Xem tướng xoáy trên đầu đoán tính cách của bé chính xác nhất

(0)
4 năm trước

Mỗi vị trí xoáy tóc trên đầu đều có những ý nghĩa và xem tướng xoáy trên đầu có thể cho biết được tính cách của mỗi con người. Xoáy đầu tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu xoáy thành một trung tâm. Nói chung mỗi người thường có một xoáy, hơn nữa hướng của xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng có người có 2 xoáy, 3 xoáy trên đầu hoặc xoáy trước trán và xoáy ngược với chiều kim đồng hồ. Sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn xem rõ hơn về tướng xoáy trên đầu.

1. Ý nghĩa của 1 xoáy tóc trên đầu

Loại 1 xoáy tóc là loại phổ biến nhất hiện nay. Những người có 1 xoáy tóc thường là người có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng hết sức mình để vứt qua khó khăn trong cuộc sống. Dù bạn là nam hay nữ thì đều là những người làm việc có nguyên tắc, nghiêm túc. 

Bên cạnh đó, những người có 1 xoáy tóc trên đầu thường là những người có yếu tố lãnh đạo. Nếu bé nhà bạn sở hữu loại xoáy tóc này thì tương lai có thể trở thành một nhà lãnh đạo hoặc một người quản lý tài ba. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sở hữu 1 xoáy tóc đều là người như vậy. Bởi vì nó còn ảnh hưởng bởi vị trí và chiều của xoáy tóc.

2. Luận tướng đầu có 2 xoáy

Hai xoáy là chỉ người sau đỉnh đầu có hai xoáy. Người có hai xoáy có đặc điểm tính cách như sau:

 • Tính cách cứng rắn: Nói chung người có hai xoáy có tố chất dũng cảm, tuy cuộc đời gập ghềnh nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.
 • Vui vẻ, hòa đồng: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ, nói chung thường sống thân ái với người khác.
xem tướng đầu 2 xoáy
Xem tướng đầu 2 xoáy tóc

>>>> THAM KHẢO NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

3. Người có 3 xoáy trên đầu

Người có 3 xoáy trên đầu có đặc điểm tính cách sau:

 • Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.
 • Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy xem là người có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.
 • Cô lập, không chơi với ai: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.
xem tướng xoáy trên đầu
Xem tướng người 3 xoáy

4. Ý nghĩa của 4 xoáy tóc trên đầu

Xác suất để có 3 xoáy tóc đã hiếm thì 4 xoáy càng hiếm hơn. Theo nhiều nghiên cứu nhân tướng học, những người sở hữu 4 xoáy tóc thường được gọi là thần đồng. Họ thường là những người có khả năng tư duy, sáng tạo. Hơn thế nữa, khi lớn lên, những người này thường có tương lai sáng lạn cũng như cuộc sống rộng mở hơn những người khác. Có thể nói, những người sở hữu 4 xoáy tóc như những "hoàng đế" của thời hiện đại vậy.

5. Xem xoáy tóc trước trán - Xem tướng xoáy trên đầu

Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Con trai hay con gái có xoáy trước trán cũng có những đặc điểm tính cách sau:

 • Ham tò mò: Người có xoáy trước trán rất thích tò mò, họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường. nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.
 • Tình cảm mềm yếu: Người có xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.
xoáy tóc trước trán
Xem xoáy tóc trước trán

6. Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu

Nhìn chung xoáy thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Họ sẽ có đặc điểm tính cách dưới đây:

 • Không có chính kiến: thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ với người khác, đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên.
 • Tính tình lúc nắng lúc mưa: Người có xoáy hướng trái chiều tính khí không ổn định. Cho dù trong công tác hay giao thiệp thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến. Trong công tác họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn
Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu
Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu

Trên đây là những ý nghĩa của xoáy tóc trong tính cách của mỗi người. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng rằng bài viết xem tướng xoáy trên đầu này đã giúp bạn biết hiểu hơn tính cách của bản thân cũng như của những người xung quanh.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ