Xem ngày sửa nhà | Chọn ngày tốt sửa chữa nhà theo tuổi

(0)
Xem ngày sửa nhà, chọn ngày tốt xây nhà hợp tuổi là tiền đề quan trọng góp phần tạo nên thành công và may mắn cho gia chủ.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến
BRIEF Tham Khảo Ghi chú
"}">< Form Tra Cứu > https://prnt.sc/uj9snh   1. Phần này là Form tra cứu hiện tại các đối thủ có rất nhiều cách hiển thị nội dung nhập liệu cần tra cứu trên Form nên phần này cần PTTN tư vấn:
- Cần nhập thông tin nào trên Form?
- Khách thường có xu hướng xem ngày cưới dựa vào thông tin dữ liệu nào để thiết kế Form tra cứu hiển thị trên trang?
- Khách hàng thường quan tâm và mong muốn được tư vấn như thế nào sau khi nhập dữ liệu vào (Tức là nội dung sẽ hiển thị sau khi khách hàng điền Form) tất cả phần này cần PTTN tư vấn để hỗ trợ không thể tự làm.
Nên phần Form tra cứu tham khảo từ đối thủ chỉ tham khảo về mặt hiển thị và giao diện hiển thị nội dung.
2. Cần người có chuyên môn làm phần này và nhờ PTTN tư vấn:

Việc xem ngày sửa nhà cần được bàn bạc và xem xét kỹ lưỡng vì nó đóng vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng tới vận mệnh, thành công của gia chủ. Nếu bạn chưa biết cách chọn ngày sửa nhà, phongthuyvuong.com xin giới thiệu công cụ xem ngày tốt sửa chữa nhà ngay bên dưới đây. Thông qua công cụ này, bạn sẽ được tư vấn chọn ngày tốt sửa nhà hợp tuổi.

1. Sửa nhà có phải xem ngày không?

1.1. Xem ngày sửa nhà vì sao lại quan trọng?

Sửa chữa nhà cửa hay xây dựng nhà cửa là những công việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt công việc này ảnh hưởng lớn đến thổ địa và chủ đất. Do đó, xem ngày sửa nhà là việc cần thiết và cực kỳ quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe và tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, xem ngày sửa nhà sẽ giúp gia chủ hạn chế trước được những điều xui xẻo, bên cạnh đó còn có các nghi lễ cúng bái sao cho phù hợp để mang lại phong thủy tốt.

Xem ngày sửa nhà
Vì sao sửa nhà cần phải xem ngày?

Trước khi xem ngày sửa nhà, gia chủ cần biết mình thuộc tuổi gì, mệnh gì và cung gì trong ngũ hành. Ngoài việc chọn những ngày tránh với ngày đại kỵ thì bạn phải chọn được những ngày hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.

1.2. Chọn ngày sửa nhà cần lưu ý gì?

Lưu ý đầu tiên khi xem ngày sửa nhà thì ngày phải hợp với tuổi của gia chủ. Năm để sửa nhà cần phải tránh những năm phạm vào các tuổi Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai. Đặc biệt nếu ngày sửa nhà phạm phải hai yếu tố Kim Lâu và Hoàng Ốc thì cần dừng lại và không được tiến hành sửa nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp cấp bách sửa nhà mà nếu phạm phải Tam Tai thì vẫn có thể chấp nhận được. 

Xem ngày sửa nhàChọn ngày sửa nhà cần lưu ý những gì?

2. Cách chọn ngày sửa nhà

Trong xem ngày chọn nhà, để chọn được ngày tốt hợp phong thủy, hợp tuổi gia chủ thì có những cách nào? Sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ bật mí một số cách chọn ngày sửa chữa nhà hợp phong thủy cần biết.

2.1. Xem ngày sửa chữa nhà hợp tuổi gia chủ

Trong gia đình, thông thường tuổi người đàn ông sẽ được chọn để tính ngày giờ trong một số công việc quan trọng và sửa nhà cũng không ngoại lệ. Đây được xem như phong tục từ lâu của người phương Đông. Và để biết được mối quan hệ tương quan, mối liên hệ giữa tuổi gia chủ với ngày tháng thì bạn cần dựa vào can chi và mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. 

Xem ngày sửa nhà hợp tuổi
Xem ngày sửa nhà hợp tuổi gia chủ

Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn ngày tốt sửa nhà, gia chủ cũng cần lưu ý những ngày xấu trong năm được liệt kê trong Bách Kỵ. Khi sửa chữa nhà cửa, gia chủ cần phải tránh các ngày đại xấu như Sát chủ, Dương công kỵ, Tam nương, Thọ tử và Nguyệt Kỵ. Theo ngũ hành và yếu tố phong thủy, nếu phạm vào những ngày này thì không được gặp may mắn, công việc thi công sửa nhà gặp nhiều khó khăn và không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, yếu tố này còn ảnh hưởng đến phong thủy của các thành viên trong gia đình.

2.2. Tính ngày trực

Theo phong thủy, việc xác định ngày tốt xấu có thể dựa vào các trực, mỗi ngày sẽ có một trực. Và sẽ có 12 trực theo thứ tự từ trực kiến cho đến trực bể, cụ thể: Kiến (tốt), 2. trừ (thường), 3. mãn (tốt), 4. bình (tốt), 5. định (tốt), 6. chấp (thường), 7. phá (xấu), 8. nguy (xấu), 9. thành (tốt), 10. thu (thường), 11. khai (tốt), 12. bế (xấu). Dựa vào các trực này, gia chủ có thể dễ dàng xem ngày sửa nhà nào tốt và ngày nào xấu để tránh. Việc xác định đúng ngày không những giúp công việc thi công sửa nhà được tiến hành suôn sẻ mà còn gặp được nhiều may mắn, tài lộc hơn trong cuộc sống và công việc.

Xem ngày sửa nhàTính ngày trực để xem được ngày sửa nhà tốt

2.3. Xem nhị thập bát tú

Một cách để xem ngày sửa nhà nữa chính là xem nhị thập bát tú. Nhị thập bát tú tượng trưng cho hơn 12 vì sao ở trên bầu trời. Và cũng chính vũ trụ luôn vận động không ngừng nên 12 vì sao này sẽ thay đổi vị trí liên tục, mỗi ngày sẽ có một ngôi sao chủ. Do vậy mà gia chủ có thể dựa vào nhị thập bát tú để biết ngày nào, ngôi sao nào phù hợp giúp công việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi.

2.4. Chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ hắc đạo

Sau khi chọn được ngày tốt thì việc chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ hắc đạo là vô cùng quan trọng. Bởi trong ngày có nhiều giờ, tùy vào mỗi giờ mà sẽ được xem là giờ hoàng đạo hay hắc đạo. Và tùy mỗi giờ mà sẽ hợp với tuổi với gia chủ khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn được ngày đẹp nhưng động thổ trúng vào giờ xấu, giờ hắc đạo thì cũng dễ mang lại nhiều điều không may. Những giờ đẹp trong ngày mà bạn nên chọn để tiến hành sửa nhà là Tốc Hỷ, Đại An và Tiểu Cát.

Chọn giờ hoàng đạo để sửa nhà

2.5. Xem ngày tốt sửa chữa nhà theo ngũ hành tương sinh

Xem ngày sửa nhà để chọn được ngày tốt, giờ tốt thì bạn có thể dựa theo ngũ hành tương sinh. Với một năm, một ngày hay một tuổi gia chủ sẽ thuộc vào một hành khác nhau. Vì vậy, gia chủ cần xem xét và chọn ngày, giờ có ngũ hành tương hỗ, tương sinh với mình. Chỉ có như thế thì gia chủ mới gặp nhiều điều may mắn, thành công và gặt được nhiều thành công không chỉ trong cuộc sống mà còn cả công việc.

Xem ngày sửa nhà hợp phong thủyXem ngày tốt sửa chữa nhà theo ngũ hành tương sinh

Trên đây là các thông tin, các cách xem ngày sửa nhà để không chỉ tạo ra một ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ mà còn đảm bảo tốt về yếu tố phong thủy. Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn kỹ hơn hay nhận tư vấn xem ngày sửa nhà thì liên hệ ngay với chúng tôi qua website phongthuyvuong.com.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ