Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Với 8 Vị Trí Quan Trọng

(0)
Bạn đang không biết nốt ruồi trên mặt mình có ý nghĩa gì thì phải xem ngay cách xem tướng nốt ruồi trên mặt chi tiết ngay sau đây
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng nốt ruồi trên mặt có thể cho biết rất nhiều điều thú vị về bạn. Nó ít nhiều quyết định vận hạn tốt xấu của người sở hữu. Tùy vào từng vị trí xuất hiện của nốt ruồi trên mặt mà đoán biết về giàu, nghèo, họa, phước khác nhau. Cụ thể, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chỉ cho bạn cách xem tướng dựa vào 8 vị trí quan trọng của nốt ruồi trên mặt.  

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bên má - Xem tướng nốt ruồi trên mặt

Đàn ông mà có nốt ruồi ở má hầu hết là những người tuyệt vời. Họ biết cách chiều chuộng, chăm sóc người phụ nữ của mình và hiếm khi nổi giận.

Còn đối với phụ nữ, trên gương mặt có nốt ruồi ở bên má là xấu. Những người này thường có tình duyên không tốt. Hơn nữa, nốt ruồi ở vị trí này kèm theo phần gò má cao là chỉ người có tướng sát chồng, khắc con cái.

xem tướng nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi ở bên má

2. Nốt ruồi ở môi - Xem tướng qua nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi nằm có vị trí trên môi trong cả nam lẫn nữ thường đều là tốt, chỉ người có lộc ăn uống. Dù đi tới đâu, họ cũng sẽ được thưởng thức các đặc sản ngon, nổi tiếng. 

Ngoài ra, nữ giới sở hữu nốt ruồi này sẽ là những người rất thích nếm thử các món ăn. Tuy nhiên, đây cũng là hay nói nhiều, thích tám chuyện nên dễ gặp họa về lời ăn tiếng nói.

xem tướng các nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi ở môi

3. Xem tướng qua nốt ruồi trên miệng

Theo các nhà xem tướng nốt ruồi trên mặt, người có nốt ruồi ở miệng là người khéo ăn nói và làm người khác hài lòng. Chủ nhân của những nốt ruồi đa số đều có công danh, sự nghiệp thuận lợi. Họ sẽ rất phù hợp và thành công với các công việc liên quan đến ngoại giao và kinh doanh. 

xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi trên miệng

4. Nốt ruồi ở chân mày thể hiện điều gì

Nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở chân mày đều là những người tao nhã, thanh lịch và dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt, nốt ruồi bị ẩn dưới lông mày chỉ người có tướng giàu sang, tới trung niên sẽ có sự nghiệp, tài chính ổn định và công việc hanh thông. Trong hôn nhân, gặp được đối tượng phù hợp và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đến bạc đầu. 

cách xem tướng nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi ở lông mày

5. Ý nghĩa nốt ruồi trên trán - Xem tướng nốt ruồi trên mặt 

Trong nhân tướng học, trán là bộ phận đại diện cho vận nghiệp gia đình, tình thân. Nốt ruồi ở trán càng gần với chân tốt thì càng tốt, chỉ người có tướng phú quý. 

xem tướng nốt ruồi ở mặt

Nốt ruồi trên trán

5.1 Nốt ruồi ở bên trái trán

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son ở vị trí bên trái trán thì sẽ có tình duyên tốt, công danh thuận lợi. Riêng với phụ nữ, thường gặp chồng đào hoa, phụ tình.

5.2 Nốt ruồi ở bên phải trán

Nam giới có nốt ruồi này đường công danh dễ dàng thăng tiến, công việc suôn sẻ, tài lộc hưng thịnh.

6. Nốt ruồi trên cằm - Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt

Xem tướng bằng nốt ruồi trên mặt không chỉ cho biết sự ảnh hưởng tới vận mệnh, tài lộc. Với vị trí nốt ruồi trên cằm còn có thể cho biết về tương lai của người sở hữu. Người có nốt ruồi này tới tuổi trung niên thường sống giàu sang, thư thái, về hậu vận thì có nhiều đất đai. 

Hơn nữa, cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi son ở vị trí này thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc, không cần lo nghĩ về tiền bạc.

xem tướng bằng nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi trên cằm

7. Ý nghĩa nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi mọc ở tai sẽ có ý nghĩa khác nhau tương ứng với từng vị trí. Nếu nằm ở sau tai là người có tính hiếu thảo. Ở trước tai, chỉ người nhạy bén, lanh lẹ và được nhiều người khác giới để ý. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở vành tai là người thông minh, có công danh và tài lộc.

xem tướng các nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi ở tai

8. Xem tướng qua nốt ruồi tại mũi

Mũi trong tướng học chủ về công danh, sự nghiệp và tiền tài. Xem tướng người có nốt ruồi trên mũi đã số đều có vận mệnh không tốt, hay gặp tai họa. Nữ giới thường không giữ được tiền của chồng. Chủ của nốt ruồi này dù có tích góp tài sản bao nhiêu nữa cũng dễ nhanh chóng bị hao táng. 

xem tướng nốt ruồi trên gương mặt

Nốt ruồi ở mũi

Trên đây là tổng hợp chung về cách xem tướng nốt ruồi trên mặt đối với một số vị trí quan trọng. Tuy nhiên, các thông tin nêu trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bạn có thể áp dụng đúng cách để nốt ruồi trên mặt mình có ý nghĩa gì.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ