Hồ Lô Hòa Hợp Gia Tăng Tình Cảm Vợ Chồng

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Hồ Lô Hòa Hợp là vật phẩm phong thủy được thầy Tam Nguyên cùng các thầy trong Hiệp hội dịch học phong thủy thế giới phân hội tại Việt Nam cùng nghiên cứu, chế tác.

Hồ Lô Hòa Hợp Là Gì?

hồ lô hòa hợp là gì

Vật phẩm được chế tác từ chất liệu gỗ đào. Tại sao lại là gỗ đào mà không phải là loại gỗ khác? Bởi từ xa xưa, các pháp sư, đạo sĩ đã chuyên sử dụng gỗ đào để làm các pháp khí trấn trạch, trừ tà, xua đuổi tà ma nên gỗ đào có công dụng kỵ tà cực mạnh, đó là lý do các vật phẩm phong thủy đa số được chế tác từ gỗ đào và Hồ Lô Hòa Hợp cũng không phải là ngoại lệ.

Hồ lô hòa hợp được chế tác theo hình bầu Hồ Lô, bụng to, miệng nhỏ và được xâu 3 quả hồ lô 1 dây với ý nghĩa là ThiênĐịaNhân, tượng trưng cho trời, đất và con người hòa hợp thành 1 thể thống nhất. Phần bên ngoài được khắc hình đôi Tiên Đồng Ngọc Nữ, tượng trưng cho sự trai gái đầy đủ, con cháu đầy đàn, có nếp có tẻ.

Bầu dưới hồ lô được khắc 4 chữ nho nghĩa là uyên ương hòa hợp. Ngoài ra mặt bên còn được khắc đồ hình âm dương kết hợp với 8 quẻ của hậu thiên bát quái. Tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, trong âm có dương, trong dương có âm.

 

Ý Nghĩa Của Hồ Lô Hòa Hợp

ý nghĩa của hồ lô hòa hợp

Như tên gọi Hồ lô hòa hợp là chiếc bình giữ gìn hòa hợp, gắn bó tình thân.

Dây hồ lô hòa hợp treo ở các vị trí giúp kỵ tà, hóa sát, đẩy mạnh hòa hợp vợ chồng, các thành viên trong gia đình.

 

​Tại Sao Hồ Lô Lại Có Khả Năng Kích Hòa Hợp Tốt Đến Vậy?

tại sao hồ lô có khả năng kích hòa hợp tốt đến vậy

Phần bên trong của hồ lô hòa hợp rỗng để được nạp cốt, cốt bao gồm gạo vàng Thần TàiSan Hô ĐỏPhù Hòa Hợp và 1 số nguyên liệu bí truyền khác.

Vật phẩm trước khi được sử dụng Thầy Tam Nguyên sẽ khai quang, trì chú. Trì vào đó những chú như chú hòa hợp, chú chiêu tài, chú đại bi và 1 số chú khác của đạo gia.

Bạn được hướng dẫn và tư vấn vị trí treo phù hợp nhất và ngày giờ treo Hồ lô hòa hợp. Cùng với đó là văn khấn để hỗ trợ an vị vật phẩm phát huy công dụng.

 

​Cách Sử Dụng Hồ Lô Hòa Hợp

cách sử dụng hồ lô hòa hợp

Vợ chồng hay cãi cọ, khắc khẩu hay vợ hoặc chồng có mối quan hệ bên ngoài. Ban cần treo hồ lô hoà hợp tại đầu giường hoặc tại phương vị đào hoa của vợ hoặc chồng.

Phương vị đào hoa sẽ được phần như sau:

Tuổi Gia Chủ

Phương Vị Đào hoa

Thân – Tý – Thìn

Dậu 277,5 độ (Tây)

Tỵ – Dậu – Sửu

Ngọ 187,5 độ (Nam)

Dần – Ngọ – Tuất

Mão 97,5 độ (Đông)

Hợi – Mão – Mùi

Tý 7,5 độ (Bắc)

Cửa sổ của nhà mà nhìn ra cánh đồng, bãi tha ma, bệnh viện, chợ, bãi rác hay nhìn ra bếp thì treo hồ lô tại cửa sổ để trấn sát.

 

​Mua Hồ Lô Hòa Hợp Ở Đâu Tốt Nhất?

mua hồ lô hòa hợp ở đâu tốt nhất

Hồ lô hòa hợp là vật phẩm phong thủy vừa có khả năng chế hóa đào hoa ảo, vừa có khả năng kỵ tà. Do vậy cần phải được mua tại nơi uy tín và có sự tư vấn, hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hồ lô hòa hợp cần đầy đủ yếu tố sau bạn mới nên sử dụng:

  • Hồ lô hòa hợp cần được chế tác từ loại gỗ đào tốt nhất để có tính kỵ tà tốt nhất
  • Hồ lô hòa hợp cần được nạp cốt, chú đầy đủ
  • Hồ lô hòa hợp cần có đủ 3 hồ lô nhỏ
  • Hồ lô hòa hợp phải được khai quang, trì chú bởi phong thủy sư cao cấp
  • Ngày giờ treo hồ lô hòa hợp cần phải được xem xét kỹ càng.
  • Hồ lô hòa hợp phải được an vị đúng cách bao gồm cả hành động và văn khấn

Phong Thủy Tam Nguyên là đơn vị dẫn đầu bởi kinh nghiệm, uy tín, sự tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe vấn đề, khúc mắc của bạn trước khi đưa ra giải pháp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để vượt qua mọi khó khăn, vướng mắc.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại Họ và Tên và Số Điện Thoại ở phần bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

 
Tam Nguyên
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 7 tháng trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 2 tuần trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 tháng trước

Xem ngày, giờ hoàng đạo

Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt. Xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, bắt đầu lễ đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn giờ hoàng đạo.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước