Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau nhanh chóng, chuẩn xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thiết kế nhà có 2 cửa thông nhau xảy ra khá phổ biến. Tuy nhiên, đây là một trong những điều tối kỵ thuộc phong thủy và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tài vượng của gia đình. Bạn đang tìm cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau? Sau đây là 5 cách hóa giải phong thủy nhà có 2 cửa thông nhau của Phong Thủy Tam Nguyên. Các quý gia chủ phải áp dụng ngay nếu không muốn gặp họa sát thân, tai ương vào nhà.

1. Đặt tượng Tam Đa hay Long Quy ở cửa

Nhà có hai cửa thông nhau thì sẽ khiến vượng khí của ngôi nhà sẽ dễ bị tiêu tán. Cửa thông nhau dẫn đến khí vận khi đi vào cửa trước sẽ nhanh chống tẩu tán theo đường cửa sau. Điều này sẽ làm cho vượng khí không được lưu giữ lâu trong nhà.

Để hạn chế điều này, ban có thể đặt tượng Tam Đa hay Long Quy ở phía sau cửa để hóa giải lỗi phong thủy của nhà có 2 cửa thông nhau. Việc này sẽ giúp gia chủ và mọi người trong nhà gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, đặt 2 tượng này cũng giúp hóa giải những điềm xui sinh ra từ 2 cửa đối nhau.

cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau
Long Quy biểu tượng trấn yểm trong phong thủy

2. Sử dụng rèm cửa hoặc bình phong để che chắn

Sử dụng rèm cửa hoặc bình phong là cách đơn giản nhất để giảm vận xấu và xui xẻo khi nhà có 2 cửa thông nhau. Theo phong thủy, bình phong được xem như là một bức tường vô hình, làm 2 cửa không còn đối diện nhau. Còn rèm cửa được sử dụng để ngăn các luồng khí tốt không bị tản ra ngoài.

Gia chủ nên treo rèm cửa tại cửa hậu và đặt bình phong giữa hai cửa. Cách đặt này sẽ ngăn không cho hai luồng khí tốt và xấu va chạm với nhau. Đồng thời cũng cản tài lộc, vượng khí trôi ra ngoài.

hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau
Treo rèm cửa - cách đơn giản để hóa giải phong thủy 2 cửa thông nhau

3. Dùng đá phong thủy để hóa giải 2 cửa thông nhau

Bạn có thể hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau bằng cách sử dụng đá phong thủy. Đây là một trong những cách đơn giản nhất và được rất nhiều người sử dụng.

Bạn nên sử dụng đá thạch anh đa diện hoặc đá phong thủy hợp với mệnh của mình. Nó sẽ giúp bạn cân bằng nguồn vượng khí và năng lượng bị mất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt một bộ "Tài khí Đáo gia" hướng vào nhà nhằm tạo ra vượng khí và tài lộc bị hao hụt do 2 cửa thông nhau gây ra.

cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau
Cầu Đá Thạch Anh Xanh

4. Sử dụng xâu tiền Ngũ Đế để giải lỗi phong thủy

Trong phong thủy, xâu tiền Ngũ Đế là vật phẩm hóa giải cửa thông nhau vô cùng hữu hiệu. Đa số mọi người sẽ sử dụng xâu tiền Ngũ đế đã khai quang kết hợp với quả cầu đa diện đặt ở các cửa. Khi sử dụng cách này, tốc độ di chuyển của các dòng khí xấu vào nhà qua 2 cửa thông nhau sẽ bị hạn chế.

hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau
Cách hóa giải cửa thông nhau bằng xâu tiền Ngũ Đế

5. Đổi hướng một cửa để hóa giải lỗi phong thủy

Bạn cũng có thể đổi hướng một cửa để hóa giải lỗi phong thủy của nhà có 2 cửa thông nhau. Khi đổi hướng, bạn phải xem xét mối tương quan giữa các cửa hoặc các phòng. Bạn cũng phải chọn cách đổi hướng cửa cho thích hợp. Khi đó mới ngăn cản được những tác hại mà 2 cửa thông nhau gây ra.

cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau
Đổi hướng cửa cũng phải xem xét cẩn thận, thích hợp với mệnh của bản thân

Trên đây là bài viết chia sẻ 5 cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau rất đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn nhận tư vấn chi tiết, cụ thể hơn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website: phongthuyvuong.com hoặc Hotline: 19002292

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ