Tư Vấn Phong Thủy Xây Nhà Ở Kích Hoạt Vượng Khí, Tài Lộc

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xây nhà chuẩn phong thủy nhằm đem lại nhiều điều lành, tránh những điều xấu ảnh hưởng đến người trong gia đình. Hiện tại, bạn đang muốn tìm địa chỉ tư vấn uy tín cho ngôi nhà của mình? Dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà ở tại Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp kích hoạt vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà tương lai của bạn.

>>>> ĐỌC NGAY: Tư vấn phong thủy nhà ở biệt thự | 11 quy tắc cần chú ý

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy khi xây nhà ở?

Sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà là điều cần thiết nhằm tránh các tai họa có thể ập đến cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp cuộc sống, sức khỏe, tài lộc của gia chủ và gia đình đều bình an. Nếu căn nhà được tư vấn chuẩn phong thủy sẽ đem lại các lợi ích sau:

tư vấn phong thủy xây nhà

Xem phong thủy để xây nhà ở

 • Đạt hiệu quả tốt nhất về việc bố trí hướng đất, địa hình cấu trúc xung quanh
 • Lựa chọn các hướng vị phong thủy tốt không chỉ cho gia chủ mà còn cho các thành viên trong gia đình.
 • Ngay từ bản vẽ ban đầu, căn nhà đã được chuẩn phong thủy, giúp tiết kiệm nhiều công sức và thời gian.
 • Xây nhà theo phong thủy được đảm bảo thực hiện đầy đủ trình tự các bước mà không bị bỏ sót.
 • Dựa trên hướng đất và thời điểm xây, các nhà phong thủy sẽ giúp căn nhà có được phong thủy tốt và bền vững nhất.

>>>> XEM NGAY: Bản vẽ thiết kế nhà phong thủy chuẩn, hợp mệnh 2021

2. Phong Thủy Tam Nguyên - Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà ở chuyên nghiệp

Phong Thủy Tam Nguyên được nhiều người biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy uy tín hàng đầu. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, Phong Thủy Tam Nguyên sở hữu bề dày kinh nghiệm và thành tích đáng kể. Công ty được thành lập dựa trên nền tảng văn hóa Phương Đông với 5 thành viên ban đầu nay đã phát triển quy mô rộng lớn, trên 150 hội viên.

Về dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà của Phong Thủy Tam Nguyên, công ty sẽ giúp bạn phân tích tổng thể từ hướng nhà; vận khí căn hộ, năm nhập trạch đến các khái niệm phong thủy chính phái. Nhờ đó, căn nhà của bạn được đảm bảo vượng long đắc thủy. Gia chủ và các thành viên gia đình được phù trợ, phát triển bền vững và sinh Phúc - Lộc - Tài - Thọ - Quý.

tư vấn phong thủy xây nhà

Dịch vụ tư vấn nhà ở tại Phong Thủy Tam Nguyên

Không chỉ có vậy, khi đến Phong Thủy Tam Nguyên để tư vấn, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích khác như:

 • Lựa chọn trạch đất hợp long, hợp hướng, hợp tuổi theo la bàn 24 sơn giúp kích tài lộc, cuộc sống thịnh vượng.
 • Cung cấp bộ hồ sơ phong thủy đầy đủ với thông tin rõ ràng dựa trên kiến thức phong thủy chính tông.
 • Hỗ trợ thiết kế nhà ở phù hợp công năng và đảm bảo các tiêu chí phong thủy, đem lại vượng khí, kích hoạt tài lộc và đảm bảo sức khỏe gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

3. Những hạng mục trong dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà tại Phong Thủy Tam Nguyên

Dưới đây các hạng mục chi trong dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà mà Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn: 

 • Phân tích tổng thể về thế đất, vị trí trước khi tiến hành xây nhà: Xác định hướng gió, hướng nhà, vận khí, tọa địa thế… khi xây nhà có khoa học và hợp phong thủy hay không. Từ đó, ngôi nhà đảm bảo các tiêu chí phong thủy chính tông, mang lại sự thịnh vượng.
 • Tư vấn về phân tâm - cục - vị của nhà ở: Dựa trên sự vận hành của thiên tinh và luân chuyển của thần sát để xác định phương vị nhà hàng năm. Qua đó, biết được chỗ nào tốt thì kích hoạt vận khí, còn chỗ nào xấu thì giữ sạch và làm tĩnh đi.
 • Tư vấn phương án động thổ: Tư vấn giờ, ngày, tháng, năm và vị trí cát lợi thực hiện động thổ. Hướng dẫn chi tiết cách thức, các bước thực hiện, các văn khấn và nghi lễ để động thổ. Theo đó, việc xây dựng, sửa chữa nhà ở được thuận lợi, an toàn.
 • Phương án trấn trạch theo tuổi gia chủ: Hồ sơ cung cấp bao gồm nghi thức trấn trạch; vị trí, cách bố trí; thời gian thực hiện trấn trạch. Tư vấn phương án trấn trạch giúp căn nhà được bảo vệ, phát triển bền vững. Cuộc sống gia đình của bạn được bình an và thuận lợi.
 • Thiết kế mặt bằng công năng cho ngôi nhà: Hỗ trợ cung cấp bản thiết kế mặt bằng công năng 2D đảm bảo tối ưu cách bố trí nội thất khoa học, hợp phong thủy. Từ đó, các kiến trúc sư và thợ thi công dễ dàng thực hiện bước xây nhà tiếp theo.
 • Tư vấn cách sử dụng vật phẩm phong thủy: Tư vấn bố trí vật phẩm phong thủy phù hợp với căn nhà và từng khu vực. Nhờ đó, ngôi nhà hợp phong thủy hơn, giúp kích tài lộc, hóa giải vị trí xấu và tăng cường vượng khí, sức khỏe. 
 • Tư vấn ngày giờ khởi sự theo tuổi gia chủ: Hạng mục không kém phần quan trọng. Lựa chọn ngày giờ tốt để khởi sự nhằm hóa giải cụ xấu, nạp thiên khí địa khí tương trợ… Xem ngày khởi sự bao gồm giờ, ngày, tháng, năm thực hiện tu sửa, nhập trạch, trấn trạch.
 • Tư vấn kích thước cổng cửa theo phong thủy: Gợi ý các thông số kỹ thuật cho hệ thống cổng cửa (chiều ngang, dài, cao…) nhằm đảm bảo kiến trúc hài hòa, sinh nhiều vượng khí.
tu van phong thuy xay nha

Hạng mục tư vấn phong thủy nhà ở

>>>> ĐỌC NGAY: Thiết kế cổng nhà theo phong thủy: hướng, kích thước cổng

4. Quy trình tư vấn phong thủy xây nhà chi tiết

Phong Thủy Tam Nguyên luôn cung cấp một quy trình tư vấn rõ ràng không chỉ với các khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn xây nhà ở theo phong thủy mà còn ở các dịch vụ khác. Cụ thể quy trình thực hiện tư vấn sẽ qua 7 bước:

Bước 1 - Đăng ký dịch vụ: Đặt dịch vụ qua Form đăng ký

Bước 2 - Liên hệ cung cấp thông tin: Đội ngũ trợ lý sẽ liên hệ lại để cập nhật các thông tin đầu vào và xếp lịch khảo sát

Bước 3 - Khảo sát thực địa và tư vấn: Chuyên gia Phong Thủy khảo sát thực địa và tư vấn trực tiếp sơ bộ với gia chủ tại nhà

Bước 4 - Đưa phương án cải tạo: Thầy Tam Nguyên và Kiến trúc sư vẽ lại mặt bằng hiện trạng và đưa phương án cải tạo

Bước 5 - Thống nhất kết quả: Gia chủ duyệt phương án bản vẽ và thống nhất kết quả

Bước 6 - Hoàn thiện Hồ sơ phong thủy: Hoàn thiện Hồ sơ phong thủy, bàn giao và hướng dẫn sử dụng hồ sơ

Bước 7 - Lưu Hồ sơ và Hỗ trợ: Lưu Hồ sơ và hỗ trợ trong suốt quá trình từ khâu chuẩn bị tu tạo sửa chữa và toàn bộ quá trình sử dụng căn nhà

5. Những điều kiêng kỵ khi xây nhà mới

Dưới đây sẽ là một số điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà mới mà Phong Thủy Tam Nguyên muốn các quý khách hàng lưu ý ghi nhớ:

tư vấn phong thủy xây nhà

Tư vấn phong thủy khi làm nhà mới

5.1 Chọn thế đất xây nhà hợp phong thủy

Khi xây nhà mới, chọn thế đất xây nhà hợp phong thủy là rất quan trọng để xóa vận đen, thu hút tài lộc. Điều kiêng kỵ cần lưu ý là tránh chọn đất không hợp hướng theo mệnh.

Còn về địa hình đất đai, kiêng kỵ chọn đất có hình dạng méo mó, không vuông vắn và nhiều góc cạnh. Thế đất tốt nhất nên có: phía trước thấp, rộng; phía sau cao; bên phải có thành đất cao bao bọc và bên trái có nước. Đây là thế đất có thể tụ khí. Qua đó, căn nhà được xây dựng trên nền đất này sẽ kiên cố, gia đình phát triển bền vững, hưng thịnh.

5.2 Vị trí đất để xây nhà

Khi chọn vị trí đất để xây nhà ở, Phong Thủy Tam Nguyên khuyên bạn nên:

 • Tránh chọn các vị trí gần chùa miếu, nghĩa trang, bệnh viện, đường tàu, các góc nhọn của nhà bên cạnh hoặc đình miếu đâm vào nhà…
 • Kiêng kỵ xây nhà đối diện trực tiếp với đường ngã ba hoặc nhà ở cuối ngõ cụt.
 • Với các mảnh đất ở gần khúc cua sông, nơi đây không có địa thế tụ khí nên không tốt cho tài vận, sự nghiệp của gia chủ.
 • Trạch đất có đường phản cung. Nghĩa là cung đường không ôm lấy nhà mà bị cong ra ngoài, dễ bị rơi vào thế đường cong chĩa vào. 
 • Đất mặt trước cao mà mặt sau thấp.
 tư vấn phong thủy nhà ở

Xem phong thủy vị trí xây nhà

5.3 Xem xét mặt tiền trước khi xây nhà

Mặt tiền là khu vực bố trí cửa chính, nơi nhìn toàn khung cảnh sân nhà, hoặc đường phố... Theo đó, mặt tiền ảnh hưởng rất lớn đến vận khí căn nhà. Vì vậy, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tính toán mặt tiền trước khi xây nhà. Những điều kiêng kỵ nên tránh khi trang trí mặt tiền đúng phong thủy đó là:

 • Mặt tiền không được để bị che khuất, chật hẹp hoặc không sạch sẽ. 
 • Tránh để các đường thẳng hoặc góc nhọn đâm thẳng vào cửa chính.
 • Nhà không có sân trước không nên làm tụt lại phía sau hoặc nhô lên phía trước so với các căn nhà xung quanh.
 • Màu sơn mặt tiền không được chọn màu tối. 
 • Không để thùng rác, đồ vật dọn vệ sinh trước cửa.
 • Xây tường và cổng nhà không nên xây thấp mà phải có độ cao phù hợp và đảm bảo chắc chắn.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Cách thiết kế cửa nhà theo phong thủy giúp "ăn nên làm ra"

5.4 Xem xét phong thủy nền nhà trước khi xây

Trước khi xây, việc xem xét phong thủy nền nhà cũng rất quan trọng để có được phong thủy tốt. Nó bao gồm độ cao của nền phải đúng phong thủy, màu vật liệu lát nền hợp mệnh, sử dụng vật khí phong thủy để chôn dưới nền nhà. Cụ thể một số lưu ý bạn cần quan tâm về nền nhà trước khi xây nhà mới như sau:

tư vấn phong thủy xây nhà

Tư vấn nền nhà phong thủy

 • Nền nhà thấp hơn mặt đường được xem là phong thủy xấu. Cách tốt nhất là bạn hãy nâng nền nhà để đảm bảo hóa giải các nguồn năng lượng tiêu cực.
 • Nền nhà bếp cao hơn phòng khách cũng là một địa thế không tốt. Điều này có thể dẫn đến nhiều sự bất hòa, gia đình không êm ấm, tiền tài cũng gặp nhiều hao tổn.  
 • Nền nhà lát màu gạch hoặc sàn không hợp có thể gây nên sự xung khắc trong gia đạo, cuộc sống gặp nhiều gian truân. Do đó, bạn cần chú ý về nguyên lý tương khi tương khắc ngũ hành để lựa chọn màu sắc cho từng mệnh. 
 • Chôn vật khí dưới nền nhà nhằm trấn giữ phúc trạch, tăng sinh lộc tài. Đặc biệt là các vị trí đất nền nằm gần nghĩa địa, chùa miếu, bệnh viện… Tuy nhiên, bạn cần phải viết cách chọn vật khí phù hợp, nếu không sẽ gây tác dụng thảm hại.

5.5 Phong thủy móng nhà ở

Xem phong thủy cho móng nhà ở là việc chọn ngày đẹp để đào và đổ móng. Thế nhưng việc này vẫn có một số điều cấm kỵ mà bạn cần nắm để tránh phạm lỗi phong thủy:

 • Móng nhà bị sứt mẻ: Có thể ảnh hưởng đến vận khí trạch chủ, gia đình và căn nhà. Chẳng hạn với nhà hướng Tây Bắc có móng bị sứt, thiếu hụt thì ảnh hưởng không tốt đến đường con cái và sức khỏe kém về đường hô hấp.
 • Móng nhà trước rộng nhưng sau hẹp: Dễ mất tiền và nhân khẩu của gia đình ngày càng giảm dần.
 • Móng nhà bên phải ngắn, bên trái dài: Gây họa cho vợ con.
 • Móng nhà hình tam giác: Với kiểu rộng trước, nhọn sau, gia đình dễ mắc bệnh hiểm nghèo, nan y hoặc bị tai nạn. Còn với kiểu rộng sau, nhọn trước, gây hao tổn tiền của, phụ nữ trong nhà dễ mắc bệnh tật.

5.6 Xem phong thủy trần nhà, dầm nhà

Phong thủy trần nhà, dầm nhà có vai trò rất quan trọng đến sự bình an, tài vận của gia chủ. Xem xét về yếu tố này trong phong thủy khi xây nhà, sau đây Phong Thủy Tam Nguyên cần kiêng kỵ một số điều sau:

tu van phong thuy xay nha

Những lưu ý về phong thủy trần nhà

 • Trần nhà không nên quá thấp, quá cao cũng như quá hẹp, đặc biệt là ở chính giữa trần. Nếu căn nhà có chiều cao trần phù hợp sẽ hỗ trợ sự nghiệp đương chủ vươn cao, vận tài lộc khoáng đạt. Ngược lại, phong thủy nhà ở có thể gây nhiều bất lợi.
 • Kiêng kỵ bố trí xà ngang trên trần nhà bởi nó đem lại nhiều điều không may, hòa khí gia đình không tốt, tài chính gặp khó khăn. Đặc biệt với các khu vực có nhiều người qua lại thường xuyên, phong thủy dầm nhà gây bất lợi về sức khỏe, tâm lý...

>>>> XEM NGAY: 7 thiết kế phong thủy trần nhà sai lầm mang họa sát thân

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà là điều vô cùng cần thiết để mang lại một căn nhà tốt, vững chắc, giúp gia đình thịnh vượng, bình an. Nếu bạn muốn được nhận tư vấn nhà ở chính xác, hãy liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên thông qua website phongthuyvuong.com hoặc hotline 19002292 để được hướng dẫn chi tiết.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ