Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng Sinh 1980 Đầy Đủ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang tìm kiếm thông tin tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 1980 cùng cách giải hạn chuẩn? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên để bỏ túi kiến thức hữu ích nhất.

1. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân là tuổi con khỉ. Dân gian hay gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

 • Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ - Mộc khắc Thổ ==> Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Sửu ==> Bình thường
 • Thiên can: Canh gặp Tân ==> Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021

>>>> XEM THÊM: Tử vi 2021 của 12 con giáp đầy đủ về cuộc sống, sự nghiệp

2. Tổng quan vận hạn trong năm 2021 của nam 1980 tuổi Canh Thân

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng có sao Kiếp Tài chiếu mệnh, vì vậy trong sự nghiệp hay có ý nghĩ tiêu cực, không tự tin vào bản thân, dễ bỏ lỡ nhều cơ hội tốt đẹp. Nhưng nhờ gặp sao Đào Hoa nên chuyện tình cảm lại có nhiều bước tiến.

2.1 Sức khỏe

Tử vi tuổi Canh Thân trong năm 2021 sức khỏe khá thuận lợi, không có bệnh tật ngầm. Tuy nhiên, do hung tinh Tử Phù quấy rầy, khiến nam mạng dêc bị các vấn đề về xương khớp.

Hơn nữa, hung tinh mang đến tai họa sẽ có tương quan với "thủy". Vì vậy, khi di chuyển cần cẩn trọng với những phương tiện dưới nước hoặc vùng nhiều nước như sông, hồ, v.v . Khi lái xe cần chú ý an toàn, tham gia giao thông không nên uống rượu bia.

2.2 Sự nghiệp

Tuổi Canh Thân trong năm 2021 có sao Thiên can và sao Kiếp Tài. Trong năm có những cuộc gặp may mắn nhưng khó nắm chắc, dễ bị phá hỏng. Vì vậy, cần chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao, không để bị tiểu nhân phá chuyện.

Sự nghiệp trong năm 2021 khá thuận lợi, thuyền buồm phất lên như diều gặp gió, ít tai ương. Nam mạng Canh Thân còn có thể dựa vào bạn bè để năm lấy cơ hội. Tuy sự nghiệp phát triển nhưng cơ hội thăng chức sẽ không nhiều.

Nói chung, năm 2021, bản mạng cần làm việc chăm chỉ chứng tỏ bản thân. Lưu ý cần tránh họa tiểu nhân, đừng quá phô trương mà bị người ngoài đố kỵ.

tử vi tuổi canh thân 2021 nam mạng

Xem tử vi Canh Thân 2021 nam mạng

2.3 Tiền tài

Gặp sự nghiệp có chút đi lên, nhưng nguy cơ mất tiền cũng khá cao. Nam mạng tuổi 1980 không có nhiều may mắn trong tài vận. Nhưng thay vì vậy, hi vọng có thể gặp gia đình, bạn bè giúp đỡ. Có thể tiền tài của nam mạng trong năm 2021 sẽ đổ vào hai phương diện tình cảm và sức khỏe là chính.

2.4 Tình duyên

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 có cát tinh Thiên Hỉ tọa mệnh, vì vậy mà nam nữ đều sẽ gặp được nhiều cơ hội kết giao. Tuy nhiên, không vì vậy mà nóng vội trong chuyện tình cảm, bởi, bản mệnh là người dễ bị hấp dẫn bởi những thứ độc lạ.

Nam mạng Canh Thân năm 2021 mệnh gặp Thiên Hỉ Đào Hoa, phát huy tác dụng cực tốt. Người đã kết hôn hòa hợp hơn với vợ, còn người độc thân sẽ được quý nhân đắc lực giúp đỡ, tỷ lệ "thoát kiếp cô đơn" là rất cao. Tuy nhiên nam mạng dễ tiêu tốn nhiều tiền vào chuyện tình cảm, vì thế phải quản lý tốt tài chính của mình, phải biết lượng sức của mình.

3. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng trong vòng 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu xuân đã được quý nhân phù trợ để việc làm ăn thuận lợi. Thêm đó, cần chú ý những vấn đề sức khỏe, sẽ khiến cuộc sống có nhiều đổi thay.
 • Tháng 2: Tháng này dự báo gia đình sẽ gặp những vấn đề tranh cãi sinh ra mâu thuẫn. Chuyện buồn nối tiếp từ phương xa đưa đến.
 • Tháng 3: Việc làm ăn hay công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn, đặc biệt là liên quan đến những giấy tờ.
 • Tháng 4: Sự nghiệp phát triển như lên, đường công danh sẽ vang dội. Nhưng bản mệnh cần đề phòng đi ra ngoài sẽ gặp vấn đề liên quan tới cửa quan.
 • Tháng 5: Được quý nhân chăm sóc, giúp đỡ của anh em bạn bè, những vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết. Khả năng tài chính đi lên, chất lượng cuộc sống tăng.
 • Tháng 6: Công việc sẽ gặp những chuyện khó khăn do có kẻ tiểu nhân phá hoại. Cần đề phòng để giảm thiểu rủi ro cho mình.
 • Tháng 7: Sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống và công việc cũng vì vậy mà thêm những hanh thông, may mắn.
 • Tháng 8 : Nam mạng sinh năm 1980 sẽ hái được lộc, may mắn trong vấn đề tài vận. Gia đình liên tiếp có tin vui, hỷ tín, thêm người.
 • Tháng 9: Công việc và chuyện làm ăn sẽ gặp đôi chút khó khăn, có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền. Đồng thời sức khỏe của bản mệnh cũng gặp vấn đề.
 • Tháng 10: Khi đi ra ngoài cần đề phòng vấn đề về xe cộ, chú ý chân tay. Ngoài ra, tháng này nam mạng cũng sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc.
 • Tháng 11: Xuất hiện thất bát trong sự nghiệp kinh doanh, làm ăn. Đồng thời, phương diện sức khỏe cũng đi xuống.
 • Tháng 12: Cuối năm cần chú ý lời nói của mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

xem tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng

Vận hạn 12 tháng của tuổi Canh Thân

 

4. Giải mã tử vi Canh Thân 2021 nam mạng sinh 1980 về mặt sao hạn

Sao chiếu mạng:

Sao Vân Hán là một hung tinh chủ về bệnh tật, nam nhân quan trường bất lợi. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như: làm ăn tầm trung, lời nói dễ khiến thiệt thân, bệnh tật đau ốm liên miên, hay có rắc rối về giấy tờ kiện tụng,...

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sức khỏe. Theo Tam Nguyen, nam mạng nên chú ý giữ gìn cơ thể, kính trên nhường dưới để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

Hạn tuổi:

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này thì sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, dễ bị quấy phá, gặp bệnh kỳ lạ… Từ những tâm lý bất ổn như vậy có thể gặp những chứng bệnh trầm cảm, lo âu thái quá,... Nhiều người tinh thần không tập trung, lòng bồn chồn, khó chịu, có thể mất ngủ về đêm, mơ thấy ác mộng, mộng du,...

Dân gian còn truyền thêm khi gặp hạn Thiên La, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã khiến chuyện nhỏ bé xé ra to. Từ đó, dẫn đến những tình huống xấu nhất như ly thân, ly dị. Vì vậy cả hai cần cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau mới có thể vượt qua khó khăn lần này.

Nếu bản mạng vi phạm điều cấm kỵ thường sẽ mang đến rắc rối đến cho bản thân. Nhẹ thì mang tiếng xấu, bị người đời bêu rếu, nặng thì dính đến kiện tụng hay thậm chí chịu xử phạt theo quy định.

tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng

Sao hạn tử vi tuổi Canh Tân năm 2021

Tứ trụ:

Theo tử vi năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Vì vậy, tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. "Tam" có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Bản mệnh tuổi Canh Thân, cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn. Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thân nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ dùng để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức là tuổi âm chia cho 9 và nếu số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Như vậy tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 không phạm hạn Kim Lâu.

Bên cạnh đó, theo như quan niệm dân gian, nếu vào các năm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì nam Canh Thân dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu như mua hoặc xây nhà trong năm đó. Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, số dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát và dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Vì vậy, tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng là 42 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc.

Vận niên:

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay nam mạng sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc chưa kịp giải quyết từ lâu thì bây giờ sẽ được xử lí dứt điểm. Đường công danh như hổ mọc thêm cánh, bản chủ cứ tiếp tục chăm chỉ tiến về phía trước. Gạt bỏ những ánh nhìn ghen ghét đố kỵ, gây khó dễ. Sự nghiệp kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi thố đạt bảng cao.

Tuy nhiên trong năm 2021, đường tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm, hay nghi ngờ, ghen bóng ghen gió vô cớ. Chính vì thế mà nam chủ nên giữ mình cẩn thận và chung tình.

5. Giải mã tử vi Canh Thân năm 2021 nam sinh năm 1980 qua lá số

tử vi tuổi canh thân năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

Tại Cung tiểu vận:

Có các sao chiếu mạng: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền, gặp phải những chuyện không vui. Tuy nhiên sự nghiệp sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Tại Cung xung chiếu:

Có các sao chiếu mạng: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao chủ về sức khỏe. Đặc biệt, nếu đi xa sẽ gặp bất lợi, gây nhiều chuyện xấu, cần đề phòng bất trắc.

Tại Cung nhị hợp:

Có các sao chiếu mệnh: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách. Đây là bộ sao chủ về vấn đề liên quan đến di chuyển, do đó nam mạng tuổi Canh Thân 1980 đi xe cộ cần lưu ý. Nhất là vấn đề về liên quan đến chân tay.

Tại cung tam hợp:

Có các sao chiếu mệnh: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Đây là bộ sao chủ về có lộc liên quan tới việc ăn uống cao sang. Nhưng mặt khác, bản mệnh cần chú ý hơn về mối quan hệ vợ chồng trong gia đình.

6. Cách giải vận hạn cho nam mạng Canh Thân vào năm 2021

Cúng sao giải hạn:

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch.

Hóa giải hạn năm 2021 Tân Sửu theo tuổi hợp:

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1976 và tuổi 1968. Bên cạnh đó, vào năm 2021, tuổi Canh Thân chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1972, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Nếu Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 muốn giải hạn đúng lễ, chuẩn xác thì liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên để có được tư vấn chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Hóa giải vận hạn năm 2021 bằng vật phẩm phong thủy:

 • Thiên Nguyệt Tứ Phúc: Đây là pháp khí hộ thân, là một trong những vật phẩm phong thủy mà bạn không nên bỏ qua khi muốn giải vận hạn nam mạng tuổi Canh Thân. Vật phẩm này có tác dụng giúp chiêu quý nhân, hóa giải vận hạn, hóa giải các xung khắc. Và nó còn giúp đem lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ.
Hóa giải tử vi tuổi Canh Thân bằng Thiên Nguyệt Tứ Phúc
 • Sử dụng vòng tay tam hợp hóa giải vận hạn: Vòng tay tam hợp tuổi Thân - Tý - Thìn là vật phẩm đeo tay có tác dụng hộ thân, giúp chiêu cát lành, chiêu quý nhân, giải trừ vận hạn. Đặc biệt, sử dụng vòng tay tam hợp mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe.

Hóa giải tử vi tuổi Canh Thân bằng vòng tay Tam hợp

Trên là các thông tin về tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng và cách giải vận hạn. Hy vọng các thông tin bài viết cung cấp đã mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về tử vi tuổi của mình.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ