12 vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 mang may mắn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vật phẩm phong thủy là sản phẩm giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi bao gồm những vật phẩm nào? Bài viết sau của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn 12 vật phẩm phong thủy phù hợp, mang lại may mắn.

1. Linh vật phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

1.1. Tượng Tỳ Hưu phong thủy 

Tỳ Hưu có tác dụng giữ nhà tránh xa tà khí, thường đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nếu ở hướng Sanh khí, nó có thể làm các vận mệnh trong gia đình thành viên tuổi Quý Hợi 1983 chuyển biến tốt hơn, vận mệnh được nâng cao, xua đuổi tà khí. Chính vì vậy, Tỳ Hưu trở thành vật thần bảo hộ gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà người Quý Hợi. 

Tượng Tỳ Hưu phong thủy 

1.2. Tượng Lân Sư trong phong thủy

Sư tử là loài vật sở hữu sức mạnh có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Quý Hợi 1983. Ý nghĩa của Lân Sư đối với tài khí chính là có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh phát triển. Vì lẽ đó, ở đa số các cơ quan doanh nghiệp, tượng Lân sư xuất hiện khá nhiều. Người tuổi Quý Hợi 1983 đặt một cặp Sư Tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số những trở ngại trong công việc. 

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Tượng Lân Sư phong thủy đặt ở các cơ quan doanh nghiệp

1.3. Tượng Long Quy phong thủy

Một trong bốn loài linh vật trấn giữ bốn phương chính là Quy. Quy - những chú rùa canh giữ phương Bắc - đại diện cho mệnh Thủy và số 1. Theo quan niệm phong thủy xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hoặc kinh doanh cũng như công danh sự nghiệp cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. 

vật phẩm phong thủy cho người tuổi quý hợi
Tượng Long Quy thu hút tài lộc cho gia chủ sinh năm 1983

1.4. Tượng Heo phong thủy

Tượng heo phong thủy mang lại sự đủ đầy, sung túc cho gia chủ Quý Hợi 1983. Người xưa thường ví lợn là con vật sung sướng nhất trong 12 con giáp, bởi nó chỉ cần ăn rồi ngủ, vô lo vô nghĩ. Chính vì vậy mà người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đặt tượng Heo phong thủy trong nhà với mong muốn có được cuộc sống no đủ, thoải mái về cả vật chất lẫn tinh thần, gia đình luôn hạnh phúc, vui tươi.

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Tượng Heo vàng phong thủy dành cho người tuổi Quý Hợi

1.5. Tượng Cá Chép phong thủy cho người Quý Hợi

Cá Chép là biểu tượng của lòng dũng cảm trong truyền thuyết vượt vũ môn hóa Rồng. Là hình ảnh tượng trưng cho tính kiên nhẫn. Đây là đức tính không thể thiếu cho những người tuổi Hợi muốn đạt được thành công. 

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi 1983
Tượng Cá Chép hóa Rồng được đặt ở vị trí giếng trời trong gia đình

1.6. Tượng Ngựa phong thủy

Trong lĩnh vực phong thủy, ngựa là loài vật trung thành nhất. Đây là biểu tượng của sự kiên nhẫn bền bỉ, luôn cố gắng vươn lên trở thành con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân sinh năm 1983, tượng ngựa phong thủy được đặt tại phòng làm việc trở thành vật phẩm thiết yếu. Không những đem lại tài lộc mà tượng ngựa phong thủy còn mang đến nhiều năng lượng để gia chủ hoàn thành công việc trong cuộc sống một cách dễ dàng.

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Ngựa phong thủy mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ sinh năm 1983

1.7. Tượng Voi trong phong thủy

Trong phong thủy, voi là loài vật mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. Voi được mệnh danh là con vật có trí thông minh, sức mạnh phi thường và nhân phẩm tuyệt vời. Đây là loài vật vừa có phẩm chất con người cả thần linh. Đối với phương Đông, voi là biểu tượng của sự may mắn được tôn thờ và tôn vinh.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi quý hợi
Cặp tượng Voi phong thủy đem lại may mắn và thành công cho gia chủ Quý Hợi và gia đình

2. Tượng Phật phong thủy cho tuổi Quý Hợi

2.1. Tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc nở nụ cười hiền hậu trở thành biểu tượng của sự hạnh phúc, an nhiên tự tại. 

Sử dụng tượng Phật Di Lặc, người tuổi Quý Hợi mong muốn cầu bình an hạnh phúc trong cuộc sống.

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Tượng Phật Di Lặc hiền hậu tạo cảm giác an nhiên cho người tuổi Quý Hợi

 

2.2. Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát mang lại hình ảnh hiền từ luôn mang lại những điều tốt lành, bình an cho tất cả mọi người. 

Tượng Phật Bà sẽ mang lại cho người tuổi Quý Hợi sự bình yên từ trong tâm hồn, hơn nữa gấp nhiều hơn sự may mắn cho gia chủ sinh năm 1983.

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi 1983
Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát mang lại sự bình yên từ trong tâm cho gia chủ

3. Vật phẩm phong thủy trang sức cho người tuổi Quý Hợi

3.1 Vòng tay Tam Hợp

Vòng tay Tam Hợp Hợi - Mão - Mùi là vật phẩm phòng thân. Hơn nữa, đây là trang sức chiêu cát lành, quý nhân, tăng sức khỏe, tăng tiền tài. Vòng tay Tam hợp còn có tác dụng hóa giải thị phi, cản trở tiểu nhân cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983.

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Vòng tay Tam Hợp Hợi - Mão - Mùi mang lại may mắn

3.2 Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh là vật phẩm mang nghĩa cầu bình an, may mắn và kỵ tà hóa sát. 

Lựa chọn hạt chính giữa dựa vào màu sắc phù hợp người đeo giúp gia chủ tăng cường sức khỏe, bổ trợ thân mệnh để giữ của cải, tài lộc vững chắc.

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh cầu bình an

4. Đá phong thủy cho người Quý Hợi sinh 1983

Mỗi một loại đá phong thủy đều biểu hiện cho một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc hành Thủy. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý khi chọn loại đá phù hợp theo ngũ hành khuyết thiếu là "Hỷ Dụng Thần".

Theo đó, đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim sẽ rất hợp với người có dụng thần là Thủy. Đồng thời, những người tuổi này nên lựa chọn đá phong thủy có màu đen, xanh biển để tương hợp với ngũ hành Thủy của mình. 

vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi
Cầu đá Thạch Anh trắng

Những màu tương khắc với hành Thủy mà bạn cần tránh là các màu như vàng, nâu. 

Các màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ gây cản trở cho người tuổi Quý Hợi vì đây là những màu thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, không tốt. 

Cũng trong ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Gia chủ không nên chọn đá có màu xanh lá cây vì có thể làm hao tổn sinh khí của mình. 

Qua bài viết trên, Phong Thủy Tam Nguyên đã cung cấp cho bạn những thông tin về vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. Hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để nhận được sự tư vấn tỉ mỉ hơn về vật phẩm phong thủy nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ