Tam Hợp Tuổi Tuất - Dần - Ngọ Và Những Thông Tin Cần Biết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn biết tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ mang lại ý nghĩa gì? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có thông tin hữu ích nhất.

1. Tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ là gì?

Theo quan niệm ngũ hành và trong vòng tròn can chi, Tam Hợp có nghĩa là bộ ba con giáp hợp nhau. Những con giáp nằm trong bộ ba này có mối quan hệ rất tốt, thường xuyên giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sẽ kết tâm giao, bằng hữu hoặc nên duyên vợ chồng.

tam hợp tuổi tuất
Tam hợp tuổi tuất

Tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ cũng là bộ ba tam hợp gồm những người sinh vào năm Tuất, Ngọ và Dần. Những người nằm trong bộ ba này được xếp vào mối quan hệ Tam hợp hỏa cục và thuộc nhóm độc lập.

2. Đặc trưng tính cách bộ Tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ

Mỗi bộ ba Tam hợp sẽ có những đặc trưng tính cách khác nhau. Trong mối quan hệ này những tính cách đó khi kết hợp lại với nhau sẽ trở nên dung hòa, hỗ trợ nhau và có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

  • Bộ ba tuổi tam hợp Dần - Ngọ - Tuất đa số là những người phóng khoáng, yêu thích cuộc sống tự do, phiêu lưu. Họ cực kì ghét sự gò bó, tẻ nhạt
  • Đây là những người luôn có tính tự chủ, tự lập. Họ mong muốn đạt được thành quả bằng chính tự sức lực và đôi tay của mình.
  • Những người thuộc Tam hợp với Tuất này cũng là người có trách nhiệm, giàu tình cảm và luôn giúp đỡ mọi người.
  • Trong tình yêu họ là người yêu rất chân thành. Họ luôn hy sinh vì tình yêu, không toan tính vụ lợi.
tam hợp tuổi tuất
Tam hợp tuổi tuất

Nhược điểm:

  • Tuy nhiên những người thuộc Tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ này là người thường lý tưởng hóa tình yêu. Họ luôn đòi hỏi sự mỹ mãn và hoàn hảo ở đối phương.
  • Bên cạnh đó, họ không sẵn sàng nắm bắt cơ hội, không sẵn sàng để làm giàu. Vì bản tính sợ bị phiền hà, sợ bị đánh giá nên họ thường bỏ lỡ rất nhiều cơ hội cho mình.

3. Người thuộc bộ tam hợp Tuất - Dần - Ngọ hợp nhau như thế nào?

3.1 Người tuổi Tuất kết hợp với người tuổi Dần

Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc còn tuổi Tuất thuộc hành Thổ. Thổ sẽ bị kiểm soát bởi Mộc. Vì vậy trong sự kết hợp này tuổi Dần hoàn toàn chiếm ưu thế và luôn nắm quyền kiểm soát tuổi Tuất.

Bản chất của người tuổi Dần và Tuất thường hay cáu giận và có tính khí thất thường. Tuy nhiên khi kết hợp với nhau họ lại hiểu rõ đối phương nên biết cách kiềm chế, khoan dung cho nhau. Tuổi Tuất thì luôn vui vẻ và có phần vị tha, nhường nhịn đối với đối phương. Ngược lại tuổi Dần khi ở bên tuổi Tuất thì lại trở nên nhẹ nhàng, kiềm chế được sự nóng nảy của mình.

tam hợp tuổi tuất
Tuổi Tuất kết hợp với Tuổi Dần

Hai tuổi này ở bên nhau sẽ hỗ trợ cho nhau rất nhiều. Họ giúp đỡ nhau thăng tiến, phát triển để cùng thành công. Nếu trong tình yêu họ là một cặp đôi hết sức dễ thương. Mặc dù có đôi lần cãi vã nhưng lại nhanh chóng làm lành và yêu thương nhau như chưa có gì xảy ra.

3.2 Tuổi Tuất hợp tuổi Ngọ - Tam hợp tuổi Tuất có ý nghĩa gì?

Trong quan hệ ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa. Hai hành này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Trong sự kết hợp này, tâm tính của 2 người thuộc tuổi này rất hợp nhau. Họ có sự tin tưởng nhất định cho nhau và luôn tôn trọng đối phương.

Trong hôn nhân, nếu 2 tuổi này kết đôi với nhau sẽ rất hạnh phúc và bình yên. Mái ấm mà họ xây dựng không hề có cãi vã, mâu thuẫn mà rất mực yêu thương nhau. Sự kết hợp này cũng khá hoàn hảo trong công việc. Người tuổi Ngọ thường xông xáo hơn, luôn xung phong đi đầu và giúp đỡ Tuất hết mực. Vì thế mà công việc của họ nhanh chóng thăng tiến và phát triển khi có nhau hỗ trợ.

tam hợp tuổi tuất
Tuổi Tuất kết hợp với tuổi Ngọ

3.3 Người tuổi Dần và người tuổi Ngọ

Xét theo tương sinh tương khắc trong ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa còn Dần thuộc hành Mộc. Mộc sinh Hỏa. Vì vậy mối quan hệ này khi kết hợp với nhau thường có sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

Bản chất của những người thuộc 2 tuổi này có đời sống tâm hồn khá gần gũi. Họ là những người sôi nổi linh hoạt, giàu năng lượng nên khi kết hợp với nhau thường rất nổi bật. Cả 2 đều dễ nóng giận, đôi khi có cãi vã nhưng mọi chuyện nhanh chóng trở nên ổn thỏa, giải quyết nhẹ nhàng. Sự kết hợp này bất kể trong tình yêu hay công việc cũng rất hoàn hảo.

tuổi tam hợp dần ngọ tuất
Tuôi Dần kết hợp với tuổi Ngọ

4. Vật phẩm hỗ trợ bộ tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ

Mặc dù mối quan hệ của tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ rất tốt và hỗ trợ nhau phát triển nhưng nếu cả 3 đều sở hữu những vật phẩm phong thủy hỗ trợ sẽ được tăng thêm linh lực chiêu tài, tránh những điều xấu, điều xui rủi, không may mắn.

tam hợp tuổi tuất
Vòng gỗ Tử đàn

Vật phẩm hỗ trợ cho bộ Tam hợp này là vòng gỗ Tử đàn dành riêng cho Tam Hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ. Vòng này có tác dụng chiêu quý nhân, hỗ trợ vận mệnh, tăng sự nghiệp tài lộc. Ngoài ra những người thuộc tam hợp tuổi Tuất - Dần - Ngọ nếu sở hữu vòng này sẽ được mang lại may mắn, bình an và sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về tam hợp tuổi Tuất mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ cho bạn vào những lúc cần thiết. Nếu có thắc mắc về bất cứ điều gì về phong thủy, hãy liên hệ với Tam Nguyên để được giải đáp nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ