Xem Tướng Cằm Nhận Biết Tính Cách, Số Mệnh Nam & Nữ

(0)
4 năm trước

Xem tướng cằm giúp nhận biết được số mệnh, tính cách của mỗi con người. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của phongthuyvuong.com để có được thông tin hữu ích nhất nhé.

1. Xem tướng cằm vuông đoán vận mệnh

xem tướng cằm
Tướng cằm vuông

Người có cằm vuông thường rất cứng đầu, tính tình có phần cứng nhắc khiến người thân và bạn bè đôi khi không hài lòng. Người sở hữu chiếc cằm vuông rất thẳng tính, xông xáo và quyết đoán. Không thể bày tỏ quan điểm của mình một cách rõ ràng nên đôi khi bị hiểu lầm là đang xúc phạm người khác. Không chỉ thế, người có cằm vuông thường có tự tôn cao, không chịu nhún nhường, không giỏi nói mấy lời đường mật và thích giữ thể diện. Cũng chính những điều này khiến bạn khó tìm người yêu.

>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Cằm tròn - Xem tướng cằm nhận biết số mệnh

Người sở hữu chiếc cằm tròn cực kỳ lạc quan và tình cảm. Các nhà xem tướng cằm Trung Quốc cho rằng, kiểu người này có thể phải lao động vất vả vào những năm tháng đầu đời, nhưng về hậu vận sẽ tận hưởng nhiều hạnh phúc. Hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, khuôn mặt tròn trịa tướng mặt phúc hậu . Những người cằm tròn thường sẽ gặp nhiều may mắn và tài khí trong cuộc sống thường ngày.

xem tướng cằm phụ nữ
Tướng cằm tròn

3. Cằm hẹp/ngắn

Người sở hữu kiểu cằm này thường rất nhạy bén và thông minh. Họ nhạy bén trong công việc và cuộc sống, tinh tế trong những chi tiết. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị đau đầu, căng thẳng, bị áp lực do có xu hướng chỉ trích chính mình và người khác quá nhiều. Thường họ không giỏi chuyện tự đánh giá bản thân cho lắm, họ luôn tự tin về bản thân nên không quá để ý cái nhìn của người khác với mình.

xem tướng cằm phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng cằm ngắn, hẹp

4. Xem tướng cằm dài

Theo xem tướng cằm thì những người có chiếc cằm dài thường thấy ở những người trung thành, dễ gần và có thể kết bạn với mọi người. Họ luôn đối xử thân thiện với những người xung quanh, dễ kết bạn và luôn nhiệt tình với mọi người. Dễ tâm sự và luôn nhạy bén đối với cảm xúc của người khác. Người có cằm dài thường có nhiều khả năng, sau này họ sẽ có một gia đình đông đúc và hạnh phúc, con cháu đề huề, sống cuộc đời bình yên, nhàn tản.

 
xem tướng cằm

Hình ảnh minh họa tướng cằm dài

5. Cằm nhô ra phía trước - Xem tướng cằm đoán vận mệnh, tính cách

Nếu khi nhìn nghiêng, bạn thấy cằm mình hơi nhô ra thì rất có thể bạn là người tự tin và… cuồng công việc. Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao và không hề kêu ca. Họ luôn tự tin mình sẽ hoàn thành tốt. Kiểu người này giống như phích nước nóng, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Người mới lần đầu tiếp xúc có thể thấy họ khó gần, nhưng lâu dần có thể cảm nhận được năng lượng ấm áp bên trong họ.

xem tướng cằm chẻ

Hình ảnh minh họa tướng cằm nhô ra phía trước

6. Xem tướng cằm thụt vào trong

Sở hữu loại cằm này cho thấy bạn là người thân thiện, được nhiều người biết tới và cũng thường gặp may mắn về tiền bạc. Mối quan hệ xung quanh luôn được bạn duy trì tốt. Tuy nhiên, người có cằm thụt vào trong thường xuyên do dự và lưỡng lự. Đứng trước những sự lựa chọn, bạn không thể tự mình quyết định mà vô cùng do dự và thiếu quyết liệt.

xem tướng cằm

Hình ảnh minh họa tướng cằm thụt

Trên là những thông tin về xem tướng cằm để nhận biết tính cách và số mệnh. Hy vọng bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ