Xem tướng răng cửa biết ngay vận mệnh tương lai chuẩn nhất

(0)
4 năm trước

Răng cửa là bộ phận cực kỳ quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Do đó, các bạn cần phải xem tướng răng cửa của mình để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như vận mệnh của bản thân. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giải mã xem bói răng cửa của bạn chuẩn nhất ngay tại đây.

1. Xem tướng răng cửa to, đều đặn

Người có hai răng cửa to và đều đặn là người trung thực, cách nói chuyện thẳng thắn. Dù là nam hay nữ có răng cửa to và ngay ngắn đều hấp dẫn người khác phái. Hàm răng đều, trắng, chắc chắn và cân xứng với khuôn mặt cho thấy người này có tính cách cởi mở, lạc quan, nhiệt tình và rất năng động. Răng cửa đều, sạch và sáng phản ánh sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông. Nữ giới có hai răng cửa rất to, dân gian gọi là “răng bàn cuốc” có vận khí tốt, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời và có thể sinh quý tử.

Xem tướng răng cửa

Răng cửa to, đều đặn

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Hướng dẫn thiết kế sân vườn theo phong thủy hút tài lộc

2. Răng cửa thụt vào trong, khuyết thiếu

Nếu tướng răng cửa to, đều đặn mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhân thì tướng răng cửa thụt vào này lại đem đến tai họa cho chủ nhân của nó. Theo xem tướng răng cửa trong nhân tướng học, răng cửa khuyết hãm, thò thụt không bằng phẳng cho thấy nhân duyên với cha mẹ của người này không tốt. Trường hợp răng cửa có xu hướng quặp vào trong cho thấy người này có thể mắc bệnh di truyền. Do đó, nếu bạn là người có răng cửa thụt vào trong hoặc khuyết hãm thì cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

bói răng cửa

Răng cửa thiếu

3. Tướng răng cửa vẩu ra

Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn xem tướng răng cửa vẩu ra ở nam và nữ. Theo nhân tướng học, người có răng vẩu khá năng động nhưng bẻm mép, tính cách cố chấp. Họ thường không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên dễ khiến mọi người khó chịu. Do đó, khi làm việc nhóm hoặc khi giao tiếp, họ thường gặp khá nhiều khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống gia đình của người này cũng không thuận lợi. 

xem tướng răng cửa

Xem tướng răng cửa vẩu ra

4. Xem tướng răng cửa có khe hở

Như ta đã biết, răng cửa được ví như “mặt tiền” trên khuôn mặt. Hình dáng răng cửa tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống, chuyện trò mà còn có mối liên hệ mật thiết tới vận thế của đời người nữa. Do đó, nếu răng cửa có khe hở cho thấy khả năng tích lũy tiền tài của người này sẽ dễ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, theo xem bói răng cửa thì răng cửa có khe hở còn mang ý nghĩa là nhân duyên của chủ nhân với cha mẹ không tốt,

bói tướng răng cửa

Xem tướng răng cửa có khe hở

Trên đây là bài viết giải mã xem tướng răng cửa ở nam và nữ của phong thủy Tam Nguyên. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của răng cửa đối với vận số của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại thông tin Họ và Tên + Số điện thoại để nhân viên của Tam Nguyên liên hệ tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi ngay với chúng tôi qua HOTLINE 19002292 để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ