CHỌN NGÀY TỐT ĐỂ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG VÀ TU SỬA NHÀ Ở CHO HỢP TUỔI

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Khai sơn lập hướng, tu phương thì cần xem giờ tốt, xem ngày tốt để xây và sửa chữa nhà giúp cho gia chủ bắt được Nhật nguyệt đáo sơn để vượng long sinh tài.

Xem ngày tốt sửa chữa nhà để mang lại may mắn

  Xây dựng được nhà cũng giống như chuyện sinh con. Cũng cần phải cần có thời cơ, có thiên khí rồi căn cứ vào thiên khí, địa khí, nhân khí thì căn nhà mới có vận số để xây dựng thuận lợi. Chọn xem ngày tốt để xây sửa nhà cửa cần chiếu theo tuổi gia chủ giúp cho gia chủ có thể xác định được thời điểm thiên duyên tiền định đẹp nhất mang đến sự an tâm về mặt phong thủy và thẩm mỹ của căn nhà nói chung, tránh được các ngày xấu ,xung khắc với ngũ hành bản mệnh của chủ nhà. Hơn thế nữa việc này còn giúp gia chủ rước tài lộc, bình an và giúp gia chủ thuận lợi hơn trong việc tu bổ, sửa chữa nhà cửa, đất đai, đời sống gia đình được hạnh phúc con cái hòa thuận.. Các phong thủy gia sẽ căn cứ vào ngày giờ sinh và cùng với hướng nhà và độ chính xác, mà gia chủ cung cấp để tư vấn và liệt kê ra những ngày đẹp và thời điểm thuận lợi cho việc cúng kiến, thi công. Chiếu trên ngày sinh để chọn ngày sẽ mang sự chính xác hơn cho gia chủ, xem gia chủ thuộc cung, mệnh, nguyên, chất gì mà trời đất sẽ phù trợ hay xung khắc khác nhau, vậy nên gia chủ cũng phải xem ngày hợp tuổi để sửa chữa nhà. Việc đưa ra nhiều ngày giờ khác nhau sẽ giúp cho gia chủ có thể linh động lựa chọn được ngày, giờ hợp theo tuổi của mình. Từ đó lên kế hoạch thực hiện tu tạo theo đúng ngày tốt đã chọn.

  Khi gia chủ xem ngày đẹp để xây dựng nhà giúp cho thiên thời địa lợi, tạo thuận lợi cho việc tu sửa thuận lợi giúp gia chủ an cư lập nghiệp. Để căn nhà mang lại đại cát, khí tốt cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Khi xem ngày tốt để tu bổ nhà ở giúp tránh các ngày xấu phạm bách kỵ, tránh được những ngày xấu, xung khắc, tránh những ngày tam tai, tránh hoang ốc kim lâu, long sinh bát sát, ngũ hoàng đại sát, mậu kỷ đô thiên sát để không ảnh hưởng đến việc sữa chữa, giảm các rủi to tai nạn cho người thi công và gia chủ.

Xem ngày để sửa chữa nhà cữa là việc cần sự chuẩn bị thời gian kỹ lưỡng

 

Cách xem ngày giờ tốt để xây dựng, sửa chữa nhà

  Xem ngày giờ tốt để xây dựng, sửa chữa nhà thì nên cần sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy uy tín. Các phong thủy gia sẽ tìm các ngày vượng nhất và phù hợp nhất đối với gia chủ… và Can Chi để chọn ngày tốt cho gia chủ. Để xem được ngày tốt cần căn cứ trên 2 phần chính là:

  • Phần chính thống
  • Phần thần sát

Đối với các thần sát an theo ngày thì cần lựa chọn trên hệ thống địa chi, hệ thống thập nhị bát tú.

  Dựa vào vận hành của cửu cung, ta dùng ngày giáp Tý đầu tiên sau ngày đông chí để phi nhập nhất bạch vào trung cung, tiếp theo các ngày sau sẽ phối nhị hắc, tam bích, tứ lục vào trung cung để phi thuận. Ngày Giáp Tý sau hạ chí sẽ sử dụng cửu tử vào trung cung để phi ngược. Kiến trừ thập nhị thần được khởi từ nguyệt kiến tức là hướng của đuôi sao bắc đẩu. Người ta dùng bắc đẩu để xem hướng nên gọi là Kiến vì cấu trúc của thiên văn bắt đầu ở hướng chính bắc nên Nguyệt Kiến trùng với tháng của lịch tiết khí. Từ Nguyệt Kiến ta có: Kiến, Trừ, Man, Bình, Định, Chấp, Phá, Nguy, Hành, Thu, Khai, Bế. Tra bảng cát hung các phong thủy gia sẽ tìm được tính chất.

  Khi xem ngày giờ hoàng đạo để khởi công công trình thì gia chủ cũng cần nên quan tâm đến việc hợp tuổi với gia chủ. Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt.

Chỉ trừ trường hợp quá đặc biệt không cho phép gia chủ trì hoãn, nếu đợi giờ tốt sẽ bị nhỡ kế hoạch, hoặc có giờ tốt, ngày tốt, nhưng thời tiết rất xấu, điều kiện không cho phép thì có thể không phải xem ngày giờ vượng để xây dựng (cần sự tư vấn kỹ càng của thầy phong thuỷ để có phương án giải quyết). Còn bình thường thì gia chủ vẫn nên xem để rước phước lộc, tránh xui xẻo bất trắc…

Để chọn ngày, giờ tốt cho gia chủ, các phong thủy gia thường dùng những phương pháp đơn giản như xem trước lịch để biết Ngày Hàng Chi là ngày nào (từ Tý đến Hợi). Một ngày đêm âm lịch là 12 giờ, bắt đầu là giờ Tý tiếp theo đó là thứ tự của thập nhị địa chi. Dựa vào bản chất của các cung hoàng đạo mà các phong thủy gia có thể xác định được ngày và giờ tốt để gia chủ có thể lựa chọn sao cho hợp tuổi.

Bấm quẻ tay là một cách để xem ngày tốt để sửa chữa nhà

 

Hướng dẫn quy trình xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà tại Phong Thủy Tam Nguyên

Phong thủy Tam Nguyên áp dụng Phương pháp chính tông kết hợp Tam hợp phái và Kỳ môn độn giáp để xem ngày giờ nhằm:

  • Bổ long, phù sơn, tương hợp trạch chủ.
  • Thu sơn xuất phát, hóa giải cục xấu
  • Nạp nhật nguyệt đáo sơn phù long
  • Nạp Thiên khí, địa khí Phù long tương chủ

  Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ đến Công ty Phong Thủy Tam Nguyên, khách hàng sẽ được xác định và chủ động liên hệ lại để làm rỏ nhu cầu. Sau đó, những chuyên gia với chuyên môn uy tín sẽ xuống thực địa tại gia can, sau đó thầy Tam Nguyên sẽ xem xét và tư vấn chọn ngày và giờ phù hợp theo nhu cầu và điều kiện của gia chủ, thỏa mãn được gia chủ và có những hỗ trợ kèm theo cho gia chủ có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ. Khách hàng khi có nhu cầu xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà tại Phong Thủy Tam Nguyên có thể Liên hệ tại đây để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách.

Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ tư vấn hồ sơ phong thuỷ để xây sửa nhà

 

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0933 299 189 hoặc 094 181 9189 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900 22 94

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com hoặc thayphongthuyvuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanphongthuyvuong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3M4tbtYPgJv5IzCbWWl2KA?view_as=subscriber

Văn phòng PHONG THỦY TAM NGUYÊN đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh.

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng thờ thần tài và cách cúng

Bàn thờ Thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 3 tuần trước

Xem Ngày Cưới Đúng Phong Thủy 2020

Tổ chức đám cưới và đi đến hôn nhân là một việc làm đại sự nên xem ngày cưới không chỉ dừng lại ở phong tục văn hóa và còn có vai trò tất yếu quyết định đến hạnh phúc và êm ấm hay không của đôi vợ chồng trong tương lai.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 4 tuần trước

Kim Kê Hỏa Hóa Sát Cực Mạnh

Kim kê hỏa là linh vật phong thủy có khả năng hóa giải đào hoa sát, hóa giải luồng khí xấu ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 1 tháng trước

Bán Duyên Là Gì? và Cách Giữ Duyên Trong Năm 2020

Không còn xa lạ với khái niệm bán duyên trong các đám cưới, đám hỏi truyền thống của người Việt ta từ xưa. Tuy nhiên nhiều người khá lo ngại và có những thắc mắc về bán hay mất duyên và chưa tìm được cách xử trí như thế nào với việc đó.

KIẾN THỨC PHONG THỦY ● 1 tháng trước