A-Z Ý Nghĩa Long Quy Và Cách Bài Trí Theo Phong Thủy

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Chúng ta vẫn thường biết đến con Cóc Thiềm Thừ, Tượng Rồng, Sư Tử... là những con vật đem lại nhiều tài lộc và vận may cho con người. Vậy con vật là gì và ý nghĩa Long Quy ra làm sao? Chúng ta hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về con vật này nhé

1. Ý nghĩa Long Quy trong phong thủy

Theo phong thủy, Long Quy là chống lại sát khí, giảm đi tai họa và đem lại những điều tốt lành cho gia chủ và con người. Đặt Long Quy trong nhà sẽ giải trừ các tà khí, tiêu trừ điềm xấu.

ý nghĩa long quy
Long Quy

Đồng thời Long Quy còn chuyển biến điềm dữ hóa lành, bài trừ những điều thị phi và chuyển biến thành cát tường. Mọi việc của người từ đó mà tốt đẹp, may mắn và tràn ngập niềm hạnh phúc.

2. Ý nghĩa trấn sát, chiêu tài của Long Quy

Ý nghĩa Long Quy là trấn sát và chiêu tài nhằm đem đến tiền tài vật chất cho gia chủ. Từ đó, mọi việc của chúng ta trở nên được tinh thông, mở ra con đường sự nghiệp phát đạt.

Long Quy với ý nghĩa trấn sát, chiêu tài từ đó "Phú quý sinh lễ nghĩa". Người nhà từ đó tài lộc, phú quý dồi dào.

3. Long Quy mang đến tài lộc, phú quý

Long Quy là con vật mang lại điều tốt lành, tài lộc cho gia chủ. Nhà nào có Long Quy sẽ giúp thúc đẩy vận may, làm ăn tấn tới cuộc sống trở nên viên mãn.

Đặc biệt, gia chủ nên đặt Long Quy hướng về phía cửa sổ, hồ nước sẽ đem lại tài lộc, vinh hoa phú quý và giàu sang hơn. Bởi Long Quy rất thích được vùng vẫy dưới nước và phát triển bản thân.

y nghia long quy
Long Quy cõng con

4. Long Quy mang ý nghĩa trường thọ

Ngoài ý nghĩa đem lại tài lộc, trấn sát thì Long Quy còn được gia chủ sử dụng để cầu mong cho gia đình được sức khỏe, ít bệnh tật và sống lâu. Từ đó mà mọi thứ trở nên thịnh vượng và lâu bền hơn.

5. Cách bài trí Long Quy đúng chuẩn

Chúng ta nên đặt Long Quy như sau:

  • Đặt trên bàn thờ thần tài thổ địa để nhằm đem vận may buôn bán, kinh doanh.
  • Đặt tại phòng khách hướng ra ngoài, chính diện nhằm đem lại tài lộc và phú quý.
  • Đặt dưới giường ngủ hướng vào trong, đầu hướng vào giường ngủ và đuôi ra ngoài nhằm cầu thọ, chiêu tài.Không đặt Long Quy trên cao mà đặt sát nền nhà cũng như tránh đặt hướng bụng lên trên sẽ không tốt, điềm xấu cho gia chủ.
ý nghĩa long quy
Long Quy đặt trên bàn thờ thần tài
 
Lưu ý: Để phát huy hiệu quả của ý nghĩa Long Quy người ta cần phải khai quang, điểm nhãn trước khi đem vào thờ. Vì thế chúng ta cần đến Tam Nguyên để được tư vấn và khai quang chuẩn trước nhé!

6. Mua vật phẩm Long Quy ở đâu uy tín

Phong Thủy Tam Nguyên là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng và nổi tiếng. Với tên tuổi của Thầy Tam Nguyên là người đứng đầu của của công ty. Đơn vị này có một nguồn nhân lực có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy.

Đặc biệt trong các vật phẩm của công ty, Long Quy là con vật được làm bằng 100% nguyên liệu đồng. Lưng Long Quy được khắc hình Âm dương bát quái đồ hình quẻ mang linh lực kỵ tà, hóa trừ sát khí. Con vật này còn ngự trên núi tiền vàng chiêu tài nhằm đem lại tài lộc, cầu may trong công việc làm ăn, kinh doanh.

ý nghĩa long quy
Long Quy làm bằng đồng

Khi mua vật phẩm Long Quy tại công ty Phong Thủy Tam Nguyên bạn sẽ được hỗ trợ khai quang và xem ngày giờ trước. Phong Thủy Tam Nguyên còn miễn phí vận chuyển đến tận nhà, hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng và đặt linh vật đúng chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Ý nghĩa Long Quy đem lại cho gia chủ nhiều điều bình an và tốt lành. Vì thế, hãy đến Phong Thủy Tam Nguyên để lựa chọn Long Quy cho ngôi nhà của mình nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ