Vận Hạn Tuổi Tý - Năm Canh Tý 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong năm 2020, vận hạn tuổi Tý được đánh giá Cát Tinh có phần ảm đạm còn Thái Tuế lâm thân vận thụ trở. Hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu đến quý độc giả cát hung vận hạn tuổi Tý năm canh tý.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý

tổng quan vận hạn tuổi tý

Đối với năm nay, do Thủy tính trong tuổi Tý gặp Thủy của Thái Tuế, điều đó khiến cho Thủy đạt được tính vượng. Điều đó chính là một phần nguyên nhân khiến nhiều phương diện trong cuộc sống trở nên tiêu cực có phần cực đoan.

Theo tử vi 2021 của 12 con giáp, Giả sử theo như Thầy Tam Nguyên đưa ra ví dụ đó là với một người tuổi Tý nếu quá tự tin và ngạo mạn trong giao tiếp xã hội sẽ dẫn đến những quyết định bộc phát và bồng bột.

Chính vì thế điều tuổi Tý cần làm trong năm nay chính là dĩ hòa vĩ quý để tránh khẩu nghiệp thị phi không đáng có.

Cát - Hung Vận Hạn Tuổi Tý

cát hung vận hạn

Người tuổi Tý năm nay có Cát Tinh là: Tướng Tinh, Ấn Tinh.

Do có Tướng Tinh chiếu và cũng là sao đại diện cho sự uy quyền và sức mạnh, chính vì vậy mang đến cho bản mệnh những quyền uy không thể bàn cãi.

Thêm lưu niên sao Tướng Tinh nên trong năm 2020, người tuổi Tý dễ dàng gặp được quý nhân tương trợ, điều đó khiến công việc được thăng tiến mạnh mẽ.

Chính vì thế những người tuổi Tý nên nỗ lực và cố gắng thì sẽ đạt được những thành quả xứng đáng.

Hung Tinh của người tuổi Tý là: Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong.

Do gặp phải sao xấu Thái Tuế, Phục Thi và Kiếm Phong sẽ khiến người tuổi Tý sẽ gặp phải những bất lợi ngoài ý muốn về sức khỏe hay các mối quan hệ ngoài ý muốn. Điều đó sẽ gây những rắc rối khiến người tuổi Tý dễ gặp phải những khẩu thiệt thị phi không đáng có.

Luận Giải Vận Hạn

luận giải vận hạn

Tài Vận

Do rơi vào năm bản mệnh nên người tuổi Tý không đạt được quá nhiều hiệu quả trong công việc, chi tiêu nhiều nhưng thu về lại ít, tuổi Tý nên hạn chế những đầu tư kinh doanh hoặc không nên tiến hành cho vay.

Cần cẩn trọng trong công việc kinh doanh buôn bán nên dần lấy lại được sự ổn định và tích lũy kinh nghiệm.

Sự Nghiệp

Do Thái Tuế trực chiếu nên tuổi Tý có không ít sự cạnh tranh trong công việc, làm ăn nên dẫn đến sự phấn đấu cùng khát vọng bị giảm đi không ít.

Hơn nữa không nên tự đề cao bản thân quá cao để rơi vào tình huống đứng trước mũi sào dư luận. Tuy nhiên thêm có Tướng Tinh nhập mệnh nên việc có quý nhân phù trợ sẽ tạo thêm cho người tuổi Tý nhiều cơ hội hơn.

Còn đối với người đang đi học càng không ngừng phải nỗ lực điều đó sẽ khiến thành tích vượt ngoài mong đợi.

Sức Khỏe

Do gặp phải Hung Tinh điều đó khiến nhiều mối quan hệ cũng như sức khỏe của bản mệnh đi xuống. Đi đường nên tránh những tai nạn bất ngờ, đặc biệt cần tuân thủ luật lệ an toàn giao thông nghiêm ngặt.

Tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm hay hoạt động có mức độ rủi ro cao. Do tính Thủy năm nay quá vượng nên chú ý về các bệnh liên quan về tim phổi.

Đào Hoa

Ảnh hưởng bởi thiếu khuyết Đào Hoa Tinh cùng Thái Tuế trực xung nên chuyện tình cảm cũng có nhiều biến động, tránh thái độ ghen tuông để không dẫn đến những tình huống không cần thiết.

Vận Hạn Từng Tuổi

vận hạn từng tuổi

Tuổi Tý Sinh Năm 2008 (13 tuổi)

tuổi tý 2008

Với nạp âm ngũ hành Tích Lịch Hỏa, trong học tập cần có nhiều sự cố gắng và chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là nội tiết tố.

Tuổi Tý Sinh Năm 1996 (25 tuổi)

tuổi tý 1996

Với nạp âm Giản Hạ Thủy, người này thường khá nhanh nhạy, khi trẻ có chút thu hoạch, càng về sau khi có tuổi vận khí càng hưng vượng.

Bản mệnh nam giới phải cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh xảy ra tai nạn. Đối với nữ cần phải giữ tinh thần thư thái, đề phòng Thái Dương chiếu mệnh.

Tuổi Tý Sinh Năm 1984 (37 tuổi)

tuổi tý 1984

Nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim, người này khi nhỏ không đạt được nhiều thành tựu trong học tập tuy nhiên cho đến năm nay lại thêm cơ hội trong việc, thăng quan tiến chức.

Năm nay cả bản mệnh nam và nữ cần chú tâm trong sức khỏe, tránh khẩu thiệt thị phi.

Tuổi Tý Sinh Năm 1972 (49 tuổi)

tuổi tý 1972

Nạp âm ngũ hành của người sinh năm 1972 là Tang Đổ Mộc, hầu hết đều là người thân nhàn tâm khổ. Khi về trung niên tuy vật chất đủ xài nhưng các quan hệ thân nhân lại lạnh nhạt, không có sự gắn kết.

Nên tránh làm việc quá độ, cần có chế độ nghỉ ngơi khoa học và đúng cách. Ngoài ra với tuổi Tý 1972 có gia đình cần giữ vững bản thân đề phòng đào hoa vận ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Tý Sinh Năm 1960 (61 tuổi)

tuổi tý 1960

Nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ cho thấy đây là những người không thiếu thốn về mặt vật chất, luôn có sự xuất hiện của quý nhân tương trợ, gặp Hung hóa Cát.

Trong nhà năm nay nên chú ý khi nuôi vật nuôi cẩn thận xảy ra chuyện không may.

Lời Kết

Trên đây là thông tin cát hung vận hạn tuổi Tý năm 2020 mới nhất, để có thêm thông tin chi tiết quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại:kichtailoc.com hoặc liên hệ 1900 2292 để được tư vấn trực tiếp nhé!
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ