Xem Chỉ Tay Nữ Giới Có Tướng Lấy Chồng Giàu Sang

(0)
4 năm trước

Mỗi đặc điểm trên cơ thể mỗi người sẽ nói về số mệnh, cuộc đời của người đó và chỉ tay cũng vậy. Bàn tay phụ nữ có 7 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Cùng Phong thủy Tam Nguyên khám phá cách đường chỉ tay nữ giới qua 7 dấu hiệu đó trong bài viết sau.

1. Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn - Xem đường chỉ tay nữ giới chuẩn

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thông thường, nếu đường tâm đạo trên tay phụ nữ suôn sẽ, không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong hôn nhân, gia đình, cuộc sống hạnh phúc.

Xem chỉ tay nữ giới
Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

2. Hình vân chữ thập dưới đường tâm đạo

Thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.

Xem chỉ tay nữ giới
Hình vân chữ thập dưới đường tâm đạo

3. Đường tài vận đậm, rõ ràng - Cách xem đường chỉ tay nữ giới chuẩn

Đa số phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ. Họ không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

đường chỉ tay nữ

Đường tài vận đậm, rõ ràng

4. Vân tiền tài trên ngón tay - Xem chỉ tay nữ giới chuẩn

Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kĩ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mơ ước của bất cứ cô gái nào. Người này sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

đường chỉ tay nữ
Vân tiền tài

5. Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út - Xem đường chỉ tay nữ

Nữ giới có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao.

xem đường chỉ tay nữ
Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

6. Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng hào - Cách xem đường chỉ tay nữ đơn giản

Nữ giới có đôi bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt nhưng lấy chồng giàu sang hay không thì chưa chắc chắn.

xem bói chỉ tay nữ

Lòng bàn tay sáng mịn

7. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối với họ là điều không khó.

xem chỉ tay phụ nữ giàu có
Lòng bàn tay có nốt ruồi
 
Trên đây là 7 dấu hiệu bạn cần chú ý khi xem chỉ tay nữ giới để biết về vận mệnh tương lai của mình. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết cách xem vận mệnh của mình qua chỉ tay.
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ