mão 1963

Những người tuổi Mão sinh năm 1963, nạp âm ngũ hành là Kim Bạc Kim, tuy rằng lúc trẻ tài vận không tụ nhưng trung niên sẽ hưng thịnh.

Nam tuổi này làm việc gì cũng được như ý, nữ tuổi này cần chú ý đến sức khỏe nhất là những bệnh phụ khoa.

Tuổi Mão Sinh Năm 1951 (70 tuổi)

tuổi mão 1951

Với tài vận tương đối tốt, năm nay người tuổi này có thể đầu tư hợp lý với sự tư vấn của chuyên gia phong thủy. Đồng thời cũng nên cẩn thận phòng tránh những sự lừa gạt, những tình huống xấu.

Lời Kết

Trên đây là bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên về Vận Hạn của tuổi Mão trong năm 2020. Tuy có nhiều biến động về mặt sức khỏe cũng như tình cảm nhưng nhìn chung sự nghiệp và con đường công danh của tuổi Mão trong vẫn luôn rộng mở. Nếu có thêm những thắc mắc muốn được tư vấn mời quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ