Bói xem tướng xoáy trên đầu đoán tính cách chính xác nhất

(0)
4 năm trước

Mỗi vị trí xoáy tóc trên đầu đều có những ý nghĩa và nó thể hiện được tính cách của mỗi con người, bạn tham khảo cách xem tướng xoáy trên đầu nhé. Xoáy tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu tóc xoáy thành một trung tâm. Nói chung mỗi người chỉ có một xoáy, hơn nữa hướng của xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng có người có hai xoáy, ba xoáy hoặc xoáy trước trán và xoáy ngược với chiều kim đồng hồ. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên giúp bạn xem tướng xoáy trên đầu rõ hơn.

1. Xem xoáy tóc trước trán - Xem tướng xoáy trên đầu

Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Họ sẽ có những đặc điểm tính cách sau:

 • Ham tò mò: Người có xoáy trước trán rất thích tò mò, họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường. nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.
 • Tình cảm mềm yếu: Người có xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.
xoáy tóc trước trán
Xem xoáy tóc trước trán
>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi | Chọn ngày mua xe theo tuổi

2. Luận tướng đầu 2 xoáy

Hai xoáy là chỉ người sau đỉnh đầu có hai xoáy. Người có hai xoáy có đặc điểm tính cách như sau:

 • Tính cách cứng rắn: Nói chung người có hai xoáy có tố chất dũng cảm, tuy cuộc đời gập ghềnh nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.
 • Vui vẻ, hòa đồng: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ, nói chung thường sống thân ái với người khác.
xem tướng đầu 2 xoáy
Xem tướng đầu 2 xoáy

3. Người có ba xoáy - Xem tướng xoáy trên đầu

Người có ba xoáy có đặc điểm tính cách sau:

 • Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.
 • Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy xem là người có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.
 • Cô lập, không chơi với ai: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.
xem tướng xoáy trên đầu
Xem tướng người 3 xoáy

4. Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu

Nhìn chung xoáy thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Họ sẽ có đặc điểm tính cách dưới đây:

 • Không có chính kiến: thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ với người khác, đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên.
 • Tính tình lúc nắng lúc mưa: Người có xoáy hướng trái chiều tính khí không ổn định. Cho dù trong công tác hay giao thiệp thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến. Trong công tác họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn
Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu
Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu

Trên đây là những ý nghĩa của xoáy tóc trong tính cách của mỗi người. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng rằng bài viết xem tướng xoáy trên đầu này đã giúp bạn biết hiểu hơn tính cách của bản thân cũng như của những người xung quanh.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ