Dự Đoán Tử Vi Tân Mùi 2022 Nữ Mạng Sinh 1991 Chi Tiết Nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Qua mỗi năm thì vận mệnh con người đều có sự thay đổi. Có người sẽ có một năm khởi đầu tốt, vạn thành công trong năm mới. Có người sẽ gặp khó khăn, thất bại trong trong cuộc sống vào năm đó. Việc dự đoán tử vi tân mùi 2021 nữ mạng sinh năm 1991 sẽ giúp cho họ biết được năm 2021 họ phải trải qua những gì. Hãy cùng phongthuyvuong tìm hiểu nhé.

1. Thông tin tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

 • Sao: Thái Âm ( Thủy tinh )
 • Mạng: mang mạng Thổ gặp năm Thổ là tương trợ. Có ít sự thay đổi trong năm
 • Thiên can: Tân gặp Tân nên tương trợ => Thuận lợi
 • Hạn: Tam kheo => xảy xa xây xát tay chân
 • Vận niên: Long Đắc Vũ ( nghĩa là Rồng gặp mây ) => Tốt
 • Địa chi: tuổi Mùi gặp năm Sửu gây ra xung khắc => Ốm đau, khó khăn trong cuộc sống
 • Xuất Hành: Ngày mồng 1 tết
 • Đi về hướng Chính Đông để tiếp Tài Thần
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần
 • Đi từ 11 giờ đến 15 giờ ( giờ địa phương )
tử vi tân mùi 2021 nữ mạng
Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2021

2. Dự đoán cuộc sống qua tử vi Tân Mùi 2021 của nữ mạng sinh năm 1991

Việc dự đoán về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe hay tình duyên năm 2021 để giúp tử vi tân Mùi 2021 nữ mạng để biết được cuộc sống 2021 trải qua như thế nào.

2.1 Tiền tài của nữ mạng sinh năm 1991

Mức độ đánh giá: 3/5

Tài lộc năm 2021 của nữ mạng không ổn định. Trong công việc hay bị sai sót nên đền bù khá nhiều. Thu nhập cũng bị ảnh hưởng nhất định. Tiền thưởng vào cuối năm cũng bị hao hụt do ảnh hưởng của một năm khó khăn.

Không những vậy, các cô gái tuổi Mùi gặp khó khăn về việc sinh hoạt. Chi phí sinh hoạt ngày càng tăng. Những người lớn tuổi trong gia đình gặp những vấn đề khó khăn như đi lại, thuốc thang, tiền đi khám chữa bệnh...Nếu có con cái thì tốn kém chi phí lớn vào việc học thêm nhiều môn, tiền học ngoại khóa...

Những cô gái tuổi tân Mùi chưa có việc làm ổn định thì việc tìm kiếm việc làm mới vô cùng khó khăn. Không thể tìm được nguồn thu nhập phù hợp mà dễ bị người khác lừa gạt, chiếm đoạt rất nhiều tiền.

xem tử vi tuổi tân mùi nữ mạng năm 2021
Tân Mùi 1991

2.2 Tình duyên

Đánh giá: 3/5

Tử vi tân mùi năm 2021 nữ mạng cho thấy, đây là một người có đời sống hướng nội, không giỏi diễn đạt cảm xúc của mình. Dù đã gặp được những chàng trai mình thích nhưng vì tính cách không chủ động, rụt rè nên đều bỏ lỡ. Từng chứng kiến người mình thích đi bên cạnh người con gái khác nên khiến bản thân chán nản, thất vọng.

Trong hôn nhân, người phụ nữ tuổi tân Mùi và chồng sẽ không mấy được hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt trong năm nay. Mỗi người đều có cuộc sống, công việc riêng nên khó để cả hai tìm được tiếng nói cho 1 chủ đề. Nếu thấy bản thân đang trong tình cảnh này dài thì khả năng cao đã có người thứ 3 chen vào.

Nữ mạng tân Mùi nên nỗ lực chủ động giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ hôn nhân trong năm 2021 này. Trong hôn nhân thì nên chủ động tạo cái buổi hẹn hò, nói chuyện nhiều hơn với chồng của mình. Còn độc thân thì nên mạnh dạn bày tỏ với người mình thích để không khiến bản thân buồn bã, thất vọng hơn.

2.3 Sức khỏe

Đánh giá: 3/5

Sức khỏe của nữ mạng không mấy khả quan. Bạn sẽ thường gặp các vấn đề về xe cộ như tai nạn giao thông, quẹt xe trên đường. Đặc biệt, khi đang ăn uống ở ngoài đường thì khả năng gặp tai nạn khá cao. Vì vậy, những cô nàng tân Mùi nên đi đứng cẩn thận, giữ gìn bản thân an toàn.

Vì mang han Tam kheo nên trong năm nay sẽ có những vấn đề về thị lực. Những người tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng có thể bị các bệnh về suy giảm thị lực, cận thị và một số bệnh liên quan về mắt. Một số người khác sẽ bị các vấn đề liên quan đến xương khớp do bị té ngã, tai nạn mà dẫn đến bị thương tích.

Để đối mặt với những sự cố bất ngờ, bạn nên giữ cho mình thái độ tốt, quan tâm đến những hành động có thể ảnh hưởng đến mình. Cảnh giác cao độ nhưng đừng quá áp lực khiến cho tâm lý trở nên quá nặng. Hãy cẩn thận bảo vệ bản thân khi ở bên ngoài và đừng đặt quá nhiều áp lực khiến tâm trí trở nên nặng nề, mệt mỏi.

tử vi tuổi tân mùi 2021 nữ mạng
Tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

2.4 Sự nghiệp

Đánh giá: 3/5

Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng cho thấy sự nghiệp của họ cũng gặp khá nhiều trắc trở. Họ thường xuyên mắc cái sai lầm trong quá trình làm việc. Những sai lầm đó có thể tránh được vì do phần lớn là nằm ở chính bản thân họ gây ra. Sự bất cẩn khi làm việc tuy không gây hậu quả quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến chức vụ hoặc bị giảm lương.

Vì tính cách tò mò nên họ hay bàn tán câu chuyện đúng sai sau lưng các đồng nghiệp. Điều đó dẫn đến câu chuyện truyền đến người đối phương khiến cho họ gặp khá nhiều hiểu lầm. Gây nên sự tan vỡ mối quan hệ đồng nghiệp và có nguy cơ xung đột lẫn nhau.

Vì vậy, nữ mạng tuổi tân Mùi phải nghiêm khắc với bản thân. Tránh làm việc riêng trong giờ làm. Không cẩu thả, không để ý quá nhiều đến chuyện người khác dẫn đến gây ra hiểu lầm không đáng có.

3. Tử vi Tân Mùi 2021 nữ mạng sinh năm 1991 trong vòng 12 tháng

tử vi tân mùi 2021 nữ mạng
 • Tháng 1: Đầu xuân cùng gia đạo, chú ý đến công việc, làm ăn không có nhiều khả quan.
 • Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ nên tháng này mọi việc đều thuận lợi. Các công việc dù đang gặp khó khăn đều được giải quyết
 • Tháng 3: Tháng này gia đạo không tốt. Chú ý cẩn thận về bệnh đau đầu.
 • Tháng 4: Đây là tháng chủ có nhiều khó khăn nên bản mệnh không nên đầu tư quá nhiều tiền vào công việc làm ăn.
 • Tháng 5: Có khá nhiều sự thay đổi tích cực trong tháng này về công việc làm ăn nhưng vẫn phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình.
 • Tháng 6: Bản mệnh có thể gặp các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Tiền bạc tiêu hoa khá nhiều trong tháng này.
 • Tháng 7: Các thành viên trong gia đạo đối xử tình cảm với nhau không được tốt. Cẩn thận bị trộm đột nhập, mất cắp tài sản.
 • Tháng 8: Tháng này thì gia đạo của bản mệnh gặp nhiều niềm vui. Niềm vui từ cưới hỷ hay có thêm của cải vào nhà.
 • Tháng 9: Gặp quý nhân phù hộ nên tháng này gặp nhiều vấn đề tốt về tài lộc. Có bị ốm đau đều nhanh chóng qua khỏi.
 • Tháng 10: Đây là tháng gặp khá nhiều chuyện tai nạn xe cộ nên bản mệnh chú ý đi đứng hết sức cẩn thận.
 • Tháng 11: Gia đạo gặp chuyện buồn. Nhưng được quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, đúng mong muốn.
 • Tháng 12: Cuối năm nên tiền bạc có sự tiêu pha khá nhiều. Chú ý về việc có người quậy phá trong công việc.

4. Luận sao hạn qua tử vi Tân Mùi 2021 nữ mạng sinh 1991

tử vi tân mùi nữ mạng năm 2021
Luận sao hạn qua tử vi tuổi Tân Mùi
 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm ( Thủy Tinh )

Được sao Thái Âm chiếu mạng nên bản mệnh có cuộc sống thuận lợi, gặp được nhiều may mắn và được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc.

 • Hạn tuổi: Tam Kheo ( Tiểu hạn )

Tử vi tuổi tân Mùi năm 2021 nữ mạng hết sức cẩn thận về vấn đề tai nạn giao thông, cẩn trọng sức khỏe. Các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra, chú ý các bệnh liên quan tới mắt như đau mắt, cận thị, mỏi mắt...

 • Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: trong công việc của gia đạo thì đây là năm tương đối tốt. Bạn được quý nhân phù trợ nên công việc làm gì cũng thuận lợi. Gia đạo của bạn trong năm 2021 sẽ đó thêm nhiều niềm vui mới như có thêm thành viên trong gia đình hay của cải được nhiều hơn.

 • Vận niên

Long Đắc Vũ ( Rồng gặp mây ): Năm nay có nhiều công việc lớn cần phải lo lắng. Ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng nếu quyết tâm thì gặt hái được nhiều thành công. Trên con đường thành công luôn gặp nhiều kẻ xấu hãm hại nhưng được phú nhân giúp đỡ nên mọi chuyện vẫn êm xuôi. Giao tiếp làm quen với nhiều bạn mới nhưng phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm, tiền bạc...

5. Luận cung mệnh qua lá số tử vi Tân Mùi năm 2021 nữ mạng

tử vi tân mùi 2021 nữ mạng

Luận cung mệnh qua tử vi tuổi Tân Mùi

 • Cung tiểu vận

Các sao cố định như Thái Tuệ, Tướng Quân, Mộ. Chúng mang ý nghĩa về nghị lực trong cuộc sống. Báo hiệu một năm công việc mở ra thêm nhiều.

 • Cung Nhị Hợp

Các sao cố định như Tử, Trực Phù. Chúng mang ý nghĩ về sức khỏe không tốt, bệnh tật đau ốm lâu ngày không khỏi. Gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền.

 • Cung xung chiếu

Các sao cố định như Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Chúng mang ý nghĩa trong năm phải cẩn thận vì có người gièm pha. Trong công việc dễ bị người khác phá hoại hay mất mát tiền bạc của cải.

 • Cung tam hợp

Có các sao cố định như Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Thiên Phúc , Thiên Khốc. Chúng mang ý nghĩa công việc kinh doanh có thêm sự phát triển, mở rộng. Nhưng di chuyển đi lại thì gặp nhiều bất lợi.

6. Luận giải vận hạn qua lá số tử vi Tân Mùi 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi tân mùi năm 2021 nữ mạng nên cầu an giải hạn vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn rồi lạy về hướng Tây làm lễ.

Nếu Tử Vi Tân Mùi 2021 Nữ Mạng Sinh 1991 muốn giải hạn đúng lễ thì hãy liên hệ đến Tam Nguyên qua website: phongthuyvuong hay Hotline: 19002292 để chúng tôi giúp bạn.

 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ