9 Vị Trí Nốt Ruồi Đa Tình Của Phụ Nữ Vận Mệnh Đào Hoa

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đào hoa là bản tính không chỉ có ở nam giới mà nữ giới cũng có đặc tính này. Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi có thể nói lên sự đa tình và đào hoa của họ. Vậy nốt ruồi ở vị trí nào là người đa tình? Xem vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ với bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên

1. Nốt ruồi là gì ? Xem tướng nốt ruồi đa tình của phụ nữ

Nốt ruồi là một dạng nevus (sắc tố bẩm sinh) ở da. Những tổn thương này có thể xuất hiện từ nhỏ hoặc cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường thấy là ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiện ở nơi khác.

Nốt ruồi có thể có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người. Nếu nó có dạng bằng phẳng, không nổi và có màu xám, xanh vàng với kích thước to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. 

2. Xem tướng nốt ruồi đa tình của phụ nữ 

2.1. Nốt ruồi trên môi - Vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ 

Xem nhân tướng học nốt ruồi trên môi còn có tên gọi là nốt ruồi son. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường là người thích ăn ngon. Vị trí tại môi cũng nói lên được họ có khả năng ăn nói khéo léo do đó dễ thu hút đối phương nên vận đào hoa của họ cũng rất vượng. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có dục vọng rất cao, họ luôn thích giao lưu với nhiều người đàn ông. Chính vì vận đào hoa khá mạnh nên họ dễ gặp rắc rối trong chuyện tình yêu, hay vướng phải những mối tình tay ba. Hôn nhân của họ cũng không mấy thuận lợi, dễ tan vỡ.

nốt ruồi đa tình
Nốt ruồi trên môi

2.2. Nốt ruồi gần mắt - Kiểu phụ nữ cả thèm chóng chán 

Những người sinh ra có vị trí nốt ruồi ở gần mắt thường là người có tính tình vui vẻ, hoạt bát. Họ cũng rất có tài ăn nói. Họ có khả năng thu hút người khác giới rất mạnh bởi đôi mắt đong đưa của họ. Thường thì những người này không có tính thủy chung trong tình yêu bởi họ hay nhanh chán và dễ bị thu hút bởi người khác. Với tính cách như vậy nên những người này thường sống rất buông thả và dễ sa ngã. 

>>>> XEM NGAY: Xem 37 nốt ruồi trên cơ thể nhân tướng học biết ngay tính cách

2.3. Nốt ruồi tình duyên - Nốt ruồi có vị trí giữa môi và mũi

Vị trí được xem đắc đạo để thu hút tình duyên đó là nốt ruồi mọc giữa môi và mũi. Những cô nàng sở hữu nốt ruồi đa tình của phụ nữ này thường vẻ bề ngoài khá xinh đẹp. Với vóc dáng khá chuẩn nên họ khiến phái nam phải mê mệt không rời. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này không những có đường tình duyên tốt mà còn có tướng phú quý. Họ thường được sinh ra trong những gia đình giàu có, nhiều tài sản.

2.4. Nốt ruồi đa tình của phụ nữ - Nốt ruồi bên ngoài chân mày 

Theo nhân tướng học phụ nữ có nốt ruồi mọc bên ngoài chân mày là những người có tính cách nóng nảy, hay dễ bị kích động. Đối với họ những ham muốn cá nhân luôn luôn lấn át lý trí. Họ có khả năng giúp phái nam có được tình yêu tuyệt vời. Tuy nhiên những người này lại có tính trăng hoa, rất dễ ngoại tình với bất cứ người đàn ông nào.

nốt ruồi đa tình
Nốt ruồi bên ngoài chân mày

2.5. Nốt ruồi khóe miệng - Vị trí nốt ruồi phong lưu, đa tình

Nhắc đến nốt ruồi đa tình của phụ nữ mọc ở khóe miệng người ta thường nói ngay đến nốt ruồi “phong lưu”. Điểm nổi bật của những người có vị trí nốt ruồi này là khá thu hút mắt nhìn và ấn tượng tốt với người đối diện. Những người này còn được đánh giá cao về nghệ thuật đặc biệt nếu theo điện ảnh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn.

2.6. Nốt ruồi ở Tỵ Lương của phụ nữ 

Đây là vị trí nốt ruồi thể hiện sự đào hoa rất mạnh. Những cô nàng sở hữu nốt ruồi này thường có tướng số không được tốt mấy. Họ dễ chịu cảnh bê bối, đau đớn trong tình yêu. Nói cách khác đây là nốt ruồi đào hoa xấu. 

2.7. Nốt ruồi đào hoa ở eo

Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng nốt ruồi đa tình của phụ nữ đã chỉ ra rằng những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại eo có phúc khí lớn nên rất thuận lợi trong chuyện yêu đương. Sự nghiệp cũng rất tốt, khi kết hôn sẽ có gia đình hạnh phúc, êm ấm. Họ rất có duyên với người khác giới bởi tính cách nhiệt tình và rộng rãi.

2.8. Nốt ruồi mọc ở Nhân Trung hay Ấn Đường

Những ai có nốt ruồi tại Nhân Trung là nốt ruồi biểu thị cho sự ngoại tình. Những người phụ nữ này nổi tiếng lẵng lơ, tuy đã có gia đình nhưng họ không hề quan tâm chồng con, hay ra ngoài gặp gỡ tán tỉnh những người đàn ông khác.

Ngược lại, những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở Ấn Đường thì lại là những  người có tính cách khá nhiệt tình, sôi nổi. Do đó họ luôn thân thiện với những người xung quanh, cũng chính vì những đặc điểm đó mà những cô nàng có nốt ruồi này có khá nhiều cánh mày râu theo đuổi.

nốt ruồi đa tình
Nốt ruồi ở nhân trung

2.9. Vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ - Nốt ruồi mọc ở rốn 

Nốt ruồi mọc ở rốn là nốt ruồi rất có sức hút. Những cô nàng có nốt ruồi ở vị trí này thường được nhiều chàng trai theo đuổi. Chuyện tình yêu của họ cũng vô cùng phong phú, họ luôn có được hôn nhân cũng khá hạnh phúc.

Trên đây là 9 vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.

>>>> KHÁM PHÁ NỘI DUNG VỀ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ