Vận Hạn Tuổi Mùi - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Được đánh giá là một năm với vận hạn không mấy thuận lợi của những người tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 sẽ có rất nhiều điều cần lưu ý với con giáp này. Để tìm hiểu kĩ hơn để phát triển cũng như tránh những điều không may mắn xin mời quý độc giả hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mùi

tổng quan vận hạn tuổi mùi

Theo tử vi năm 2021 nhìn chung trong năm Canh Tý 2020 này những người tuổi Mùi rất dễ gặp những trắc trở về cả sự nghiệp cũng như tài vận. Đặc biệt là những người đang muốn thăng tiến để lên một vị trí cao hơn thì cần phải đặc biệt chú ý.

Một lời khuyên dành cho những người mang tuổi Mùi trong năm nay là không nên thể hiện quá nhiều những tài năng hay những điểm nổi trội bởi lẽ nếu để lộ tức khắc sẽ bị ghen ghét đố kị hoặc chơi xấu.

Tuy nhiên là đừng quá lo lắng khi mà tuổi Mùi năm nay còn có rất nhiều những cát tinh như: Long Đức, Tử Vi, Địa Giải. Vì vậy hãy cứ sống là chính mình. Hãy giữ thái độ tốt chân thành làm ăn ắt sẽ được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Mùi

cát hung vận hạn

Cát tinh năm nay của tuổi Mùi là: Long Đức, Tử Vi, Địa Giải, Tứ Lục

Nhờ những cát tinh năm nay tuổi mùi tuy gặp những khó khăn nhưng vẫn luôn được mọi người quý mến, giúp đỡ nên có phần thuận lợi hơn trong công việc.

Bên cạnh đó đường học hành năm nay của tuổi Mùi khá tốt có chiều hướng tăng lên và tốt đẹp hơn.

Hung tinh năm nay là: Bạo Bại, Thiên Ách, Thiên Sát.

Các hung tinh là cho mọi việc của tuổi Mùi không được tốt như đã định. Có thể công việc sắp thành rồi lại bại. Gây nên nhiều cản trở.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận 

Trong năm 2020 này, nhìn một cách tổng quát thì tài vận tuổi Mùi tương đối kém, rất dễ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu hoặc có âm mưu hãm hại, nếu đầu tư thì có thể bị thua lỗ. Chính vì thế nếu có đối tác cần trao đổi hãy nhớ thật cẩn trọng tránh bị lừa

Bên cạnh đó chi tiêu năm nay xảy ra ngoài ý muốn rất nhiều vì thế để đảm bảo nguồn ngân sách người tuổi Mùi cần cố gắng tiết kiệm. Tuy là thế nhưng nếu có ý định chi tiêu hoạc làm ăn mà có kế hoạch chắc chắn thì có thể có kết quả như mong đợi.

Sự nghiệp

Đánh dấu một mức quan trọng trong năm nay đó là tuổi Mùi rất có khả năng thăng chức hoặc tiến tới một vị trí cao hơn. Tuy là thế nhưng vị trí này lại không quá an toàn. Một lời khuyên cho tuổi Mùi là nên thận trọng, giữ vững lập trường tránh không để kẻ tiểu nhân cướp chức vụ.

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của tuổi Mùi lại không hề tốt. Có thấy được sự tổn hao sức khỏe phát sinh nhiều ăn bệnh. Bên cạnh đó những tai nạn ngoài ý muốn cũng có thể xảy ra nên khi đi đường cần hết sức chú ý.

Đào Hoa

Đối với đường tình duyên thì lại khác. Năm nay là một sắc xuất có được một tình yêu là rất cao nhưng bên cạnh đó cần chú ý cẩn thận vì có thể bị lừa. Hôn nhân thì có người thứ ba nên cần cẩn thận.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi mùi

Tuổi Mùi sinh năm 2003 (18 tuổi)

tuổi mùi 2003

Vốn là người nhanh nhẹn hoạt bát và đặc biệt rất nhanh miệng năm 2020 này lại vui chơi quá đà, không để ý đến học hành. Chi tiêu không đúng chỗ nhiều lúc quá tay. Vì thế phụ huynh nên để ý và nhắc nhở đến việc học của con em mình.

Tuổi Mùi sinh năm 1991 (30 tuổi)

tuổi mùi 1991

Nạp âm ngũ hành là Lộ Bàng Thổ con người này tính khi khoan dung từ thuở nhỏ, lớn lên lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận hạnh phúc. Năm 2020 này được sự trợ giúp khá nhiều từ bạn bè, người thân trong việc làm ăn. Tuy là thế vẫn nên cẩn thận bị kẻ tiểu nhân chơi xấu.

Tuổi Mùi sinh năm 1979 (42 tuổi)

tuổi mùi 1979

Người này vốn mềm lòng, hay yếu đuối nhưng rất nhanh mồm miệng năm nay năm Canh Tý rất dễ gặt hái thành công.

Nếu là người kinh doanh rất có thể kiếm được nguồn tiền. Người nhà nước thì nên cẩn thận hơn với cấp trên của mình.

Tuổi Mùi sinh năm 1967 (54 tuổi)

tuổi mùi 1967

Nạp âm Ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh năm nay cần lưu ý nhiều đến sức khỏe của bạn thân, cũng như khi xuất hành cần đặc biệt cản thận.

Nam mệnh tuổi này có thể gặp những căn bệnh về mắt, nữ mệnh tuổi này có thể gặp những tranh chấp miệng lưỡi không đáng có.

Tuổi Mùi sinh năm 1955 (66 tuổi)

tuổi mùi 1955

Những người tuổi này đa phần cần kiệm liêm chính hòa hợp nhưng trong năm nay lại có áp lực từ gia đình nhưng cần đối mặt không nên né tránh thì mọi việc đều êm ấm.

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết của Phong Thủy Tam Nguyên gửi tới các quý độc giả về Vận Hạn tuổi Mùi. Nếu có thêm những thắc mắc muốn được tư vấn mời quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ