Kiếm Gỗ Đào Pháp Khí Phong Thủy

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đa phần các vật phẩm phong thủy dùng để trấn sát và tịch tà được chế tác từ gỗ đào như gương bát quái Tiên Thiên, gương bát quái Hậu Thiên, gương cầu lồi, hình các linh thú, linh vật. Những vật phẩm đó được đặt trong nhà với mục đích là để cầu may mắn, bình an, xua đuổi tà ma, giúp các thành viên trong gia đình được mạnh khỏe, bình an, yên ổn làm ăn.

Ngày hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu với anh chị và các bạn một vật phẩm cũng được chế tác từ gỗ đào, có rất nhiều công dụng mà người xưa dùng rất nhiều trong phong thủy, đó là Kiếm Gỗ Đào.

Kiếm Gỗ Đào Là Gì?

kiễm gỗ đào là gì

Kiếm Gỗ Đào được chế tác từ gỗ của cây Đào lâu năm.

Kiếm gỗ đào được các Pháp Sư, Đạo Sỹ thời xưa dùng để hô mưa gọi gió, trừ yêu bắt ma, tạo phúc lành cho nhân gian, giúp người dân có cuộc sống yên ổn, công việc được hanh thông.

Tương truyền rằng từ rất lâu rồi, ở 1 ngôi làng nhỏ thuộc Nam Trung Quốc, nay thuộc thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Trước khi mọi người đến ở thì đó là nơi xảy ra chiến tranh loạn lạc, rất nhiều oán khí, âm khí và những linh hồn chết oan nên hằng đêm cứ đến quấy phá cuộc sống của người dân, khiến họ không được yên ổn, đau ốm liên miên.

Sau đó có 1 ông đạo sỹ đi qua thấy bầu trời nơi này xám xịt, trướng khí ngùn ngụt, thấy sắc mặt người dân trong làng ai cũng xanh xao, mệt mỏi. Ông liền bảo họ lập cho ông 1 cái đàn thất tinh theo đồ hình bát quái. Cao 8 thước, rộng 10 thước, gần 1 cái gò.

Ông sẽ làm lễ trong vòng 3 ngày đêm để siêu độ cho những linh hồn ở đó giúp họ được siêu thoát. Sau 3 ngày làm lễ ông sử dụng 2 cây kiếm gỗ đào được khắc hình Thất Tinh trên đó rồi đem chôn ở 2 nơi là đầu làng và cuối làng. Trước khi đi ông còn dặn người dân là nên trồng thêm 4 cây Đào ở 4 góc làng để giúp thêm phần kỵ tà.

Từ đó cuộc sống và sức khỏe của người dân được cải thiện, cũng không có ma quỷ nào đến quấy phá dân làng nữa. Để tưởng nhớ công ơn của ông đạo sỹ đó, người dân trong làng tạc tượng ông và họ làm những cây kiếm gỗ đào treo trong căn nhà của họ để cầu thêm những điều may mắn, bình an, sức khỏe. Tục lệ sử dụng kiếm gỗ đào treo hay đặt trong nhà được xuất hiện từ đó.

 >>>> XEM THÊM: TOP 12 vật phẩm trong phong thủy kích tài lộc năm 2021

Cách Sử Dụng Kiếm Gỗ Đào

cách sử dụng kiếm gỗ đào

Kiếm gỗ đào được chế tác với nhiều họa tiết khác nhau. Nhưng đúng nhất vẫn là hình Rồng và hoa đào giúp trảm đào hoa và trấn trạch, chiêu tài:

 

Kiếm Gỗ Đào Giúp Trảm Đào Hoa

Trong gia đình, vợ hoặc chồng của bạn có mối quan hệ mờ ám, bất chính bên ngoài, bạn nên sử dụng cây kiếm gỗ đào treo tại phương vị đào hoa của người đó để trảm, để chặt đứt mối quan hệ mờ ám đó, giúp tình cảm vợ chồng lại trở về như xưa, vợ chồng con cái được hòa hợp. Phương vị đào hoa được tính từ tâm của phòng ngủ của 2 vợ chồng, cách tính như sau:

  • Tuổi Thân, Tý, Thìn thì phương vị đào hoa tại Tây 277,5 độ
  • Tuổi Tị, Dậu, Sửu phương vị đào hoa tại Nam 187,5 độ
  • Tuổi Dần, Ngọ, Tuất phương vị đào hoa tại Đông 97,5 độ
  • Tuổi Hợi, Mão, Mùi phương vị đào hoa tại Bắc 7,5 độ

Tại phương vị đào hoa của người muốn trảm ta treo kiếm gỗ đào vào đó theo đúng ngày giờ hướng dẫn là được.

 >>>> TÌM HIỂU NGAY : Kiếm Gỗ Đào (30 cm)

​Kiếm Gỗ Đào Giúp Trấn Trạch

Những căn nhà nào gần đình, đền, miếu, phủ, nghĩa trang, bệnh viện, cánh đồng… thường tụ tập rất nhiều u linh. Tại đình, đền, chùa, miếu, phủ thì các linh hồn chết đường chết chợ hay tụ tập tại đó để ăn xin, ăn mày. Tại bệnh viện, nghĩa trang thì là nơi cất giữ hay chôn người chết nên âm khí rất nặng.

Sử dụng kiếm gỗ đào treo tại phòng khách giúp trấn trạch, trấn sát, tịch tà, xua đuổi tà ma, không để ma quỷ lại gần căn nhà làm ảnh hưởng tới công việc buôn bán hay sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

​Kiếm Gỗ Đào Giúp Chiêu Quý Nhân

Những người đang cần được sự trợ giúp từ bên ngoài để giúp cho công việc bản thân được thuận lợi thì sử dụng kiếm gỗ đào treo tại cung quý nhân của người đó tại phòng khách, kiếm gỗ đào là 1 vật phẩm giúp chiêu quý nhân cực tốt, nếu bạn đang thực sự cần những sự trợ giúp thì đây chính là vật phẩm bạn nên sử dụng.

Kiếm khắc hình rồng hay hình thất tinh tượng trưng cho sự uy quyền, sự quyền cao chức trọng mà xưa nay chỉ có bậc vua chúa hay quan chức cấp cao mới được sử dụng. Treo cây kiếm gỗ đào trong nhà cũng là để cầu cho bản thân được thăng tiến, được người khác cất nhắc lên vị trí cao hơn. Vị trí treo là tại phòng khách, tại phương tài lộc hoặc quý nhân của gia chủ

 

Kiếm Gỗ Đào Cầu Trường Thọ

Gỗ đào vốn hấp thụ đủ khí âm dương nhật nguyệt của đất trời nên giống như phương thuốc quý. Hình ảnh trái đào luôn gắn liền với hình ảnh Ông Thọ, vị thần tiên của tuổi tác và sinh khí.

Trong nhà có người ốm, người già thì sử dụng kiếm gỗ đào treo tại phòng thờ, giúp họ bổ sung thêm về phần sức khỏe, lưu thông khí huyết, giúp kéo dài tuổi thọ.

 

Địa Chỉ Mua Kiếm Gỗ Đào Uy Tín Tại Việt Nam

địa chỉ mua kiếm gỗ đào

Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng có bán Kiếm gỗ với các đường nét hoa văn đặc biệt khác nhau. Giúp trang trí cho ngôi nhà bạn có điểm nhấn, cá tính hơn.

Kiếm gỗ còn có thể trở thành món quà giá trị và hữu ích nếu bạn mua tại đơn vị uy tín.

Phong thủy Tam Nguyên là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy. Tại đây các vật phẩm đều có tính linh do trải qua các bước khai quang, trì chú và sử dụng chất liệu tốt nhất để chế tác nên.

Phong thủy Tam nguyên cam kết vật phẩm được tốt như hình ảnh bạn xem được trên website. Để có được trải nghiệm tốt nhất, quan sát vật phẩm tốt nhất, mong muốn mời bạn tới văn phòng để cầm trên tay vật phẩm và nhận sự tư vấn, hướng dẫn đặt để vật phẩm tốt nhất.

Bạn hãy để lại Họ và Tên và Số Điện Thoại để chúng tôi liên hệ hỗ trợ cho bạn chi tiết nhé!

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ