Luận Giải Về Hỷ Thần Mới Nhất Năm 2020

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Trong thuyết bát tự, tứ trụ, sao Hỷ Thần là sao thứ 8 trong tất cả 12 sao thuộc trong vòng sao Bác sĩ theo những thứ tự: Bác sĩ, Lực sĩ, Thanh long Tiểu Hao, Tướng quân, Tấu thư, Phi Liêm, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ.

Trong đó sao Hỷ Thần được biết là một phụ tinh được phân loại theo dòng tính chất thuộc Thiện Tinh với những đặc tính như vui vẻ, tăng tài lộc, may mắn, sinh con, thi cử đỗ đạt, cưới gả đại hỷ…

TÍNH CHẤT NGƯỜI CÓ SAO HỶ THẦN CHIẾU TẠI CUNG MỆNH

tính chất người có sao hỷ thần chiếu tại các cung
  • Người có tố chất vui tính
  • Có lòng tốt bao dung
  • Gặp được nhiều điều may mắn
  • Lợi ích thấy rõ trong việc cưới hỏi
  • Hỷ Thần và Thiên Hý mang ý nghĩa giống nhau. Nên khi hai sao này gặp nhau và hội tụ sẽ làm nổi bật lên được con người của sự tình cảm, có nhiều điều may mắn, là người có nhiều triển vọng, hài hước và vui tính.
 

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG TÀI BẠCH

ý nghĩa của sao hỷ thần tại cung tài bạch

Khi gặp sao Hỷ Thần tại cung Tài Bạch. Hay nói cách khác là Hỷ Thần tại Tây cung, vậy trường hợp đó tương đương với việc trộm đồ, trộm của cả của đền chùa, miếu thờ.

 

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG THIÊN DI

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG THIÊN DI

Tại cung Thiên Di khi có Hỷ Thần thì Hỷ – Hồng – Đào gặp gỡ và tụ hội sẽ làm nên việc lớn.

 

​Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG PHÚC ĐỨC

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG phúc đức

Trong cung Phúc Đức, nếu có sao Hỷ Thần nghĩa là: có mồ mả ở bãi đất cát.

Nếu có Hỷ Thần và Thiên Hỷ: chính là mả phát. Đương số nên lưu ý và xem xét lại mồ mả hoặc bất cứ thứ gì phát, khi có Hỷ Thần nhập chiếu vào mới có thể thịnh phát lên.

 

​Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG TẬT ÁCH

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG TẬT ÁCH
Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG TẬT ÁCH

Khi sao Hỷ Thần chiếu tại cung Tật Ách tương đương với việc đương số dễ có bệnh liên quan đến bệnh trĩ, ung nhọt, nếu có sự xuất hiện song song với các sao như Điếu Khách và Địa Kiếp.

 

​Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG PHU THÊ

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG PHU THÊ

Sao Hỷ Thần mang trong mình nét ý nghĩa về sự may mắn, nên khi Hỷ Thần đóng tại cung mệnh nào cũng mang, ban sự lành và cái lợn đến cung đó.

Và tại cung Phu Thê cũng là một ví dụ điển hình về một dãy hệ số may mắn được kích hoạt, bất kể việc hậu quả của việc may mắn đó mang lại điều có lợi hay có hại.

Trong trường hợp có Hỷ Thần và Đào với Hồng thì khi cưới, vợ chồng sẽ xứng đôi vừa lứa.

 

​Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG HUYNH ĐỆ

Ý NGHĨA CỦA SAO HỶ THẦN TẠI CUNG HUYNH ĐỆ

Tại cung Huynh Đệ, sao Hỷ Thần và Thiên Riêu gặp nhau sẽ xảy ra việc sau: anh chị em trong nhà có thói chơi bời, phóng túng, hoang phí.

Cả trong trường hợp tại cung mệnh đó, sao Hỷ Thần, Đào, Thai và Phục đi cùng nhau: anh chị em trong nhà sẽ có thói dâm ô, trai thì hoang đãng, gái thì dẫn tới việc theo trai bỏ nhà, chửa hoang.

 

CÁC BỘ SAO ĐI CHUNG VỚI SAO HỶ THẦN

Các Bộ Sao Đi Chung Với Sao Hỷ Thần

Mặc dù sao Hỷ Thần là một trong 12 sao nói cho sự may mắn và hỷ sự. Tuy nhiên không để đương sự nhầm lẫn thì việc các sao đi kèm sẽ giúp giải đoán được phần nào phương diện đó được may mắn,

Nhưng nếu gặp Điếu Khách thì việc may mắn và hỷ sự đó của Hỷ Thần sẽ bị tụt giảm và sẽ bị tiêu tán đi rất nhiều. Bởi lẽ vì Điếu Khách có tính khắc chế, chế ngự lại sự may mắn của sao Hỷ Thần.

Còn khi sao Hỷ Thần gặp Phượng Các và Long Trì: mang ý nghĩa chung về ba sao đều nói về tin vui, hỷ sự, báo trước cho điều may mắn trong công danh hoặc học tập. Có thể cũng nói về việc sinh nở và kết hôn của đương số.

Nói chung tại đây ý nói về phương diện may mắn về nhiều mặt.

Đối với sao Hỷ Thần gặp Hồng Loan hay còn gọi là Đào Hoa thì sẽ có phát sinh nhiều may mắn về tình duyên, tình cảm.

Ngoài ra, khi Hỷ ThầnThiên HỷĐàoHồngKhôiViệt: đẻ con

Đặc biệt khi sao Thiên Hỷ ghép hay xuất hiện cùng những sao số này sẽ làm lợi bởi cát tinh được gia tăng, cụ thể phải kể đến: Thiên MãTràng Sinh hay Thiên MãHóa Lộc hay Phong CáoQuốc Ấn… mang ý nghĩa về của cải tiền bạc, về danh phận cao giá, vận hội…

 

​LỜI KẾT

Trên đây là thông tin tìm hiểu về sao Hỷ Thần trong bát tự và lý số của văn hóa phương Đông, hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến đến cho bạn đọc những nguồn tin hữu ích.

Tam Nguyên
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Cách Nhìn Nhận Về Ngũ Hành Trong Tứ Trụ

Trong ngũ hành sinh khắc có các mối quan hệ trên hai mặt, gồm cả quan hệ tương sinh có cái sinh ra ta, cái ta sinh ra; quan hệ tương khắc có cái khắc ta và cái ta khắc.

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước

Luận Giải Thân Cư Phúc Đức Trong Lá Số Tử Vi

Trong lý số tử vi, không ít người có luận bàn qua lại và khẳng định rằng Thân Cư Phúc Đức có vai trò quan trọng và chi phối 11 cung còn lại.Hôm nay, chúng ta sẽ bàn về cung Phúc Đức nhưng hãy cùng điểm lại qua một số lưu ý về cung số này nhé!

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước

Tìm Hiểu Về Tứ Trụ Là Gì?

Tứ Trụ được dựa trên khá nhiều trên cơ sở của Bát tự gồm năm, tháng, ngày và giờ sinh cùng với sự kết hợp của đại vận, lưu niên để bàn luận và luận giải các cấp độ của Cát tinh Hung tinh với những họa phúc của một một đời con người.

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước

Đặc Trưng Của Tứ Trụ

Theo bảng đối chiếu can chi của 120 năm trước thế kỷ XXI và dương lịch cùng với con giáo, để tiện theo dõi về những đặc trưng của tứ trụ để tiện theo dõi.

Bát tự, tử vi ● 7 tháng trước