Vận Hạn Tuổi Sửu - Năm Canh Tý 2020

(0)
Trong năm Canh Tý 2020, con giáp tuổi Sửu được đánh giá có vận hạn tổng thể tương đối có lợi và có nhiều sự phát triển.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vì vậy để tận dụng như nào để tuổi sửu năm canh Tý đạt được những bước thành công trên các mối quan hệ và sự nghiệp trong tương lai, Phong Thủy Tam Nguyên mời quý độc giả theo dõi ở bài viết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu

tổng quan vận hạn tuổi sửu

Theo tử vi 2021, Năm nay chính là thời điểm thích hợp cho tuổi Sửu thể hiện hoài bão và những ý tưởng của bản thân.

Do có sự tương trợ của sao Thái Bạch, con giáp này trong năm nay có nhiều thu hoạch đáng kể về tài lộc. Hơn nữa khi gặp Ban An sao, người tuổi Sửu không khác nào “cá gặp nước”, có thêm nhiều cơ hội đi kiếm tiền ở nơi phương xa.

Ngoài ra việc phát triển kinh doanh, buôn bán tại nhiều quốc gia khác nhau, mở rộng thị trường của bản thân trên nhiều khu vực.

Đối với tình cảm, người tuổi Sửu nữ dễ dàng gặp được một nửa của mình và bắt đầu một tình yêu ngọt ngào. Tuy nhiên đối với bản mệnh là nam đã lập gia đình cần giữ thái độ và cư xử chừng mực, tránh xảy ra tình cảm ngoài lề, ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Sửu

cát hung vận hạn

Cát Tinh của người tuổi Sửu năm nay là : Tuế Hợp, Nhất Bạch, Thái Dương, Ngọc Đường, Ban An.

Nữ mệnh năm nay do có Thái Bạch chiếu nên được quý nhân tương trợ chỉ điểm dẫn lối, trong công việc có cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiều công việc quan trọng.

Hung Tinh năm nay là: Âm Sát, Thiên Không, Hội Khí.

Do gặp phải Âm Sát nên người tuổi Sửu không tránh khỏi những rắc rối nho nhỏ, dễ bị ngã, thương nhẹ hoặc gặp đả kích.

Các mối quan hệ có cản trở dễ khiến nỗ lực trong công việc trở nên thất bại hoặc thành công cốc.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Có Thái Tuế tương hợp và Nhất Bạch bảo hộ lại là sao chủ cho quyền lực, tiền tài và danh vọng.

Vì các sự giúp đỡ không ít đối với tuổi Sửu nên nói về phương diện tài lộc, con giáp này thu về không hề ít. Nhìn chung đây là một năm ổn định, tuy nhiên nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, lừa dối.

Sự Nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Sửu là trọng tâm của năm Canh Tý 2020, dù được quý nhân tương trợ nhưng bản mệnh nên tránh không hành động hấp tấp, ham mê thành công trước mắt.

Với tuổi Sửu còn đang đi học, thành tựu năm nay không có nhiều lý tưởng, tâm trí còn ham chơi, cần người đôn đốc bên cạnh.

Sức Khỏe

Do có Bệnh Phù chiếu, người tuổi Sửu năm nay có không ít phiền toái về sức khỏe, liên quan nhiều đến hệ tiêu hóa, nên sử dụng các thực phẩm dễ tiêu hóa, tránh đồ cay nóng.

Ngoài ra khi di chuyển trên đường nên điều khiển phương tiện giao thông cẩn thận, tránh lái xe khi mệt mỏi.

Đào Hoa

Tình cảm trong năm nay gặp khá nhiều suôn sẻ. Nam hoặc nữ tuổi Sửu đều có vận đào hoa và dễ tìm kiếm được nhiều cơ hội cho trong năm nay.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi

Tuổi Sửu Sinh Năm 2009 (12 tuổi)

tuổi sửu 2009

Nạp âm ngũ hành Bích Lịch Hỏa, phần lớn đều là người thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng và có cuộc sống khá đầy đủ từ bé, về già hưởng được nhiều phúc khí.

Các bạn trẻ tuổi Sửu năm nay lại có phần hiếu động và có nhiều sở thích liên quan đến khám phá và tìm hiểu, gia đình nên tạo cơ hội cho các bé được tham gia các lớp ngoại khóa. Tuy nhiên vẫn nên giữ thái độ tập trung với việc học chính.

Tuổi Sửu Sinh Năm 1997 (24 tuổi)

tuổi sửu 1997

Nạp âm ngũ hành Giản Hạ Thủy, phần lớn đều là người có tính cách ôn hòa, có nhiều điều kiện về ăn mặc.

Năm Canh Tý đánh dấu nhiều không gian phát triển đối với tuổi Sửu sinh năm 1997, đi làm được cấp trên khen thưởng, đồng nghiệp tín nhiệm.

Nữ mệnh nếu nắm chắc, năm nay có nhiều cơ hội để kết hôn.

Tuổi Sửu Sinh Năm 1985 (36 tuổi)

tuoi-suu-1985

Nạp âm ngũ hành Hải Trung Kinh, từ khi còn nhỏ là người chăm chỉ học tập nhưng lại không đạt được nhiều thành công. Trong gia đình anh em ít được nhờ cậy, tự thân cố gắng và nỗ lực.

Tuy nhiên năm Canh Tý nay chính là thời điểm đưa con giáp sinh năm 1985 lên một tầm cao mới và cũng chính thức bước vào giai đoạn mới trên cuộc đời.

Đặc biệt trong năm nay nên cẩn thận khi tiến hành các thủ tục liên quan đến bất động sản và xe cộ.

Tuổi Sửu Sinh Năm 1973 (48 tuổi)

tuổi sửu 1973

Nạp âm ngũ hành Tang Đố Mộc, là người có nhiều sự lựa chọn trong công việc. Con người mạnh mẽ không sợ thị phi, cuộc sống vợ chồng được hòa thuận.

Tuy nhiên năm này có Bình Địa Mộc là ngũ hành khó dễ làm giàu đối với tuổi này. Thêm nữa cần chú ý đến vận đào hoa dễ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tuổi Sửu Sinh Năm 1962 (60 tuổi)

tuổi sửu 1962

Nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, người có tích cách ôn hòa nhưng đa nghi.

Do sống tự lập không dựa vào người nhà nên khi có tuổi về già lại không được hưởng phúc. Năm nay người tuổi này không nên tiến hành đầu tư tài chính, đề phòng bị kẻ gian lừa tiền.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về cát hung vận hạn tuổi Sửu mới nhất trong năm 2020 Canh Tý. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến quý bạn độc giả những kiến thức về vận hạn về con giáp này được đầy đủ và hữu ích.

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ 1900 2292 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ