Xem 10 tướng cằm phong thủy ở phụ nữ, đàn ông CHUẨN

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nhân tướng học có thể giúp bạn luận đoán chính xác vận mệnh, tương lai của mỗi người. Trong đó, việc xem tướng cằm phong thủy giúp nhận biết được số mệnh, tính cách của mỗi con người. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có được thông tin hữu ích nhất nhé!

>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem cằm dài tướng số

Theo xem tướng cằm thì những người có chiếc cằm dài thường thấy ở những người trung thành, dễ gần và có thể kết bạn với mọi người. Họ luôn đối xử thân thiện với những người xung quanh, dễ kết bạn và luôn nhiệt tình với mọi người. Dễ tâm sự và luôn nhạy bén đối với cảm xúc của người khác. Người có cằm dài thường có nhiều khả năng, sau này họ sẽ có một gia đình đông đúc và hạnh phúc, con cháu đề huề, sống cuộc đời bình yên, nhàn tản.

 
xem tướng cằm

Hình ảnh minh họa tướng cằm dài

2. Nọng cằm phong thuỷ

Tướng nọng cằm là thịt mỡ lớn ngay dưới cằm. Những người sở hữu tướng cằm này rất có phúc, mệnh về già cũng rất rốt. Họ còn là người giàu có, tài lộc thịnh vượng. Sau độ tuổi 40, họ bước vào thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, sở hữu khối tài sản không nhỏ, an tâm hưởng thụ tuổi già.

xem tướng cằm

Nọng cằm phong thủy

3. Tướng người cằm ngắn/hẹp

Người sở hữu kiểu cằm này thường rất nhạy bén và thông minh. Họ nhạy bén trong công việc và cuộc sống, tinh tế trong những chi tiết. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị đau đầu, căng thẳng, bị áp lực do có xu hướng chỉ trích chính mình và người khác quá nhiều. Thường họ không giỏi chuyện tự đánh giá bản thân cho lắm, họ luôn tự tin về bản thân nên không quá để ý cái nhìn của người khác với mình.

xem tướng cằm phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng cằm ngắn, hẹp

>>>> ĐỌC THÊM: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn [kèm minh họa]

4. Xem tướng cằm chẻ đôi

Người có cằm chẻ đôi sở hữu đời sống tình cảm phong phú, thường sáng tạo và có nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Thế nhưng, cuộc sống của họ lại không ổn định, nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, nếu có mục tiêu và phương hướng phấn đấu thì cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt lên.

xem tướng cằm

Tướng cằm chẻ

5. Tướng cằm nhô ra phía trước

Nếu khi nhìn nghiêng, bạn thấy cằm mình hơi nhô ra thì rất có thể bạn là người tự tin và… cuồng công việc. Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao và không hề kêu ca. Họ luôn tự tin mình sẽ hoàn thành tốt. Kiểu người này giống như phích nước nóng, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Người mới lần đầu tiếp xúc có thể thấy họ khó gần, nhưng lâu dần có thể cảm nhận được năng lượng ấm áp bên trong họ.

xem tướng cằm chẻ

Hình ảnh minh họa tướng cằm nhô ra phía trước

6. Xem tướng cằm thụt vào trong

Sở hữu loại cằm này cho thấy bạn là người thân thiện, được nhiều người biết tới và cũng thường gặp may mắn về tiền bạc. Mối quan hệ xung quanh luôn được bạn duy trì tốt. Tuy nhiên, người có cằm thụt vào trong thường xuyên do dự và lưỡng lự. Đứng trước những sự lựa chọn, bạn không thể tự mình quyết định mà vô cùng do dự và thiếu quyết liệt.

xem tướng cằm

Hình ảnh minh họa tướng cằm thụt

7. Tướng cằm tròn trong nhân tướng học

Người sở hữu chiếc cằm tròn cực kỳ lạc quan và tình cảm. Các nhà xem tướng cằm Trung Quốc cho rằng, kiểu người này có thể phải lao động vất vả vào những năm tháng đầu đời, nhưng về hậu vận sẽ tận hưởng nhiều hạnh phúc. Hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, khuôn mặt tròn trịa tướng mặt phúc hậu . Những người cằm tròn thường sẽ gặp nhiều may mắn và tài khí trong cuộc sống thường ngày.

xem tướng cằm phụ nữ
Tướng cằm tròn

8. Xem tướng cằm rộng

Người có tướng cằm rộng thường thì tính cách ngay thẳng, tuy nhiên vẫn có chút bốc đồng và tính chấp hành rất cao. Đặc biệt, nếu họ thiếu suy tính thì rất dễ bị lợi dụng. Ngoài ra, trường hợp cằm nhiều thịt thì là người lương thiện, khoan dung và có hậu vận tốt.

9. Bói tướng cằm dáng nhọn

Cằm dáng nhọn là kiểu cằm rất thanh tú. Những người này thường rất lanh lợi, có tài hoa và cá tính riêng. Thế nhưng, họ lại rất dễ đa nghi, mặc dù sự nghiệp không tệ, nhưng về mặt tình cảm lại bất lợi, dễ bị tổn thương. Những người này nên kết hôn muộn nhằm tránh bị tan vỡ hôn nhân. Đặc biệt, họ cần chọn bạn đời có cằm rộng để bù trừ khuyết điểm, tính cách cho nhau.

cằm phong thuỷ

Tướng cằm dáng nhọn

10. Xem tướng cằm túi trong nhân tướng học

Xem tướng cằm túi dày rộng, có nhiều thịt nhưng lại tạo cảm giác vòng xuống. Những người sở hữu kiểu cằm này có vận mệnh rất tốt, phúc khí và tỉ lệ thành công trong sự nghiệp rất cao. Tuy nhiên, họ lại không quá chung thủy trong chuyện tình cảm.

xem tướng cằm

Tướng cằm túi

11. Kiểu cằm xương phong thủy

Tướng cằm lộ xương thường là người có ý chí kiên cường, có khả năng chịu khổ tốt trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng, nếu sở hữu xương quai hàm đều nhô ra, thì đây là kiểu người luôn có tính trả thù. Đặc biệt, họ luôn muốn trả đũa những ai đã từng làm mình bị tổn thương.

cằm phong thuỷ

Cằm xương phong thủy

12. Tướng cằm phụ nữ

12.1 Tướng phụ nữ cằm vuông

Phụ nữ sở hữu tướng cằm vuông thường có cá tính mạnh mẽ, chịu thương chịu khó, chung thủy, đảm đang. Sức khỏe của họ rất tốt, ít bị ốm vặt, bệnh tật khi về già. Bên cạnh đó, sự nghiệp của những người này khá trầm ổn, đủ chi tiêu cơ bản.

xem tướng cằm

Phụ nữ cằm vuông

12.2 Tướng phụ nữ cằm ngắn

Khi xem tướng cằm ngắn của phụ nữ thường cho thấy họ là những người sống tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối. Do đó, đôi khi họ giải quyết mọi việc quá yếu mềm, không lý trí. Con đường sự nghiệp của họ cũng không được tốt đẹp, gặp nhiều khó khăn. Về mặt tình cảm, họ gặp nhiều lận đận, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời.

xem tướng cằm

Tướng nữ giới cằm ngắn

12.3 Phụ nữ cằm dài

Phụ nữ có cằm dài là người biết tính toán, quản lý tốt công việc và cuộc sống. Những người này thường rất coi trọng cảm xúc khi yêu. Tuy nhiên, họ dễ bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều nên có những lúc phải chịu đau khổ.

>>>> ĐỌC THÊM: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn có ảnh minh họa
nọng cằm phong thuỷ

Phụ nữ cằm dài

12.4 Cằm chẻ nữ nói lên điều gì

Nữ giới sở hữu cằm chẻ có số mệnh tốt trong tướng số, gặp nhiều may mắn, thành công. Họ rất sáng tạo và thông minh. Nhờ vào khả năng nhạy bén nên những người này rất được mọi người chú ý, yêu quý. Nếu cằm chẻ có đặc điểm hướng xương cằm chẻ xuống dưới một chút thường sẽ có một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc, viên mãn tới già.

xem tướng cằm

Cằm chẻ ở nữ giới

12.5 Cằm trái đào đầy đặn

Nữ giới có tướng cằm đầy đặn là người đảm đang, biết lo lắng và suy nghĩ trước sau cho gia đình. Sức khỏe rất tốt, về già ít đau ốm, bệnh tật và là điểm tựa cho con cái về sau. Bên cạnh đó, những người này thường còn có số may mắn nên tương lai sẽ sống sung sướng, an hưởng tuổi già bên con cháu.

nọng cằm phong thuỷ

Tướng cằm đầy đặn

12.6 Phụ nữ 2 cằm

Người phụ nữ khuôn mặt có hai cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh vì gia đình và con cái. Đặc biệt, với đàn ông cưới vợ sở hữu hai cằm thì công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Cuộc sống về già an nhàn, vui vẻ và ấm êm nên không cần phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

xem tướng cằm

Phụ nữ hai cằm

13. Xem tướng cằm đàn ông

13.1 Đàn ông cằm chẻ đôi

Những người này có tính cách mạnh mẽ, trưởng thành, đặc biệt thông minh. Với khả năng giao tiếp tốt, những người sở hữu cằm chẻ có thể thuyết phục mọi người xung quanh. Theo tướng số đàn ông cằm chẻ thường mang vận mệnh tương lai phú quý, giàu sang. Bên cạnh đó, cuộc sống hay sự nghiệp của họ luôn được giúp đỡ, dễ dàng gặp nhiều thuận lợi.

cằm dài tướng số

Đàn ông cằm chẻ

13.2 Cằm vuông nam giới

Nam giới có dáng cằm vuông vức thường là người có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành. Đặc biệt, họ luôn đề cao năng lực, có tinh thần trách nhiệm đối với công việc và cuộc sống. Đến độ tuổi trung niên, những người này sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng, thành công rực rỡ. Thế nhưng, con đường tình duyên họ không mấy thuận lợi.

xem tướng cằm

Đàn ông cằm vuông

13.3 Cằm nhọn nam

Tính cách của những người này rất tốt, đặc biệt trọng tình trọng nghĩa và biết hi sinh quyền lợi của bản thân vì những mục tiêu lớn hơn. Họ rất rộng lượng, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh mà không tính toán thiệt hơn. Bên cạnh đó, đây còn là người đàn ông biết cân bằng giữa gia đình và công việc nên nhân duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân ấm êm.

13.4 Nam giới tướng cằm lẹm

Đàn ông sở hữu tướng cằm lẹm là những người tài giỏi, có khả năng trong lĩnh vực mà mình mong muốn theo đuổi. Thế nhưng, đôi lúc họ lại nhút nhát và nhụt chí nên chưa thể thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, đàn ông cằm lẹm khá yếu đuối, thường có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

cằm dài tướng số

Nam giới cằm lẹm

13.5 Tướng nam giới cằm ngắn

Nam giới sở hữu tướng mặt cằm ngắn có tính cách hướng nội, bảo thủ. Trong công việc, họ thường xử lý theo cảm tính nên khi gặp bế tắc, khó khăn sẽ có suy nghĩ tiêu cực. Nhược điểm lớn nhất của đàn ông cằm ngắn là luôn bi quan và có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn.

xem tướng cằm

Nam giới cằm ngắn

13.6 Đàn ông tướng 2 cằm

Tính cách của nam giới có hai cằm rất vui vẻ, hòa đồng nên thường được mọi người xung quanh yêu mến. Trong mối quan hệ công việc, họ có khả năng giao tiếp xã hội khá tốt, không tính toán, so đo với người khác nên luôn được nhiều người tin tưởng. Đây còn là tướng cằm của tài lộc và thịnh vượng.

cằm dài tướng số

Tướng đàn ông hai cằm

13.7 Nam giới cằm đầy đặn

Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đặn là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình, con cái. Họ biết cách hành xử khéo léo nên có thể dễ dàng lấy được lòng của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là người có ý chí phấn đấu, khi gặp gian nan khó khăn không lùi bước nên cuối cùng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

xem tướng cằm

Tướng cằm đầy đặn

Trên là những thông tin về xem tướng cằm để nhận biết tính cách và số mệnh. Hy vọng bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ