Tướng tai vểnh tốt hay xấu? Ý nghĩa của các tướng lỗ tai dão với nam và nữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng tai vểnh trông như thế nào? Dựa vào tướng tai vểnh mà có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh tương lai của một người. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu tướng tai vểnh thông qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tai vểnh là gì? Đặc điểm nhận dạng

Tai vểnh hay tai dão là phần vành tai vểnh ra bên ngoài, trông như để đón gió. Nhìn chung, hình dáng đặc trưng của tai vểnh sẽ có 3 dạng chính: tai vểnh lên, tai vểnh ra trước, tai vểnh ra sau.

Theo thẩm mỹ đây không phải tướng tai đẹp, nhưng lại khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Theo dân gian thì người nào có tai vểnh thường rất thính nhờ vành tai vểnh ra hứng lấy âm thanh. 

Nếu hình dạng của tai nổi rõ, điều đó có nghĩa là người đó rất hiếu động hoặc nghịch ngợm. Tuy nhiên, họ là những người rất tài giỏi, thông minh và thích những điều mới mẻ. Những người có đôi tai vểnh sẽ thường là người có số phá tài. Nếu không biết kiếm tiền thì chỉ có thể sống nhờ vào người khác.

Với những tai nổi rõ, người đó sẽ khá nghịch ngợm và hiếu động. Tuy nhiên, những người này rất thông minh, tài giỏi và luôn ưu tiên, tìm kiếm những điều mới lạ. Những người có tướng tai vểnh thường mang số phá tài. Nếu không kiếm được tiền thì chỉ có thể sống nương tựa vào người khác.

tướng tai vểnh
Tướng tai dão là như thế nào?

>>>> XEM THÊM: Các loại tai điển hình hợp phú quý

2. Xem tướng tai vểnh phổ biến

2.1 Tai vểnh ra trước

Nếu vểnh ra phía trước (chiêu phong nhĩ) là biểu hiện của người có tướng số phá hoại, bại gia, thích sống nương nhờ vào người khác. Không thích làm việc, thích sống nương nhờ vào người khác, sống bám gia đình. Thêm vào đó nếu tai mỏng và lệch thì tài sản làm ra được đều tiêu tán sạch.

lỗ tai dão

Tai vểnh ra trước

Những người này không bao giờ có chính kiến riêng, gió chiều nào nghiêng theo chiều đó. Vậy nên có thể nói người có tai vểnh ra trước là người tiểu nhân, luôn chờ đợi cơ hội của người khác để giành lấy thành công cho bản thân.

2.2 Tai vểnh ra sau

Người có tai dão ra phía sau (đảo hậu) có tướng số khổ, suốt đời lận đận, nghèo khó. Dù có là con nhà gia thế thì trung và hậu vận cũng sẽ sa cơ lỡ vận. Tuy bản tính của họ sống lương thiện nhưng cuộc sống không êm đềm. Đặc biệt là cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn đời luôn mang lại nhiều đắng cay, tủi nhục cho họ.

xem tướng tai vểnh
Tai vểnh ra sau

Càng gần về hậu vận thì cuộc sống của người tai dão ra sau càng đau khổ, lận đận. Dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu tai dão ra sau đều là người số khổ, đầy thương đau và nước mắt.

>>>> ĐỌC NGAY: Luận giải, xem tướng tai đàn ông phú quý giàu sang

2.3 Tai vểnh lên trên

Người sở hữu tai vểnh lên trên thường là người có tính khí cao ngạo. Lúc nào cũng nghĩ cho bản thân, sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành quyền lợi cho mình. Một khi họ quyết tâm làm việc gì đó thì họ dùng mọi cách để đạt được mục đích.

tai vểnh
Tai vểnh lên trên

Thế nhưng điểm đáng khen là người này khá chung thủy trong chuyện tình yêu. Tuy khá dễ thay đổi trong tình cảm đôi lứa, đa tình nhưng một khi bước vào cuộc sống hôn nhân thì họ hoàn toàn nghiêm túc, từ bỏ các cuộc chơi bên ngoài. Một lòng một dạ chăm sóc vợ con mình, dành những điều tốt lành nhất cho tổ ấm gia đình.

3. Tướng lỗ tai vểnh ở nam, nữ nói lên điều gì?

3.1 Đàn ông tai vểnh

Đàn ông tai vểnh thường có tính cách tinh nghịch, tính tình vội vàng và nóng nảy. Họ là người thích phá cách, ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị. Tuy đôi lúc tính cách hơi lập dị nhưng điều này tốt cho sự nghiệp nên vẫn được nhiều người chấp nhận.

Trong chuyện tình duyên, đàn ông tướng tai vểnh đặt nhiều tiêu chí cho bạn đời, vì thế mà họ gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm bạn đời. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

3.2 Phụ nữ tai vểnh

Phụ nữ tướng tai dão là những người nhiều chuyện, lúc nào cũng soi mói, bàn tán chuyện người khác. Bởi tính cách này mà luôn bị người xung quanh ghét bỏ, không có nhiều mối quan hệ thân thiết. Họ có đường công danh sự nghiệp lận đận do không được lòng đồng nghiệp. Không có quý nhân giúp đỡ, con đường thăng quan tiến chức mờ mịt.

tướng tai vểnh
Con gái tai vểnh

Thời niên thiếu dù gia thế giàu có, trung vận và hậu vận do không giỏi quản lý chi tiêu nên tài sản gia tán, gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt phụ nữ tướng tai dão hết lòng với gia đình và con cái. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên lại thường xuyên lo chuyện bao đồng nên dễ xảy ra mâu thuẫn với chồng.

Trên đây là những chia sẻ của Phong Thủy Tam Nguyên về số mệnh người có tướng tai vểnh, hy vọng đã bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa đôi tai vểnh. Qua đó có thể tìm cách cố gắng vượt qua số mệnh khó khăn và chúc bạn gặp may mắn trong tương lai.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ