TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2022

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ngày nay, các món vật phẩm phong thủy nhận được khá nhiều sự quan tâm, tìm mua của độc giả. Những vật phẩm vừa có giá trị trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa kích tài lộc, xua đuổi vận rủi. Mỗi món vật phẩm đều có giá trị và ý nghĩa khác nhau. Do đó, bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu chi tiết đến quý vị 12 món vật phẩm đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường.

1. Cóc Thiềm Thừ - Vật phẩm phong thủy kích tài lộc

Theo truyền thuyết, Cóc Thiềm Thừ vốn là yêu tinh được tiên ông Lưu Hải thu phục. Nó có nhiệm vụ dùng phép thuật đi khắp nơi nhả tiền và ban phước cho dân lành. Đây là món vật phẩm được tôn xưng là biểu tượng của Thần Tài.

Cóc Thiềm Thừ có chức năng hóa giải thị phi, hóa sát tiểu nhân, trừ tà, mang lại bình an và tăng thêm tài lộc cho gia chủ. Cóc vàng thường được trưng bày tại bàn thờ Thần Tài của cửa hàng hay nhà ở.

Vật phẩm phong thủy
Cóc Thiềm Thừ

2. Đồng Hoa Mai phong thủy

Từ xa xưa, Hoa Mai đã trở thành một biểu tượng ấm no, hạnh phúc của gia đình người Việt. Trên mỗi cánh hoa đều được khắc một biểu tượng mang những ý nghĩa khác nhau. Đồng Hoa Mai là vật phẩm cát lành, giúp chiêu tài lộc, hóa giải những điều xấu, hướng xấu cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng và công ty. Khi đi ra ngoài, gia chủ nên mang theo món vật phẩm này bên người để sức khỏe bình an, may mắn.

vật phẩm cho phong thuỷ đồ vật phong thủy
Đồng Hoa Mai phong thủy

3. Tỳ Hưu Lam Ngọc phong thủy

Theo tương truyền, Tỳ Hưu là loài thú dũng mãnh mang đến một ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt Tỳ Hưu không có hậu môn nên sẽ giúp gia chủ giữ được tài lộc. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa sát khí, kích tài lộc, hỗ trợ sự nghiệp thuận lợi, chiêu tài lộc và quý nhân. Vật phẩm này thường được trang trí tại bàn làm việc hoặc bàn thờ Thần Tài.

Vật phẩm phong thủy
Tỳ Hưu Lam Ngọc

4. Vật phẩm phong thủy Ngũ Phúc Tụ Tài

Ngoài việc kích thu tài lộc, gia chủ cũng cần phải biết cách để giữ được tài lộc, tránh thất thoát. Ngũ Phúc Tụ Tài chính là món Pháp khí số 1 giúp gia chủ thu giữ và tích tụ của cải, vận may. Đặc biệt, bên trong Tụ Bảo Tài có chứa đá thạch anh ngũ sắc có tác dụng tăng vượng khí và cân bằng Ngũ Hành vũ trụ. Vật phẩm phong thủy này thường được đặt tại bàn ăn, bàn làm việc hoặc tủ trưng bày phòng khách.

vật phẩm cho phong thuỷ đồ vật phong thủy
Ngũ Phúc Tụ Tài

5. Vật phẩm Lộc Thần

Theo tương truyền, Lộc Thần được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý. Nó là biểu tượng cho lộc, thọ và lộ trình thông thuận. Đặc biệt, loài hươu này có tuổi thọ khá cao và chỉ xuất hiện khi gặp được người tài - dũng song toàn. Đây là món vật phẩm may mắn, giúp đường công danh thuận lợi. Lộc Thần thường đặt tại bàn làm việc, phòng khách hoặc sẽ là một món quà khá tốt để tặng lãnh đạo.

Vật phẩm phong thủy
Lộc Thần

6. Bút Văn Xương - Vật phẩm phong thủy kích tài lộc

Từ xa xưa, bút lông thường được các sĩ tử sử dụng trong học tập và thi cử. Dạo gần đây, bút lông được xem là một món vật phẩm phong thủy rất có giá trị. Nó giúp mang lại những vận khí tốt trong phương diện học hành, thi cử. Hơn nữa, Bút Văn Xương còn giúp cải thiện trí nhớ, thông minh và sự nghiệp đèn sách thuận lợi.

vật phẩm cho phong thuỷ đồ vật phong thủy
Bút Văn Xương

7. La Kinh Ngọc Phúc Đường

Trong phong thủy kiến trúc xây dựng, La Kinh Ngọc Phúc Đường chính là món vật phẩm có giá trị rất lớn. Nó có công dụng giúp xác định vị trí, phương vị chuẩn xác. Đây là pháp cụ quan trọng dành cho gia chủ khi đo hướng đất, hướng cổng, tầm long, điểm huyệt. 

Vật phẩm phong thủy
La Kinh Ngọc Phúc Đường

8. Vật phẩm phong thủy Bình An Như Ý

Bình An Như Ý có hình dáng miệng nhỏ, thân to giống lọ nước Cam Lộ của Phật Bà Quan Âm. Bình ngọc màu trắng thể hiện sự vương giả, sang trọng, phú quý. Đây là món vật phẩm giúp hóa giải khí xấu, tăng cường sức khỏe, bình an và thu hút tài lộc cho gia đình. Nó thường trưng bày tại bàn làm việc hoặc không gian phòng khách.

vat pham phong thuy
Bình An Như Ý

9. Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh có chất liệu từ gỗ Tử Đàn và đá Mã Não, phía trên được khắc thêm hình 3 linh vật Dần - Ngọ - Tuất. Đây là vật phẩm phong thủy giúp hộ thân, tăng cường sức khỏe, hóa sát, thị phị, thu hút phú quý, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, nó cũng là món trang sức khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Vật phẩm phong thủy
Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

10. Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Vòng Tam Hợp Quý Nhân được thiết kế từ gỗ Tử Đàn và kết hợp với 3 charm bạc. Charm bạc hai bên được khắc hình mây tứ pháp (biểu tượng của nhà Phật) và charm bạc ở giữa sẽ căn cứ vào dụng thần gia chủ để chọn màu phù hợp. 

Nếu đeo vòng Tam Hợp sẽ mang đến sức khỏe dồi dào, tránh đau ốm. Ngoài ra, nó còn giúp nạp phúc khí, cân bằng âm dương ngũ hành.

vat pham phong thuy
Vòng Tam Hợp Quý Nhân

11. Kim Bài Thái Tuế

Thẻ Kim Bài Thái Tuế là món vật phẩm cát lành được khắc họa hình ảnh vị Dương Tín Đại Tướng Quân. Nó có công năng hóa giải vận hạn Thái Tuế cho những con giáp phạm tuổi và mang phước may mắn cho những con giáp hợp tuổi. Do đó, gia chủ nên mang theo vật phẩm này bên mình để hộ thân và tăng cường bình an sẽ rất tốt.

Vật phẩm phong thủy
Kim Bài Thái Tuế

12. Khai Dương Phú Quý

Mặt ngọc Khai Dương Phú Quý được thiết kế và chạm khắc tinh xảo, kết hợp hài hòa giữa ngọc Xanh thượng hạng Hòa Điền Bích Ngọc cùng với khối đế bằng bạc. Nó giúp tránh tà khí xấu và gió độc ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó, nó còn giúp gia tăng vượng khí, tài phúc cho gia chủ.

vat pham phong thuy
Khai Dương Phú Quý

Bài viết trên là tổng hợp 12 món vật phẩm phong thủy đang được ưa chuộng. Hy vọng thông qua đó quý độc giả sẽ lựa chọn được món vật phẩm hữu ích với gia đình. Đồng thời nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ mua vật phẩm hãy liên hệ đến Phong Thủy Tam Nguyên để nhận được sự giúp đỡ chu đáo, tận tình nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ