Xem tướng răng cửa biết được số mệnh giàu sang chuẩn nhất

(0)
4 năm trước

Răng cửa là bộ phận cực kỳ quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Do đó, các bạn cần phải xem tướng răng cửa của mình để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai. Sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã về nhân tướng học răng cửa của bạn chuẩn nhất.

1. Xem tướng răng cửa to, đều đặn

Răng cửa to nói lên điều gì? Người có hai răng cửa to và đều đặn là người trung thực, cách nói chuyện thẳng thắn. Dù là đàn ông hay phụ nữ có răng cửa to và ngay ngắn đều hấp dẫn người khác phái. Hàm răng đều, trắng, chắc chắn và cân xứng với khuôn mặt cho thấy người này có tính cách cởi mở, lạc quan, nhiệt tình và rất năng động. Răng cửa đều, sạch và sáng phản ánh sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông. Đặc biệt, con gái có răng cửa to, dân gian gọi là “răng bàn cuốc” có vận khí tốt, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời và có thể sinh quý tử.

phong thủy về răng

Răng cửa to, đều đặn

>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Răng cửa thụt vào trong, khuyết thiếu

Nếu tướng răng cửa to, đều đặn mang lại vận mệnh tốt cho chủ nhân thì tướng răng cửa thụt vào này lại đem đến tai họa cho chủ nhân của nó. Theo xem tướng răng cửa trong nhân tướng học, răng cửa khuyết hãm, thò thụt không bằng phẳng cho thấy nhân duyên với cha mẹ của người này không tốt. Trường hợp răng cửa có xu hướng quặp vào trong cho thấy người này có thể mắc bệnh di truyền. Do đó, nếu bạn là người có răng cửa thụt vào trong hoặc khuyết hãm thì cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

xem tướng răng cửa

Răng cửa thiếu

3. Tướng răng cửa vẩu ra

Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn xem tướng răng cửa vẩu ra ở nam và nữ. Theo phong thủy về răng trong nhân tướng học, người có răng vẩu khá năng động nhưng bẻm mép, tính cách cố chấp. Họ thường không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên dễ khiến mọi người khó chịu. Do đó, khi làm việc nhóm hoặc khi giao tiếp, họ thường gặp khá nhiều khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống gia đình của người này cũng không thuận lợi. 

xem tướng răng cửa

Xem tướng răng cửa vẩu ra

4. Xem tướng răng cửa thưa

Như ta đã biết, răng cửa được ví như “mặt tiền” trên khuôn mặt. Hình dáng răng cửa tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống, chuyện trò mà còn có mối liên hệ mật thiết tới vận thế của đời người nữa. Do đó, nếu răng cửa có khe hở cho thấy khả năng tích lũy tiền tài của người này sẽ dễ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, theo xem bói răng cửa thì răng cửa có khe hở còn mang ý nghĩa là nhân duyên của chủ nhân với cha mẹ không tốt,

bói tướng răng cửa

Xem tướng răng cửa thưa

 

5. Ý nghĩa các loại răng cửa đối với vận mệnh của nam, nữ

Dựa vào tướng răng cửa khác nhau cũng gây ra sự khác nhau giữa vận mệnh 2 phái đối lập.

5.1. Các loại răng cửa phụ nữ

 • Răng cửa to: Tính cách chân thật, hiền lành, lòng dạ ngay thẳng và khá cuốn hút.
 • Răng cửa có khe hở: Không có nhiều vận may, khó giữ của và dễ rơi vào cảnh đơn thân hoặc xa cha mẹ.
 • Răng cửa lệch và mẻ: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thử thách. Họ dễ vụt mất cơ hội.
 • Răng cửa ngay ngắn: Người thông minh và có sức khỏe tốt.
 • Răng cửa vuông, to: Khá cẩn thận trong công việc và có tầm nhìn trong tương lai. Đây là mẫu phụ nữ dễ thành công nhờ kỹ năng giao tiếp thiên phú.
 • Răng cửa và các răng bên cạnh khít nhau: Người sáng dạ, sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn. Đồng thời, những công việc nghiên cứu rất phù hợp với họ.

Ngoài ra, đoán số mệnh còn dựa trên kích thước của răng: 

 • Phụ nữ răng nhỏ thường hành động cẩn thận, có trách nhiệm. Họ là biết quan tâm và chăm sóc người khác. Đường tình duyên của những phụ nữ này tốt nhưng sức khỏe yếu.
 • Phụ nữ răng to sống và hành động không bị cảm xúc chi phối. Là người có trực giác tốt và luôn sôi nổi trong các hoạt động. Họ nhiệt tình trong công việc và độc lập về tài chính.

5.2. Các loại răng cửa đàn ông

 • Răng cửa thưa: Người có khả năng giao tiếp tốt nhưng không đáng tin cậy. Họ có tính tự lập cao và khá quyết đoán trong công việc.
 • Răng cửa hô: Họ thường rất vui tính, mặc dù không giỏi giao tiếp. Đồng thời, họ có lối sống hướng nội, cầu toàn trong công việc.
 • Răng cửa quặp: Khá kỹ tính, hay chi li, tính toán trong cuộc sống. 
 • Răng cửa thỏ: Họ khó thành công trong sự nghiệp. Thường bị chi phối bởi cảm xúc vì thế không có khả năng lãnh đạo. 
 • Răng cửa nhọn: Thường nói nhiều nhưng xa vời thực tế. Tính cách cẩn thận và chu đáo.

Trên đây là bài viết giải mã xem tướng răng cửa ở nam và nữ của Phong Thủy Tam Nguyên. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của răng cửa đối với vận số của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại thông tin Họ và Tên + Số điện thoại để nhân viên của Tam Nguyên liên hệ tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi ngay với chúng tôi qua HOTLINE 19002292 để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ