Vận Hạn Tuổi Thìn - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi Thìn năm canh tý này không những được đánh giá là một trong những con giáp có vận hạn tương đối tốt mà còn luôn có Quý Nhân phù trợ đi đến đâu cũng được chỉ đường mách lối, để có cái nhìn chi tiết hơn về vận hạn tuổi Thìn trong năm nay, xin mời các quý độc giả hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài biết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thìn

quan vận tuổi thìn

Theo tử vi 12 con giáp 2021, những người tuổi Thìn trong năm nay rất vượng về vận Quý Nhân, thật đáng ngưỡng mộ khi công danh và sự nghiệp đều lên một tầm cao mới.

Về tài vận, Lưu niên thiên can Canh sinh vượng, mọi vấn đề của tuổi Thìn trong năm nay đều được hanh thông. Một trong số những vấn đề đáng nói đó chính là vấn đề tài chính và về thu nhập. Mọi thứ đến một cách rất tự nhiên và đều tốt đẹp.

Về mặt tình cảm cũng không có gì đáng chê khi mà tuổi Thìn năm nay được nhiều người ái mộ, rất có số đào hoa. Chính vì thế những người độc thân cần phải nắm chắc lấy cơ hội này để tìm được nửa kia cho mình.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Thìn

cát hung vận hạn

Cát tinh của tuổi Thìn năm nay là: Tương Tinh, Tam Đài.

Được xem là một năm tương đối tốt, người tuổi Thìn sẽ luôn được Quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Chính vì thế năm nay là một năm rất đáng để phát triển sự nghiệp, cầu danh, cầu tài.

Hung tinh là: Ngũ Hoàng, Quan Phù, Hoa Cái, Phá Toái, Hoàng Phan.

Nhìn chung những người tuổi Thìn năm nay gặp hung tinh là sao Ngũ Hoàng nên cũng dễ dính vào những thị phi, kiện tụng. Bên cạnh đó năm nay là năm nên phát huy những nghề như nghệ thuật, sáng tác,..

Sức khỏe có lẽ là điều cần nói nhất. Năm 2020 là một năm rất dễ gặp những căn bệnh mãn tính đối với tuổi này. Cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe tạo cho mình một môi trường sức khỏe tốt.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Sao Thái Tuế là Tài Tinh cộng thêm Tam Đài tinh nhập mệnh, cho nên nhìn chung khi làm việc luôn luôn cũng có thái độ tích cực. Chính vì có một nguồn năng lượng tích cực như thế nên cần phải cố gắng nắm bắt cơ hội cho tốt. Nếu làm được sẽ thành công lâu dài.

Ngược lại cũng phải hết sức đề phòng tới bệnh tật, tránh đi những khoản cho vay mượn, việc nên làm trong năm Canh Tý này là đi từ thiện, quyên góp, tích đức cho bản thân.

Sự Nghiệp

Được nhận xét là một năm đầy đáng nhớ với sự nghiệp, tuổi Thìn năm nay được gặp và hội tụ những sao mang lại rất nhiều cơ hội, đường công danh luôn luôn rộng mở.

Sức Khỏe

Ngược lại với sự nghiệp và học tập, năm nay những người tuổi Thìn bị lưu niên thiên can tiết thân, lại gặp Hoàng Phan Tinh về sức khỏe nên không thực sự ổn định. Cần chú ý nhiều đến sức khỏe.

Đào Hoa

Năm Canh Tý 2020 là một năm đào hoa của những người tuổi Thìn. Được thu hút cái nhìn ái mộ của người khác giới những người độc thân nên nắm bắt nhanh lấy cơ hội này để tìm được nửa kia của mình.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi thìn

Tuổi Thìn Sinh Năm 2000 (21 tuổi)

tuổi thìn 2000

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh vì hợp Thái Tuế, ý là quý nhân phần lớn là người lớn tuổi, lãnh đạo, bạn bè lâu năm. Năm nay vận thế vô cùng tốt. Luôn được Quý nhân phù trợ.

Nam mệnh 21 tuổi năm nay tương đối nhiều chuyện tốt, phát triển ở nơi xa tốt cho tài vận. Đối với nữ mệnh 21 tuổi có sự hoà hợp trong hôn nhân. Mọi người trong gia đình sức khỏe tốt. 

Tuổi Thìn Sinh Năm 1988 (33 tuổi)

tuổi thìn 1988

Với nạp âm ngũ hành là Đại Lâm Mộc, phần lớn là những người nhạy nhanh nhưng nói lại ít suy nghĩ nhiều. Trong năm nay cần cố gắng, chịu khó làm ăn mới kiếm được tiền tài. Những người độc thân có thêm cơ hội gặp người trong ý muốn.

Nam tuổi này khá thích hợp trong việc làm ăn, nên đột phá, không nên ở nhà quá lâu. Ngược lại, nữ tuổi này rất dễ gặp những tai nạn ngoài ý muốn, cầm cẩn thận và hết sức đề phòng.

Tuổi Thìn Sinh Năm 1976 (45 tuổi)

tuổi thìn 1976

Với người Thìn sinh năm 1976 vốn được nhắc đến là người thông minh lanh lợi, trung niên sẽ bắt đầu hưng vượng trong sự nghiệp. Năm nay sẽ là một năm thuận lợi nếu người đó là một công nhân viên chức là một năm thuận lợi hợp tác liên doanh và phát triển.

Nam tuổi này gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên nhớ cần chú ý đến các bệnh về mắt. Nữ tuổi này cần chú ý đến thị phi và cũng nên tránh tai nạn về sông nước.

Tuổi Thìn Sinh Năm 1964 (57 tuổi)

tuổi thìn 1964

Nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hỏa, những người tuổi này phần lớn có vật chất khá đầy đủ. Tuổi trẻ vận khí bình thường nhưng chịu khó làm ăn mà có của ăn của để.

Riêng trong năm nay lại rất có duyên trong việc kinh doanh tuy nhiên cần cẩn thận trong lời nói cũng như đồng nghiệp xung quanh tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.

Tuổi Thìn Sinh Năm 1952 (69 tuổi)

tuổi thìn 1952

Với nạp âm ngũ hành là Bích Thượng thổ là Quan Tinh trong năm nay cần chú ý hai vấn đề. Một mặt là quan tâm nhiều về sức khỏe mặt còn lại là nếu cần xử lý những vấn đề liên quan tới tài chính thì nên tham khảo ý kiến mọi người nhiều hơn là của người nhà. 

Lời Kết

Có thể nói, Phong Thủy Tam Nguyên vừa giúp cho quý độc giả có cái nhìn tổng quan nhất về Vận Hạn của tuổi Thìn trong năm 2020 này. Để có thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ