Cách kích hoạt tài lộc phòng làm việc cho tuổi quý mão 1963

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nữ tuổi Quý Mão 1963 phải làm thế nào để kích hoạt được tài lộc trong phòng làm việc?

Câu hỏi: Xin chào Thầy. Tôi tuổi Quý Mão, 1963 nữ, bàn làm việc tôi ngồi hướng chính nam, Cung Cấn là hướng Họa Hại muốn nhờ Thầy tư vấn cách hóa giải để được bình an và công việc thuận lợi.

Trả lời: Phòng làm việc cho tuổi Quý Mão 1963

Chào chị, cám ơn chị đã tin tưởng và tìm tới sự tư vấn hỗ trợ từ Phong Thủy Tam Nguyên.

Với trường hợp của chị đang lo lắng hướng bàn làm việc của chị phạm Họa Hại vì tuổi chị nữ Quý Mão thuộc cung Cấn, mà hướng Nam là hướng Họa Hại mang nhiều điều bất lợi. Đây là những thông tin kiến thức của trường phái phong thủy Bát Trạch Minh Cảnh – với những thông tin rất dễ tìm kiếm trên mạng internet. Phong Thủy Tam Nguyên xin khẳng định rằng những kiến thức trên hoàn toàn không chính xác. Trên thực tế trong quá trình ứng dụng phong thủy vào cuộc sống và kiểm nghiệm lại các kiến thức cũng như nghiên cứu các kiến thức từ phong thủy chính tông, các chuyên gia hiện tại như chúng tôi không bao giờ sử dụng kiến thức của Bát trạch minh cảnh trên để luận giải đến cát – hung của hướng ( kể cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp, bàn làm việc hay giường ngủ..) vì không có tính xác thực, nên khuyên chị không nên quá lo lắng. Trong phong thủy chính tông luôn khẳng định một tiêu chí quan trọng là “Nhất vị - Nhị hướng” tức quan trọng nhất không phải là hướng mà là Vị trí. Vị trí này tính theo tâm của phòng làm việc hoặc mặt bằng không gian văn phòng làm việc.

Việc xác định chính xác các phương vị giúp kích hoạt tài lộc dễ dàng hơn (Ảnh minh họa)

Chị có thể xác định phương vị bằng cách đứng tại tâm của phòng làm việc (hoặc không gian làm việc thông quan các góc phòng), căn cứ theo hướng của ngôi nhà và sử dụng chiếc la kinh hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại (nên sử dụng ứng dụng La Bàn Việt) ta có thể xác định được những vị trí quan trọng mà tại đó có yếu tố năng lượng kích hoạt được tài lộc và may mắn cho chị như phương vị Tài Lộc, phương vị Quý Nhân. 

Theo tử vi năm 2021, tuổi Quý Mão ta có thể chọn được những vị trí sau:

+ Phương vị Tài Lộc: Phương chính Bắc ( phương Tý: 7,5 độ) – Đây là phương vị chủ quản về Tài Lộc của chị, vị trí này đặt bàn làm và kích hoạt bằng các vật phẩm phong thủy kích hoạt Tài lộc sẽ càng giúp hanh thông về tài chính, tiền của.

+ Phương vị Quý Nhân: Có 2 phương vị Quý Nhân là phương chính Đông ( phương Mão: 97,5 độ)  và phương Đông Nam (phương Tỵ: 157,5 độ) – Đây là phương vị chủ quản về quý nhân tương trợ, vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng một số những vật phẩm phong thủy sẽ càng tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ, thêm bạn, bớt thù. 

+ Lưu ý: Cần đặt bàn làm việc sao cho lưng có thể tựa vững vào tường hoặc vách đứng chắc chắn để tạo thế ngồi vững chắc, sẽ vững vàng và hóa giải kẻ tiểu nhân quấy phá sau lưng

Khi tìm được vị trí đắc địa rồi, ta mới tính đến hướng, và hướng của bàn làm việc (chính là hướng nhìn của mắt chị) cần lưu tâm: Hướng nhìn không nhìn về nơi ô uế như cửa nhà vệ sinh, hướng nhìn không nhìn về khu vực thùng rác bừa bộn hay hướng nhìn không nhìn về nơi tù túng ẩm thấp, nếu có thể nên có hướng nhìn về nơi sáng rõ và có cây xanh để điều tiết mắt nhìn sẽ rất tốt và giúp tinh thần trở lên thoải mái hơn

Tháp Văn Xương Việt là một trong những vật phẩm hàng đầu trong việc kích hoạt tài lộc, giúp công việc của chủ nhân được hanh thông, suôn sẻ (Ảnh minh họa)

Gợi ý một số vật phẩm chị có thể sử dụng đặt trên bàn làm việc giúp chị tăng cường Tài Lộc hay Quý nhân và hóa giải thị phi, kẻ tiểu nhân quấy phá:

1.Tháp Văn Xương Việt: Đây là vật phẩm sử dụng để kích hoạt sự nghiệp, đặc biệt trên con đường quan lộ, là vật phẩm phong thủy của nền phong thủy Việt Nam thiết kế, thiết kế và sản xuất từ các Phong Thủy sư hàng đầu tại Viện bảo tồn và phát triển Văn hóa Phương Đông

2.Tỳ Hưu Bạch Ngọc: Là vật phẩm phong thủy mang công hiệu chiêu quý nhân và chiêu Tài lộc rất hữu dụng, mang lại năng lượng cho thân chủ

3.Xâu tiền Ngũ Phúc Hoa Mai: Có thể đặt trong ngăn bàn làm việc để hóa giải chuyện thị phi và tiểu nhân thường xuyên quấy phá

Trên đây là phần hướng dẫn chị hiểu đúng về thuật phong thủy và một số cách áp dụng, chúc chị luôn bình tâm và đạt nhiều mong muốn trong cuộc sống.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

(Phongthuyvuong.com – Hotline: 1900.2292)

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ