Bói Chồng qua giờ sinh

(0)
Hoàn cảnh gia đình chồng bạn khá ổn, anh ấy là người có giáo dục đàng hoàng và là người đàn ông phóng khoáng rộng rãi, sáng suốt, quyết đoán. Nếu như bạn là người chú trọng đến chất lượng cuộc sống, là người phụ nữ hiến thân vì sự nghiệp
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Bạn sinh vào giờ Tý (11 giờ đêm đến 1 giờ sáng) 

Hoàn cảnh gia đình chồng bạn khá ổn, anh ấy là người có giáo dục đàng hoàng và là người đàn ông phóng khoáng rộng rãi, sáng suốt, quyết đoán. Nếu như bạn là người chú trọng đến chất lượng cuộc sống, là người phụ nữ hiến thân vì sự nghiệp thì người đàn ông đầy chí khí như anh ấy sẽ là người chồng lý tưởng của bạn. Trong mối quan hệ của hai người, tình bạn có thể còn sâu sắc hơn cả tình yêu. Và hai người vừa là đồng nghiệp, vừa là bạn, vừa là người tình tốt của nhau, chính vì vậy cả sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân đều vô cùng viên mãn, vợ chồng ngày càng gắn bó keo sơn. Tóm lại cuộc sống hôn nhân của bạn không chỉ mặn nồng mà tiền tài còn rót vào nhà không ngớt. 

2. Bạn sinh vào giờ Sửu (1giờ sáng đến 3 giờ sáng)

Cho dù bạn đã là người có chồng nhưng cũng vẫn phải sống những ngày tháng cô đơn. Hai người có thể vì tính cách hoặc công việc, gia đình mà sống riêng. Người chồng của bạn là người luôn đặt bản thân mình lên trên hết, và đối với chuyện tình cảm cũng lúc nọ lúc kia. Anh ta là người không chịu cho đi mà chỉ một mực mong được bạn đáp lại, và mọi việc trong nhà bạn phải là người gánh vác. Sau khi kết hôn, bạn giống như một bà già lúc nào cũng phải lo toan mọi việc, và phải giơ lưng hứng chịu cái tính hay nỏi nóng của chồng. Còn chồng bạn giống như một lão gia, chỉ việc hưởng phúc, an nhàn. 

3. Bạn sinh vào giờ Dần (3 giờ sáng đến 5 giờ sáng)

Ngoài mặt thì có vẻ như anh ấy là người rất ngoan ngoãn vâng lời vợ, mọi việc ăn ở chi tiêu đều răm rắp nghe theo bạn, và hai người đích thực là điển hình của đôi“ trai sắc gái tài” vậy. Và cuộc sống cứ qua đi vui vẻ hòa thuận như thế. Nhưng thực ra, chồng bạn đã sớm dành cho bạn đầy sự bất mãn, oán than, chỉ là anh ta không dám ho he gì với bạn mà thôi. Anh ta cũng đã có không ít lần làm những chuyện lén lút bên ngoài, chỉ là bạn không phát giác đó thôi. Ví dụ như anh ta giấu bạn lập tài khoản riêng, hay hẹn hò với một người đàn bà khác… Tuy nhiên, ở đây không hoàn toàn là lỗi của anh ta, mà bạn cũng cần phải xem xét lại chính mình nhé!

4. Bạn sinh vào giờ Mão (5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Địa vị xã hội và tiền tài của chồng càng lên cao bao nhiêu, thì tình yêu vợ chồng của hai bạn cũng dần cạn kiệt đi bấy nhiêu. Tiền bạc từ xưa đến nay đối với người đàn ông này đều đầy sức hấp dẫn. Tuy rằng anh ta ở bên ngoài tiêu tiền nhưng vẫn quan tâm đến bạn và gia đình, bởi vì mọi việc nhà đều đến tay bạn. Bạn cần chi tiêu gì anh ta đều đáp ứng cho bạn, tuy nhiên tâm hồn anh ta thực sự lại đang ở chỗ người đàn bà khác. Nếu như bạn có thể nhẫn nại thì đây có thể coi là cuộc hôn nhân tạm  

5. Bạn sinh vào giờ Thìn (7 giờ sáng đến 9 giờ sáng)

Chồng bạn là người an phận. Anh ấy như một chú ong thợ cần mẫn, chịu thương chịu khó, anh ta luôn cố gắng hết sức mình để xây dựng mái ấm mà bạn luôn mong muốn. Có thể nói, bạn thật là hạnh phúc khi có một người chồng thật thà chất phác hết mực yêu thương chiều chuộng. Mong ước của anh ấy chỉ đơn giản là có thể sánh vai cùng với người vợ hiền hậu đi đến suốt cuộc đời, đối với anh ta như thế là quá đủ rồi. 

6. Bạn sinh vào giờ Tỵ (9 giờ sáng đến 11 giờ sáng)

Một nửa của bạn là người đàn ông có bản lĩnh, mánh khóe. Anh ta ôm tham vọng muốn làm chủ cả xã hội. Vì thế các tình huống tréo ngoe xảy ra khi có anh ta ở nhà là chuyện rành rành trước mắt và khó lòng tránh khỏi. Anh ta không cam tâm chỉ là một người bình thường, nên đương nhiên mọi việc trong gia đình bạn đều đặt nặng hết lên đôi vai yếu đuối của bạn. Bạn đừng có mong mỏi việc anh ta sẽ cùng bạn sánh vai đến đầu bạc răng long, vì anh ta không bao giờ có nhã hứng đối với việc đó. Đợi đến một ngày anh ta công thành danh toại, thì người đầu tiên anh ta muốn vứt bỏ chính là bạn đó. 

7. Bạn sinh vào giờ Ngọ (11 giờ sáng đến 1 giờ trưa)

Cho dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Một người vợ xinh đẹp, tốt tính, nhiều người để ý như bạn khiến người chồng cảm thấy rất bất an và thường xuyên ghen tuông. Tuy rằng thường ngày anh ấy rất yêu thương bạn, nhưng vì vợ mình được nhiều người yêu thích quá nên không thể tránh được chuyện bị người ta nói này nói nọ sau lưng. Nếu như không vượt qua được chuyện đó thì vợ chồng sẽ xảy ra nhiều chuyện không vui. Thêm vào đó bên chồng còn hay đến gây chuyện nên hai người sẽ ngày càng bị đẩy ra xa nhau hơn. Lời khuyên là bạn nên ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện với anh ấy, lắng nghe anh ấy nói, và khẳng định rõ ràng với anh ta rằng không bao giờ mong muốn có chuyện bên chồng đến quấy rối gia đình nữa.

8. Bạn sinh vào giờ Mùi (1 giờ trưa đến 3 giờ chiều)

Tính cách của cả hai người đều rất cực đoan, giống như hai cực Nam và Bắc vậy. Anh ta là người rất bướng bỉnh, cho dù làm những chuyện không phải thì anh ta cũng sẽ không bao giờ chịu lùi bước. Lúc tranh cãi là anh ta dường như quên hẳn mình là một người đàn ông, không bao giờ chịu nhường nhịn bạn. Khi mâu thuẫn đến một mức độ nhất định, anh ta cũng sẽ dùng biện pháp bạo lực với bạn. Khi cuộc sống hôn nhân như vậy thì cuối cùng rồi cũng dễ dẫn đến chuyện đường ai nấy đi mà thôi. 

9. Bạn sinh vào giờ Thân (3 giờ chiều dến 5 giờ tối)

Bạn có tin hay không? Kiếp trước bạn và chồng bạn chính là hai mảnh ghép bản đồ không hoàn chỉnh của nhau đó. Vì vậy kiếp này phải ở cùng nhau để ghép một tấm bản đồ hoàn chỉnh. Đôi bên tâm ý tương thông, sức hấp dẫn của tình yêu mặn nồng đến từ tận trong tâm hồn sâu thẳm. Bên nhau càng lâu thì lại càng hiểu và gắn bó với nhau hơn, cho dù xảy ra phong ba bão tố gì cũng sẽ cùng nhau vượt qua được. Lâu dần hai người sẽ như hòa vào làm một, sống cuộc sống vợ chồng ân ân ái ái, viên mãn tròn đầy.

10. Bạn sinh vào giờ Dậu (5 giờ chiều dến 7 giờ tối) 

Anh ta là người rất lười nhác, không tâm lí, không biết chăm sóc cho bạn. Khi tức giận quá, anh ta có thể đánh mất đi lí trí của mình. Hai người ngày ngày cãi nhau chuyện to chuyện nhỏ. Quan hệ bạn bè, làng xóm, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, bố vợ con rể, rồi quan hệ vợ chồng đều có thể khiến cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng không yên ấm. Việc đòi li dị là chuyện xảy ra thường ngày trong cuộc sống của hai bạn. 

11. Bạn sinh vào giờ Tuất (7 giờ tối đến 9 giờ tối)

Cơ sở hôn nhân ban đầu của hai người là niềm đam mê. Đối với bạn, anh ta đặt vấn đề tình dục lên trên tình yêu. Khi lên giường, bạn sẽ thấy rằng anh ta là một người đàn ông vô cùng thẳng thắn đáng yêu, nhưng khi xuống giường, bạn sẽ thấy chồng mình là người thật thà chất phác, có thể dựa dẫm. Trong lòng anh ấy cũng chỉ có mình bạn mà thôi, vì vậy hai người không thể nào sống mà không có nhau được.

12. Bạn sinh vào giờ Hợi (9 giờ tối đến 11 giờ đêm)

Cặp đôi của hai bạn là mối quan hệ đầy mâu thuẫn. Tình yêu và lòng thù hận chất chứa trong lòng mãnh liệt hơn tất cả những người khác. Có thể vì tình yêu mà hi sinh tất cả không hề hối hận, nhưng cũng có thể vì bạn làm chuyện không hay hoặc anh ta ngoại tình mà cả hai sẽ làm ra những trò tai quái. Tuy rằng như thế nhưng cả hai thực sự không thể sống thiếu nhau được.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ