Vận Hạn Tuổi Tuất - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong năm 2020 này tuổi Tuất được đánh giá là có vận hạn tương đối tốt tuy nhiên vẫn còn khá nhiều điều cần lưu ý. Để mang đến cho quý độc giả của Phong Thủy Tam Nguyên một cái nhìn tổng quan về vận hạn tuổi Tuất năm canh tý trong năm nay, chúng tôi gửi đến quý độc giả bài viết ngay dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tuất

tổng quan vận hạn tuổi tuất

Nhìn chung về vận hạn tuổi Tuất trong năm Canh Tý thì có thể thấy được cả niềm vui và nỗi buồn.

Nhìn trên phương diện có lợi, đây là một năm đầy danh vọng với rất nhiều điều kiện có lợi. Với những người kinh doanh buôn bán, nên phát triển và đầu tư mạnh cho năm nay vì đây là một cơ hội tốt. Thi cử và sát hạch trong năm nay cũng không hề tồi khi có được Quý Nhân nâng đỡ.

Ngược lại nhìn trên phương diện bất lợi, tuổi Tuất năm nay rất dễ bị kích động, cần hạ cái tôi xuống, không nên quá tự kiêu. Hơn nữa là không nên đầu tư tài chính bởi lẽ năm nay rất dễ bị thua lỗ.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Tuất

cát hung vận hạn tuổi tuất

Cát tinh năm năm của tuổi Tuất là: Bách Tọa, Giải Thần, Thiên Giải, Bát Bạch.

Theo tử vi 2021 12 con giáp, đáng mừng cho tuổi Tuất năm nay khi nhận được một sự thăng tiến lớn trong công việc. Không chỉ vậy còn có được sự đồng thuận, ủng hộ từ cấp dưới. Về hôn nhân và gia đình cũng không đáng để lo ngại khi gia đình hòa thuận, công danh phú quý tốt.

Hung tinh của tuổi Tuất năm nay là: Thiên Cẩu, Điếu Khách, Phù Trầm, Huyết Nhẫn, Báo Vỹ, Thôn Hãm, Quả Tú.

Hung tinh năm nay của tuổi Tuất mang lại những chuyện chẳng lành, cần lưu ý đến sức khỏe của những người thân trong gia đình đặc biệt là những người lớn tuổi.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Năm nay - Canh Tý 2020 là một năm tài vận tốt, cầu danh được danh cầu lợi được lợi, là mốt năm tốt để bắt đầu phát triển mô hình kinh doanh.

Bên cạnh đó cũng tránh việc đầu tư sinh lời, cá cược may rủi. Bởi tuổi này trong năm có thể ảo tưởng về việc kiếm tiền nhanh, nhanh chóng làm giàu.

Sự nghiệp

Niềm vui cho tuổi Tuất năm nay là sự nghiệp phát triển, địa vị lên cao. Vần nắm giữ cơ hội tốt này để phát triển bản thân mình.

Bên cạnh đó vẫn nên có cách hành động và cư xử tốt tránh trường hợp đắc tội với cấp trên, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của mình.

Sức Khỏe

Do các hung tinh nên tuổi Tuất năm nay sức khỏe không được tốt cho lắm. Vẫn nên đề phòng và quan tâm trực tiếp đến cơ thể cả mình. Cần chú ý với những phương tiện đi lại. Nhìn cuộc sống tích cực và lành mạnh hơn.

Đào Hoa

Năm nay đào hoa của tuổi Tuất rất vượng, nhất là nam mệnh còn độc thân có cơ hội lớn gặp được nửa kia của đời mình.

Ngược lại với những người độc thân những cặp đã kết hôn lại không được hòa thuận, dễ dẫn đến nhạt nhòa hoặc có kẻ thứ ba chen vào.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi tuất

Tuổi Tuất Sinh Năm 2006 (15 tuổi)

tuổi tuất 2006

Phần lớn được nhận xét là người phóng khoáng, hào thuận, tự chu toàn cho mình và công việc. Vào năm nay, sẽ có nhiều quan hệ xã hội mới, dễ kết bạn, nhưng cũng cần để ý để không kết giao phải những bạn xấu.

Tuổi Tuất Sinh Năm 1994 (27 tuổi)

tuổi tuất 1994

Nạp âm ngũ hành là Bịch Thượng Thổ là Thương, năm nay có rất nhiều những sáng tạo mới, bay bổng hơn, thỏa mãn hơn. Chính vì vậy hãy thể hiện bản thân thật tốt.

Nam mệnh 27 tuổi  cẩn thận bệnh về gan và mắt, tránh dùng mắt quá độ. Nữ mệnh 27 tuổi nên tránh thị phi và tránh những bệnh liên quan đến mắt.

Tuổi Tuất Sinh Năm 1982 (39 tuổi)

tuổi tuất 1982

Phần lớn những người tuổi này luôn là người hiền lành, có Quý Nhân nâng đỡ, lúc trẻ bình thường lúc già sung túc. Trong năm CAnh Tý 2020 sẽ có thêm rất nhiều những thách thức và cạnh tranh, hãy lấy đây làm cơ hội để thể hiện và phát triển chính mình.

Tuổi Tuất Sinh Năm 1970 (51 tuổi)

tuổi tuất 1970

Nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh năm nay có nhiều áp lực về phía gia đình, khiến bạn cảm thấy buồn phiền, chán nản nhưng chỉ cần tích cực đối diện với mọi chuyện thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nam tuổi này không nên làm tiên phong, nữ tuổi này chú ý sức khỏe nhất là mắt và miệng.

Tuổi Tuất Sinh Năm 1958 (63 tuổi)

tuổi tuất 1958

Đây là một năm khá may mắn để đầu tư sinh lời, đặc biệt là nhờ sự tư vấn của các chuyên gia. Đồng thời bạn hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo, gặp chuyện thì hãy cùng gia đình thương lượng giải quyết.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên gửi tới độc giả về Vận Hạn của tuổi Tuất trong năm Canh Tý. Để có thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ quý bạn đọc có thể tham khảo thêm kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ