Vận Hạn Tuổi Thân - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Giống như con giáp tuổi Thìn, năm nay - Canh Tý 2020 cũng là một năm với vận mệnh vô cùng tốt với những người mang trong mình con giáp tuổi Thân. Để có một cái nhìn tổng quan về vận hạn của tuổi Thân năm canh Tý mời quý độc giả hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân

quan vận tuổi thân

Xét theo tổng thể năm nay của con giáp tuổi Thân, đây là một năm khá ổn định, tuy vậy lại không quá lạc quan. Một tin vui cho những người tuổi Thân là đi đến đâu cũng được giúp đỡ rất nhiệt tình, luôn bên cạnh là Quý Nhân trợ giúp. Cùng với đó là sự nghiệp năm nay hanh thông, có quyền thế và có thu nhập tương đối đột phá.

Theo tử vi năm 2021, bên cạnh điểm mạnh về sự nghiệp con giáp tuổi Thân năm nay cũng đặc biệt cần tránh những thị phi, những lời ra tiếng vào không nên có. Đường tình duyên năm nay đặc biệt hơn là khá lãng mạn, sẽ có được tình cảm lâu dài.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Thân

cát hung vận hạn

Cát tinh năm nay là: Hợp Thái Tuế, Tứ Lục.

Năm nay được Thái Tuế trợ giúp nên mọi thứ đối với con giáp này khá suôn sẻ. Đường công danh và học tập đi lên vượt bậc. Cần cố gắng học hành phát huy bản thân cho thật tốt.

Hung tinh năm nay là: Bạch Hổ, Chỉ Bối, Phi Liêm, Đại Sát, Địa Sát.

Luôn luôn có thị phi bao quanh nên đây là năm con giáp tuổi Thân cần phải đặc biệt chú ý tránh miệng lưỡi thị phi. Đặc biệt là nên tránh xung đột với người khác.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Như đã nói năm nay là một năm có Quý Nhân phù trợ, giúp đỡ của tuổi Thân. Quý nhân bên cạnh chỉ đường mách lối vì lẽ thế nên không phải đi đường vòng.

Về tài chính và cách kiếm tiền hãy từ từ dần dần không nên quá nóng vội mà quyết định điều gì. Hãy cứ từ từ bình tĩnh mọi thứ sẽ trở nên suôn sể êm đẹp.

Sự Nghiệp

Ngày càng bước lên một tầm cao mới, về sự nghiệp con giáp tuổi thân năm nay sẽ vô cùng thuận lợi khi mà được mọi người giúp đỡ, công danh tiền tài đi lên.

Thực chất, với năm nay công chức phát triển rất thuận lợi nếu như biết nắm bắt lấy cơ hội của mình chắc chắn sẽ không uổng công cố gắng.

Sức Khỏe

Ngược lại với sự nghiệp, sức khỏe của con giáp tuổi Thân năm nay không được tốt như mong đợi. Cần chú ý đến sức khỏe nhất là về đường hô hấp và tiết niệu.

Tuổi thân năm nay cũng cần chú ý đến an toàn giao thông. Tránh lại xe lúc mệt mỏi hoặc không được tỉnh táo.

Đào Hoa

Thái Quế Thương Quan hợp thân. Là nam giới mà nói năm nay là một năm vận thế hôn nhân tương đối vượng. Không hề khó nếu đang độc thân mà muốn tìm được nửa kia cho mình. Về nữ giới thì vẫn có thể kiên nhẫn ngồi chờ duyên tới.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi thân

Tuổi Thân sinh năm 2004 (17 tuổi)

tuổi thân 2004

Phần lớn người mang tuổi thân sinh năm 2004 là những người có gia đình khá giả, bố mẹ hòa thuận. Năm nay khi đi học rất dễ bị giáo viên hoặc người lớn tuổi nghiêm khắc dạy dỗ.

Đây cũng là độ tuổi đang lớn và có nhiều tâm sinh lý bất thường. Phụ huynh nên để ý đến con em để tạo cho con em mình có một tinh thần ổn định nhất.

Tuổi Thân sinh năm 1992 (29 tuổi)

tuổi thân 1992

Nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh, năm nay có rất nhiều tin vui đặc biệt là sự nghiệp và công danh đều bước lên một tầm cao mới. Vì có nhiều cơ hội phát triển nên năm nay rất thích hợp để học tập, tích thêm nhiều kiến thức mới, nâng tầm bản thân.

Nam mệnh 29 tuổi năm nay cần biết lắng nghe đừng cứ khăng khăng làm việc theo cảm tính và chỉ chăm chăm vào bản thân mình. Nữ mệnh 29 tuổi cần quan tâm đến những căn bệnh về da.

Tuổi Thân sinh năm 1980 (41 tuổi)

tuổi thân 1980

Vốn được ca ngợi là nữ mệnh 41 tuổi chỉ có một với tài đức và tính cách hiền thục năm nay lại có vẻ vất vả. Cần cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình tránh làm việc quá sức.

Nữ mệnh 41 tuổi cẩn thận pháp luật, phòng trừ tiểu nhân hãm hại. Nam mệnh này rất thích hợp để đi xa, đi du lịch và cầu tài.

Tuổi Thân sinh năm 1968 (53 tuổi)

tuổi thân 1968

Năm này người mang con giáp tuổi thân mệnh 53 tuổi cần chú ý cẩn thận với những người xung quanh bởi rất dễ có thể bị lừa tiền. Bên cạnh đó thì sẽ gặp được khá nhiều bạn bè cũ, đồng nghiệp cũ để từ đó cùng nhau ôn lại kỷ niệm.

Nam mệnh tuổi 53 mọi việc như ý vận mệnh ổn định. Nữ ,mệnh 53 tuổi cần kiêng kị nhiều thứ hơn.

Tuổi Thân sinh năm 1956 (65 tuổi)

tuổi thân 1956

Tuổi này phần lớn là những con người có đủ vật chất, tuổi trẻ vất vả về nhà hưng vượng. Năm nay đặc biệt cần lưu ý đến sức khỏe. Khi có chuyện cần từ từ bình tĩnh giải quyết mọi việc sẽ được êm xuôi.

Lời kết

Có thể nói, là một năm với vận mệnh tương đối may mắn. Năm Canh Tý 2020 là một năm rất đẹp để con giáp tuổi Thân có thể thể hiện mình trên lĩnh vực công danh sự nghiệp. Nếu có thêm những thắc mắc muốn được tư vấn mời quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ