Vận Hạn Tuổi Tị- Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong năm Canh Tý 2020 này, những người mang con giáp tuổi Tỵ được đánh giá là có vận hạn lưỡng vượng, sự nghiệp, cầu Tài đều có cơ hội phát triển tương đối tốt. Để có thể hiểu và biết rõ hơn về vận hạn tuổi Tý năm canh tý trong năm 2020 này Phong Thủy Tam Nguyên xin mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ

tổng quan vận hạn tuổi tị

Theo tử vi 2021, thiên can lưu niên lộ ra Thiên Tài, năm nay người tuổi Tỵ không thiếu những cơ hội cầu tài. Thái Tuế là Chính Quan của người tuổi Tị, lưu niên lại gặp cát tinh Nguyệt Đức chiếu mệnh chính vì vậy năm nay là một năm tốt có Quý nhân âm thầm giúp đỡ.

Về mặt tình cảm, năm nay gặp được Chính Quan Đào hoa nên nếu bắt kịp cơ hội ngàn năm có một này sẽ tìm được một tình yêu viên mãn.

Tuy nhiên không có nghĩa tuổi Tỵ sẽ thuận buồm xuôi gió trong mọi vấn đề. Chính vì thế cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề sức khỏe nhất là những căn bệnh liên quan đến vấn đề về não, đường hô hấp và đường ruột.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Tỵ

cát hung vận hạn

Cát tinh năm nay của tuổi Tỵ là: Nguyệt Đức.

Với Cát tinh là sao Nguyệt Đức tin vui dành cho những người tuổi Tỵ là trong năm nay có thể thăng chức, tiến tới xa hơn trong sự nghiệp, mọi chuyện dữ dường như có thể hóa chuyện lành. Hơn nữa còn được Quý nhân âm thầm trợ giúp.

Hung tinh của là: Tiểu Hao, Tử Phù, Kiếp Sát.

Vì là sao Tiểu Hao nên có thể hao tổn về mặt tiền bạc, tài chính. Đặc biệt không nên đi thăm những người bệnh.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Dưới sự giúp đỡ của Thái Tuế cùng cát tinh Nguyệt Đức nên những người mang con giáp này trong năm 2020 có được rất nhiều cơ hội cầu tài nhiều, vận tiền cũng dễ dàng.

Được ví như diều gặp gió. mối quan hệ bên ngoài nhất là việc đối ngoại của người tuổi Tỵ năm nay rất phát triển. Nhất là người kinh doanh buôn bán đều dành được lợi ích.

Sự Nghiệp

Một tin rất vui cho những người mang tuổi Tỵ trong năm 2020 này đó là sự nghiệp và công danh đều có bước ngoặt đáng kể. Dù bạn là công nhân viên chức hay là dân kinh doanh đều có Quý nhân âm thầm giúp đỡ chỉ đường.

 Ngược lại, dù sao năm nay cũng bị Thái Tuế kiểm soát nên Quý nhân còn mang theo sự soi xét, cần phải hiểu rõ năng lực của bạn làm đến đâu.

Sức Khỏe

Sức khỏe năm nay của người mang tuổi Tị tương đối kém. E rằng sẽ có những tai họa xảy ra từ các ngành nghề như: xây dựng, giao thông, chất cháy nổ,..

Người tuổi Tỵ làm nghề có liên quan đến độ cao nhất định cần phải cẩn thận.

Đào Hoa

Về mặt tình cảm, năm Canh tý 2020 là một năm quá thuận lợi để kết thúc cạnh cô đơn một mình. Hãy nắm lấy cơ hội bày tỏ với người trong lòng của mình đặc biệt là nữ mệnh, tỉ lệ thành công sẽ rất lớn.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi tị

Tuổi Tỵ Sinh Năm 2001 (20 tuổi)

tuổi tị 2001

Nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh năm nay là một năm được đánh giá là tối vì dường như đây là cơ hội để bước lên một bậc thang mới. Năm nay rất thích hợp để học hỏi chuyên sâu, bồi dưỡng cho bản thân để tích lũy thực lực.

Nam mệnh 20 tuổi năm nay tương đối vất vả hơn vì gặp phải giáo viên khó tính. Nữ năm nay cần chú ý đến việc chăm sóc da vì mặt rất dễ bị nổi mụn bên cạnh đó cũng nên chú ý vấn đề về bệnh phụ khoa.

Tuổi Tỵ Sinh Năm 1989 (32 tuổi)

tuổi tị 1989

Nhìn chung người tuổi Tỵ sinh năm 1989 là  những người thông minh, lanh lợi, vợ chồng hòa thuận. Nam mệnh thích khoe khoang, nữ mệnh đối xử khá tốt với mọi người.

Riêng năm nay cần thông qua cố gắng của bản thân mới có thể vất vả được tài. Cần cố gắng cần mẫn, không nên nản chí thì mới gặt hái được nhiều tài lộc.

Tuổi Tỵ Sinh Năm 1977 (44 tuổi)

tuổi tị 1977

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Tỷ Kiếp, nhớ rằng hãy chú ý vấn đề miệng lưỡi tranh chấp. Cần đề phòng trước sau tránh người khác có nhiều mưu toan hãm hại.

Nam mệnh 44 tuổi, năm nay rất hợp cho việc đi cầu tài, được Quý nhân giúp đỡ. Nữ tránh việc ra vào đề phòng bị trộm cướp.

Tuổi Tỵ Sinh Năm 1965 (56 tuổi)

tuổi tị 1965

Vốn là người đoan chính thích ham chơi, oai phong và mạnh mẽ về già người tuổi này khá yên bình. Năm nay nạp âm ngũ hành là Bích Thượng thổ là Thực Thương hãy nhớ chú ý đến vấn đề về sức khỏe.

Khi gặp chuyện gì hãy nhớ là bình tâm, dùng chính tâm mình để xử lý mọi chuyện

Tuổi Tị Sinh Năm 1953 (68 tuổi)

tuổi tị 1953

Năm nay nạp âm ngũ hành là Bích thượng thổ là Quan Tinh năm nay cần chú ý đến 2 mặt. 

Thức nhất là vấn đề về sức khỏe của bản thân. Hãy chú ý cẩn trọng trong vấn đề đi lại. An toàn khi tham gia giao thông. Thứ hai là cần chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác khi liên quan đến vấn đề xử lý công việc không nên giữ cái tôi quá lớn.

 Lời Kết

 Với cái nhìn tổng quan của Phong Thủy Tam Nguyên ta có thể thấy năm nay với sự giúp đỡ của Quý Nhân vận hạn của tuổi Tỵ tương đối tốt. Có thể phát triển được sự nghiệp và công danh để mang lại tiền tài. Nếu có thêm những thắc mắc muốn được tư vấn mời quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ