Tư vấn chọn vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992 chi tiết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vòng tay luôn là một sản phẩm trang sức giúp tăng thêm vẻ đẹp dành cho người phụ nữ. Bên cạnh đó, để tăng thêm giá trị cho người sử dụng, vòng tay phong thủy cũng là một lựa chọn không thể thiếu. Ở bài viết hôm nay, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992.

1. Tổng quan nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Những thông tin về nữ mạng tuổi Nhâm Thân bao gồm:

 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 4/2/1992 đến 22/1/1993
 • Năm sinh âm lịch: Năm Nhâm Thân (cầm tinh con Khỉ)
 • Mệnh Ngũ Hành: Kiếm Phong Kim (Sắt đầu kiếm) – KIM
 • Mệnh cung: Thuộc cung Đoài, hành Kim, quái số 7, thuộc sao Thất Xích, Tây Tứ Mệnh
 • Hướng tốt: Tây Nam – Thiên Y; Tây – Phục Vị; Đông Bắc – Diên Niên; Tây Bắc – Sinh Khí
 • Hướng xấu: Bắc – Hoạ hại; Đông – Tuyệt mệnh; Nam – Ngũ quỷ; Đông nam –  Lục sát  

2. Chọn màu vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992

Theo thuyết ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc của vòng tay khá quan trọng. Do đó, để vòng tay phát huy hết công năng thì bạn cần lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh ngũ hành. Theo nguyên lý tương sinh - tương khắc, màu sắc thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho nữ sinh 1992.

 • Màu hành Thổ: màu nâu, nâu vàng, vàng cát.
 • Màu hành Kim: màu vàng kim loại, màu bạc, màu trắng, xám, ghi.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992

Bảng màu sắc

3. Kích thước hạt và số lượng hạt vòng đeo tay nữ tuổi Nhâm Thân

 • Kích thước hạt: Việc lựa chọn kích thước hạt đa số phụ thuộc vào sở thích của người sử dụng. Người ta thường dùng ly (hoặc ni) thay cho kích thước mm khi đo hạt. Kích thước hạt khá đa dạng từ 4 ly, 6 ly đến 10 ly, 12 ly, lớn nhất là 18 ly. Xét theo cân nặng của mỗi người, lựa chọn kích cỡ hạt phù hợp theo tiêu chuẩn sau:

  • Cân nặng 40-45kg: nên chọn loại 6-8 ly
  • Cân nặng 45-50kg: nên chọn loại 8-10 ly
  • Cân nặng 55-60kg: nên chọn loại 10-12 ly
  • Cân nặng 70-75kg: nên chọn loại 14 ly
  • Cân nặng trên 75kg: nên chọn loại 16 ly
 • Số lượng hạt: Khác với kích thước hạt, việc lựa chọn số lượng hạt cần tuân theo một số nguyên tắc. Theo Phật giáo, vòng tay phải được làm vừa tay người sử dụng, không dư thừa để mang đến sự sung túc. Theo quan niệm dân gian, số hạt trong chuỗi phải tuân theo “sinh - lão - bệnh - tử”. Số lượng hạt phải đảm bảo hạt cuối cùng kết thúc vào chữ sinh hoặc lão thì mới may mắn.

4. Lựa chọn loại đá cho vòng tay phong thủy nữ 1992

Việc lựa chọn những loại đá phù hợp với túi tiền sẽ không làm giảm năng lượng, giá trị của sản phẩm. Thế nhưng, những loại đá lựa chọn phải cần đảm bảo 100% là đá tự nhiên thì mới phát huy được công dụng của nó. Việc sử dụng đá tự nhiên sẽ hỗ trợ trong việc thu hút linh khí đất trời, mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Vòng tay đá thạch anh tự nhiên

5. Gợi ý một số vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992

5.1 Vòng tay đá thạch anh vàng

Nếu bạn là người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì vòng tay đá thách anh vàng khá phù hợp. Trong kinh doanh, thạch anh vàng được mệnh danh là một vật phẩm hút tài lộc. Tác dụng của đá thạch anh mang lại có thể giúp người đeo cải thiện những vấn đề về sức khỏe, mang lại may mắn trong thi cử.

vong tay phong thuy cho nu sinh nam 1992
Vòng tay đá thạch anh vàng

5.2 Vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng có tính chất đặc biệt âm tính. Vì vậy, nếu bạn đang mắc phải những bệnh có tính dương thì đây chính là vật phẩm dành cho bạn. Thạch anh trắng mang đến tác dụng kích thích não bộ. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn xua đuổi các nguồn năng lượng xấu từ môi trường.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
 Vòng đá thạch anh trắng

5.3 Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng đá mắt hổ vàng là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong văn hóa Phương Đông, đá mắt hổ vàng mang đến sự may mắn, thịnh vượng. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thụ năng lượng, khai mở luân xa thứ ba.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
 Vòng tay đá mắt hổ vàng

5.4 Vòng đá mã não trắng tự nhiên

Tại nhiều quốc gia khác nhau, đá mã não trắng đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, tại Châu Âu, mã não được coi là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. Ngoài ra, vòng đá mã não trắng còn có tác dụng mang lại sự bình an và tăng sức hấp dẫn cho người đeo.

vong tay phong thuy cho nu sinh nam 1992
 Vòng tay đá mã não trắng

5.5 Vòng đá Amphibole

Đá Amphibole là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm và sự bất tử. Vòng đá này có một chức năng khá đặc biệt là ngăn cản bức xạ của thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, nó cũng có thể xoa dịu nỗi buồn phiền và thu hút nguồn năng lượng tươi mới.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992

Vòng tay Amphibole 

5.6 Vòng đá mặt trăng Moonstone

Theo truyền thuyết, đá Moonstone và mặt trăng có mối liên hệ mật thiết với nhau. Còn theo quan niệm người Hindu, đá sẽ cung cấp cho người sử dụng một nguồn năng lượng mát dịu từ mặt trăng, giúp bảo vệ trí não và tính cách tốt của con người. Hơn nữa, vòng đá này còn giúp giảm các triệu chứng đau đầu, kích thích hoạt động các cơ quan.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
 Vòng tay Moonstone

5.7 Vòng đá xà cừ xám Labradorite

Đá xà cừ là biểu tượng của quyền lực và sự thịnh vượng. Tại Anh, những nhà chiêm tinh học cho rằng Labradorite chính là hình ảnh của sự trong trắng và thông thái. Ngoài ra, vòng đá xà cừ xám còn giúp kích hoạt vận may, công danh và sự nghiệp.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
 Vòng tay đá xà cừ xám

5.8 Vòng đá thạch anh tóc bạch kim

Theo nghiên cứu, thạch anh tóc bạch kim có thể tác động mạnh lên trực giác con người. Bên cạnh đó, vòng đá thạch anh tóc bạch kim còn có tác dụng thu hút may mắn, tăng khả năng quyết đoán trong kinh doanh. Đồng thời, nếu bạn đang gặp trục trặc trong tình duyên thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992

 Vòng đá thạch anh tóc bạch kim

 

5.9 Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

So với những loại thạch anh khác thì thạch anh tóc có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ tiếp thêm cho bạn dũng khí, mang đến vận may trong công việc. Do đó, nó chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng.

vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992
Vòng đá thạch anh tóc vàng

Hy vọng rằng Phong Thủy Tam Nguyên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1992. Hãy lựa chọn ngay một sản phẩm vòng tay phù hợp để dành tặng bản thân và bạn bè nhé!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ