Vận Hạn Tuổi Ngọ - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi ngọ năm Canh Tý 2020, Ngọ - Hỏa và Tý - Thủy chính Xung vận hạn tuổi Ngọ năm nay sẽ có nhiều điều đáng lo cần lấy may mắn đẩy lùi vận hạn. Để hiểu và tránh những điều cần nên tránh trong năm nay mời quý độc giả hay cũng tìm hiểu với Phong Thủy Tam Nguyên trong bài viết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Ngọ

tổng quan tuổi ngọ

Tử vi 2021 của 12 con giáp, như đã nói ở trên năm nay có những hung tinh tập hợp, chính vì thế tuổi Ngọ có rất nhiều những lo toan, không cảm thấy được an nhàn. Cần thận nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại chơi xấu.

Sao La Hán, Đại Hoa sẽ ngăn cản sự phát triển cũng như thành công về công việc, bên cạnh đó cũng rất dễ bị mất tiền bạc, của cải.

Phương diện tình cảm thì gặp khá nhiều những biến động. Thành công hay thất bại tùy thuộc trực tiếp vào cá nhân mỗi người. Tuy gặp nhiều điều không may nhưng hãy gắng lấy may xua vận hạn.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Ngọ

cát hung vận hạn tuổi ngọ

Cát Tinh năm nay của tuổi Ngọ là: Nguyệt Không

Cát Tinh của tuổi ngọ năm nay quá ảm đạm tuy là thế nhưng vẫn may mắn có được Nguyệt Không. Ý ở đây là nên lập kế hoạch, tìm những việc tốt như ủng hộ quyên góp, từ thiện,...

Hung tinh năm nay là: Lan Cán, Đại Hao, Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khốc.

Trong năm nay mọi chuyện đều đáng lo ngại cho những người tuổi Ngọ khi mà công việc của họ có khá nhiều trở ngại, hành sự không thành, dễ mắc phải kiện tụng.

Bên cạnh đó cơ thể thì yếu ớt, bệnh tật. Đàn ông trong nhà dễ có tin xấu. Năm nay cần cố gắng giải quyết được những việc xấu xảy đến. 

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Tin xấu dành cho tuổi Ngọ năm nay là con đường kinh doanh dường như bị trì trệ, có khi vướng vào những khúc mắc như nợ xấu. Trong cuộc sống lại xảy ra nhiều những câu chuyện ngoài ý muốn.

Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể đi xa để thay đổi và thích nghi với nhiều môi trường mới. Điều này sẽ phần nào giảm đi những tin xấu.

Sự Nghiệp

Năm nay với rất nhiều những trắc trở trong con đường sự nghiệp công danh, những người tuổi Ngọ cần hết sức tỉnh táo. Làm việc có quá nhiều sóng gió cũng như thấy rõ được sự tụt dốc.

Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc cần tính toán rõ ràng. Hoặc nếu có ý muốn đổi hướng sang thị trường nước Ngoài thì có thể thử sức.

Sức Khỏe

Cũng một phần là do áp lực từ công việc khiến cho sức khỏe đi xuống khá nhiều. Việc mất ngủ có thể diễn ra, cơ thể trở nên yếu ớt. Chính vì thế cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề sức khỏe.

Đào Hoa

Vào năm nay, người độc thân của tuổi Ngọ có cơ hội thấy được vận đào hoa nhưng rất khó để tiến triển tốt.

Trong năm nay những người kết hôn trở nên dễ cáu giận, nóng nảy dễ bị chia ly. Dù là đã kết hôn hay chưa, vẫn nên duy trì tình cảm hiện tại một cách trung thực, bao dung, ân cần mọi thứ sẽ êm ái và hạnh phúc hơn. 

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi ngọ

Tuổi Ngọ Sinh Năm 2002 (19 tuổi)

tuổi ngọ 2002

Nạp âm ngũ hành Bích Thượng thổ là Tài tinh, tuổi này có tâm hồn ăn chơi, bay bổng. Đầu năm có của cải nhưng không giữ được, tuy vậy cuối năm sẽ khá khẩm hơn.

Tuổi này năm nay cần nỗ lực học tập, làm việc thực tế, cố gắng sẽ có người chỉ điểm. 

Tuổi Ngọ Sinh Năm 1990 (31 tuổi)

tuổi ngọ 1990

Với phần đông là những người có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, đàn ông cố chấp còn phụ nữ thì vượng phu ích tử. Năm nay làm việc sẽ được sự giúp đỡ khá nhiều của người thân. 

Nam mệnh 31 tuổi năm nay khá kiên nhẫn và nhẫn nại, nữ mệnh 31 tuổi năm nay mà đang có kế hoạch sinh nở thì chú ý đến việc dưỡng thai.

Tuổi Ngọ Sinh Năm 1978 (43 tuổi)

tuổi ngọ 1978

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Thực Thần những bạn làm kinh doanh buôn bán lại có được những cơ hội rất khá, những người làm công nhân viên chức tránh trường hợp vô tình xúc phạm đến lãnh đạo.

Nữ tuổi này gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên không được tốt. Nam mệnh 43 tuổi không nên ở nhà nhiều, ở nhà sẽ bỏ lỡ nhiều may mắn. 

Tuổi Ngọ Sinh Năm 1966 (55 tuổi)

tuổi ngọ 1966

Người tuổi này trước giờ hợp với những nghề nhàn hạ, thích hợp là những công việc thủ công. Năm nay sẽ có nhiều thách thức hơn, đi cùng đó là sẽ có nhiều những cơ hội và mối quan hệ rộng mở.

Nam và nữ tuổi này nên tránh những thị phi hoặc gặp phải người xấu. Đặc biệt nữ tuổi này gia đình không được hạnh phúc, êm ấm.

Tuổi Ngọ Sinh Năm 1954 (67 tuổi)

tuổi ngọ 1954

Năm nay tuổi Ngọ sinh năm 1954 gặp khá nhiều áp lực, đặc biệt là từ phía gia đình, nó khả năng lớn sẽ khiến bạn cảm thấy buồn chán.

Nhưng việc chủ động đối mặt không né tránh đối với sự nghiệp và cuộc sống sẽ trở thành một động lực lớn giúp bạn phần nào.

Lời Kết

Được đánh giá là một năm u buồn ít niềm vui, chính vì thế những người tuổi Ngọ năm nay nên lấy may mắn đẩy lùi vận hạn. Hãy sống trung thực liêm chính, mọi vận hạn như được đẩy lùi. Nếu có thêm những thắc mắc muốn được tư vấn mời quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ