Xem tướng tai vểnh đoán tính cách, vận mệnh tương lai chuẩn

(0)
8 tháng trước

Tướng tai vểnh trông như thế nào? Xem tướng tai vểnh để đoán được tính cách và vận mệnh sang giàu của bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Tướng tai vểnh là gì?

Tướng tai vểnh là tướng vành tai vểnh ra ngoài như để đón gió. Thông thường tướng tai vểnh sẽ có nhiều loại là tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau.

xem tướng tai vểnh

Tai vểnh 

>>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tính cách của nam, nữ có tướng tai vểnh

Theo nhân tướng học cho thấy, dù là nam hay nữ thì người có tướng tai vểnh thường là những người có tính cách khá ngỗ nghịch, thích phá cách. Họ thường không thích những ràng buộc hay sự dập khuôn. Do đó, họ chỉ thực sự tập trung khi được làm thứ mình muốn, thứ mình thích mà thôi.

xem tướng tai vểnh
Tính cách tướng tai vểnh
 

Những người có tai vểnh cũng ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, nhưng đôi khi lại trở thành con người lập dị, khác người. Tinh thần tình cảm họ thường không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ. Chính vì vậy mà họ cũng là người cả thèm chóng chán. 

>>> XEM THÊM: Các loại tai điển hình hợp phú quý

3. Cuộc đời của phụ nữ, đàn ông có tướng tai vểnh

Phụ nữ hay đàn ông có tướng tai vểnh thường bán gia bại sản. Tuy thiếu niên họ được hưởng phúc nhưng đến thời thanh niên lại phá gia sản. Dần dần những người này rơi vào cảnh bần cùng, càng già hậu vận về sau càng khổ và chết tha hương.

tướng tai vểnh
Vận mệnh tướng tai vểnh
 

Nếu tướng tai vểnh về phía trước (Chiêu phong nhĩ) thì bại gia. Thêm vào đó nếu tai mỏng và lệch thì nhà cửa ruộng vườn sẽ mất sạch. Còn với tướng tai vểnh ra phía sau (đảo hậu) thì suốt đời lận đận, nghèo khó, dù có là con nhà gia thế rồi cũng sẽ sa cơ lỡ vận mà thôi.

Trên là những chia sẻ về xem tướng tai vểnh và số mệnh của người sở hữu tướng tai này. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã giúp bạn biết thêm được nhiều ý nghĩa về đôi tai của mình.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ