5 Cách Hóa Giải Nhà Vệ Sinh Ở Giữa Nhà Xua Đuổi Tà Khí

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong một số thiết kế, các gia đình thường cho xây dựng khu vực vệ sinh ở giữa ngôi nhà. Với mục đích là giúp các thành viên trong gia đình có thể thuận tiện trong việc sinh hoạt. Tuy  nhiên, đây được xem là điều kiêng kị, ảnh hưởng trực tiếp lên sự may mắn và sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình và mang lại may mắn thông qua 5 cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà sau đây:

1. Sử dụng các vật phẩm phong thủy - Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà

Ngoài vị trí và thiết kế thì vật liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Để giảm vận khí xấu và nâng cao sự may mắn, các gia chủ có thể tham khảo các chất liệu dưới đây. Đây cũng là một số cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà:

1.1. Bảo bình thủy và thạch anh trắng

Bảo bình thủy và thạch anh trắng là những loại đá xuất hiện từ xa xưa. Không những mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang lại nguồn năng lượng lớn cho các gia đình. Thông qua việc hỗ trợ hút ẩm trong không khí, sự ô uế từ nhà vệ sinh, bảo bình thủy và thạch anh trắng mang lại không khí trong lành, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà

Đá thạch anh trắng giúp xua đuổi tà khí

1.2 Gương bát quái gỗ đào hổ phù

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp. Nếu đặt trước cửa bếp sẽ tạo nên sự xung khắc, ảnh hưởng đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, bếp còn là nơi tạo ra các món ăn, nếu đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa bếp sẽ khiến cho sức khỏe gia đình giảm sút.

Nếu đặt phòng ngủ trước nhà vệ sinh sẽ làm học hành sa sút, năng lượng thuyên giảm, làm ăn thua lỗ,... Việc đặt phòng vệ sinh đối diện cửa chính càng là điều kiêng kị. Đem đến vận khí không may mắn cho cả nhà. Nhưng bạn không thể di chuyển nhà vệ sinh, hay các phòng khác ? Gương bát quái gỗ đào hổ phù là một giải pháp giúp hóa giải.

cách hóa giải nhà vệ sinh hướng tây nam

Pháp khí gương bát quái gỗ đào hổ phù

Gương bát quái gỗ đào hổ phù được xem là pháp khí hóa nguy thành an, biến hung thành cát. Với khả năng phản xạ lại những vận khí xấu, gương bát quái đào hổ phù giúp gia chủ xua đuổi vận khí, mang lại không khí trong lành, sự may mắn.

>>>>>>>> Tìm hiểu ngay: 13 quy tắc thiết kế nhà vệ sinh theo phong thủy tối kỵ

1.3 Ba đồng hoa mai

Đồng hoa mai đại diện cho sự thịnh vượng, tài lộc. Vào thời xưa, mọi người thường mang đồng hoa mai bên người như vật tùy thân. Với mục đích cải thiện và tạo dựng nhiều mối quan hệ vững chắc hơn. Bên cạnh đó, đồng hoa mai còn là vật phẩm hỗ trợ cho các đường làm ăn, tình duyên, tài lộc.

phong thủy nhà vệ sinh ở giữa nhà

Đồng hoa mai phong thủy nhà vệ sinh ở giữa nhà

Với lý do đó mà đồng hoa mai là vật không thể thiếu trong các hộ gia đình. Việc đặt ba đồng hoa mai lên cửa nhà vệ sinh giúp gia chủ xua đuổi thị phi, vận xấu, đem đến bình yên, hạnh phúc.

2. Vệ sinh phòng tắm thường xuyên

Vệ sinh phòng tắm thường xuyên là một trong những yếu tố quan trọng. Với một nơi ẩm thấp như phòng tắm, vệ sinh thường xuyên giúp cải thiện môi trường sống và giảm bớt sự ô uế trong gia đình. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp ngăn nắp các vật dụng giúp mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho phòng tắm.

3. Cải tạo chất lượng không khí phòng tắm

"Trái tim" của một căn nhà cần một nguồn không khí tươi trẻ nhằm xua đi những vận khí xấu và mang lại sự may mắn cho gia đình. Vì vậy chất lượng không khí là yếu tố quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên.

cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà

Cây cảnh giúp thanh lọc không khí nhà vệ sinh

Để cải thiện chất lượng không khí, bạn có thể trồng thêm cây xanh. Với khả năng thanh lọc không khí, cây xanh giúp cải thiện chất lượng không khí một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp trồng cây xanh với các loại đá phong thủy. Với những cách này, bạn có thể nâng cao chất lượng không khí của nhà vệ sinh.

4. Sử dụng vật dụng, đồ phụ kiện thuộc Hỏa và Thổ

Hỏa và Thổ là hai yếu tố lý tưởng để đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà. Để tăng sinh khí cho cả gia đình, bạn có thể sử dụng các vật dụng, phụ kiện thuộc hai yếu tố này. Hỏa và Thổ có khả năng hấp thụ các không khí ẩm thấp, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Bạn có thể sử dụng các bức tranh phong thủy mang yếu tố Hỏa và Thổ giúp chế ngự vận khí xấu. Hoặc sử dụng các bức tranh có nhiều màu sắc giúp không gian nhà vệ sinh trở nên ấm áp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt nến hay pha lê trong phòng tắm.

5. Bài trí vệ sinh đẹp mắt

Để ngăn chặn sự ẩm thấp của nhà vệ sinh, bạn cần bài trí nhà vệ sinh đẹp mắt. Nhằm mang lại sự tươi mới và tạo nên một nguồn năng lượng tốt cho gia đình. Bạn có thể sử dụng các đồ nội thất thông minh giúp nhà vệ sinh trở nên gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, việc bài trí cây xanh, sử dụng rèm cửa, gạch ốp có hình họa mang đến sự vươi tươi cho căn phòng.

nhà vệ sinh ở giữa nhà

Bài trí nhà vệ sinh ngăn nắp giúp xua đuổi khí vận xấu

Việc chọn tone màu cũng trở nên vô cùng quan trọng. Với sự kết hợp giữa các màu sắc mang lại một kết quả tốt cho thị giác người dùng. Sắc trắng được nhiều người lựa chọn cho nhà vệ sinh. Mang lại cảm giác thông thoáng và sạch sẽ cho căn phòng. Bạn có thể kết hợp sắc trắng cùng màu gỗ tự nhiên. Với sự kết hợp này, bạn có thể mang đến sự tinh tế và ấm áp cho một nhà vệ sinh được đặt ở trung tâm ngôi nhà.

Trên đây là 5 cách mà phong thủy Tam Nguyên gợi ý. Bạn có thể tham khảo và áp dụng các cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà. Những cách này có thể mang đến một môi trường sống trong lành. Bên cạnh đó còn có thể bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu. Tránh khỏi không khí ẩm thấp, sự ô uế mà nhà vệ sinh mang lại.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ