Xem chỉ tay cho nữ giới đoán sự nghiệp, tình duyên chi tiết nhất

(0)
4 năm trước

Mỗi đặc điểm trên cơ thể mỗi người sẽ nói về số mệnh, cuộc đời của người đó và chỉ tay cũng vậy. Bàn tay phụ nữ có 7 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Cùng Phong thủy Tam Nguyên khám phá cách xem chỉ tay cho nữ giới qua 7 dấu hiệu đó trong bài viết sau.

1. Nên xem đường chỉ tay nữ giới ở tay bên nào?

Mỗi đứa trẻ khi được sinh ra đều nắm trong tay vận mệnh của riêng mình. Do đó, việc xem bói qua chỉ tay đã dần trở nên phổ biến vì sự chuẩn xác và tính bẩm sinh của nó. Theo nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ giới, người ta thường sử dụng tay phải. Bởi lý do, theo sự phân tích thì tay phải nữ giới gắn liền với số mệnh và tay trái gắn liền với các thành tựu sẽ đạt được. 

xem chỉ tay cho nữ
Xem chỉ tay phải ở nữ giới
>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Ý nghĩa các đường chỉ tay của nữ giới

Nếu có bàn tay sở hữu các đường chỉ tay thẳng, rõ, rộng thì bạn chắc hẳn là người rất tự tin và sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với sự nghiệp vững chắc. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa các đường chỉ tay, hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

2.1 Đường tâm đạo

Đường tâm đạo còn gọi là đường tình duyên. Những người phụ nữ có đường tâm đạo thẳng hay xuất phát từ ngón đeo nhẫn thì thường sống theo lý trí và kiểm soát được cảm xúc khá tốt. Đồng thời, nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Thế nhưng, đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì thể hiện bạn dễ gặp thị phi và ghen tuông trong tình yêu.

cách xem chỉ tay cho nữ
Đường tâm đạo

2.2 Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh, là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất. Nếu nữ giới có đường sinh đạo bắt nguồn từ đường trí đạo sẽ nhận được khá nhiều vận may về sự nghiệp, cuộc sống cũng như tuổi thọ.Ngược lại, nếu đường sinh đạo cong, mờ nhạt, thậm chí đứt đoạn thì khó tránh khỏi bị vận rủi đeo bám, dễ đau ốm và thiếu năng lượng.

bói tay cho nữ
Đường sinh đạo

2.3 Đường trí đạo

Đường trí đạo sẽ cho biết bạn thuộc mẫu phụ nữ thông minh, sáng dạ hay chăm chỉ, cần cù. Đa số những người sở hữu đường trí đạo dài, sâu và rõ ràng đều khá nhanh nhạy đầu óc. Họ nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng, nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh thì rất phù hợp.

xem chỉ tay cho nữ
Đường trí đạo
>>>XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

3. TOP 7 đặc điểm đường chỉ tay giàu có ở nữ giới

Nếu muốn trở thành một người phụ nữ giàu có, bạn phải có sở hữu những đường chỉ tay phía dưới.

3.1 Hình vân chữ thập dưới đường tâm đạo

Thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.

Xem chỉ tay nữ giới
Hình vân chữ thập dưới đường tâm đạo

3.2 Đường tài vận đậm, rõ ràng

Đa số phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ. Họ không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

đường chỉ tay nữ

Đường tài vận đậm, rõ ràng

3.3 Vân tiền tài trên ngón tay

Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kỹ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mơ ước của bất cứ cô gái nào. Người này sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

đường chỉ tay nữ

Vân tiền tài

3.4 Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

Nữ giới có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao.

xem đường chỉ tay nữ
Đường hôn nhân dài gần tới phía dưới ngón áp út

3.5 Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng hào

Nữ giới có đôi bàn tay này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt. Thế nhưng, lấy chồng giàu sang hay không thì chưa chắc chắn.

xem bói chỉ tay nữ

Lòng bàn tay sáng mịn

3.6 Lòng bàn tay có nốt ruồi

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối với họ là điều không khó.

xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Lòng bàn tay có nốt ruồi

3.7 Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Nữ giới có đường tâm đạo dài, thẳng đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thông thường, nếu đường tâm đạo không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong cuộc sống.

Xem chỉ tay nữ giới
Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Trên đây là 7 dấu hiệu bạn cần chú ý khi xem chỉ tay cho nữ giới để biết về vận mệnh tương lai của mình. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách xem vận mệnh của mình.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ