Luận Giải Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Cho Nam, Nữ Sinh 1995

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem ngay vận mệnh, sao chiếu hạn cũng như cách giải hạn cho nam, nữ sinh năm 1995 đầy đủ trong bài viết luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 sau đây. Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ luận giải tổng quan về vận mệnh chi tiết cho tuổi Ất Hợi 1995. Mời bạn cùng đón đọc nhé! 

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 mệnh sinh năm 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 vận trình sẽ không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã sẽ khiến công việc người tuổi Ất Hợi gặp phải nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên ra ngoài làm việc, đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. 

Nhưng vận trình tổng thể của Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ có chiều hướng đi lên trong năm 2021. Về mặt công việc thì sẽ có được một số cơ hội thăng tiến, tuy nhiên sẽ có kẻ tiểu nhân cản trở, đi đâu, làm gì cũng phải cẩn thận.

 Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi

Bên cạnh đó thì cũng đừng làm quá mức trong công việc, mà hãy làm việc của mình để người khác không có lỗi. Vận đào hoa của tuổi Hợi khá hơn năm ngoái, vì thế những người độc thân mong thoát khỏi cảnh độc thân, nửa kia của bạn rất tốt.

2. Vận mệnh tuổi Ất Hợi trong năm 2021

2.1 Gia đạo tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Trong gia đạo của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ có nhiều chuyện vui. Bên cạnh đó thì các mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo nhiều tốt đẹp đến. Sẽ có thêm người thêm của trong năm.

2.2 Phương diện tài chính tuổi Ất Hợi 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021, đây có thể nói là năm tiền bạc hanh thông đối với quý bạn. Hơn nữa, thì sẽ có nhiều lộc về tiền bạc từ công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán. Từ đó mà công việc kinh doanh trong năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Luận đoán tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

2.3 Công danh, sự nghiệp tuổi Ất Hợi vào năm 2021

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Ất Hợi khá tốt trong năm Tân Sửu này. Hơn nữa thì làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Dẫn đến mọi kết giao, liên hệ mới đều thuận lợi vô cùng, được nhiều người giúp đỡ.

2.4 Phương diện sức khỏe mạng tuổi Ất Hợi

Sức khỏe của Ất Hợi trong năm nên chú ý về các bệnh liên quan đến máu huyết. Những bệnh đó có thể là thiếu máu hoặc đau đầu.

3. Xem tử vi tuổi Ất Hợi 2021 mạng về mặt sao hạn

3.1 Tử vi tuổi Ất Hợi về sao hạn của nữ trong năm 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi về sao hạn của nữ trong năm 2021 chi tiết là: 

 • Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Mang ý nghĩa của hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho những người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì cần phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản. 
 • Hạn là sao Toán Tận (Đại hạn). Không nên đi khai thác lâm sản vì sẽ gặp tai nạn. Chú ý phải đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng
 Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi về mặt sao hạn 

 • Tứ trụ là Thiên Hư, Địa hao. Những công việc làm ăn của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm Tân Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nhưng cũng sẽ có một số khó khăn khó lường trước. 
 • Vận niên là Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên. Nghĩa là gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Sẽ có lộc hoạch phát, được người người khác biểu - tặng tiền bạc, tài sản. Các công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. 

3.2 Tử vi tuổi Ất Hợi về sao hạn của nam trong năm 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi về mặt sao hạn cho nam trong năm 2021 là: 

 • Sao chiếu mạng là sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Đây là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ yếu nói về sự an vui, tốt lành. Về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. 
 • Hạn làHuỳnh Tuyền (Đại hạn). Đây là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý đề phòng bệnh tật, vì có thể khó qua. Công việc làm ăn cũng sẽ gặp nhiều thất bại, khó khăn

Tử vi tuổi Ất Hợi về sao hạn của nữ trong năm 2021

Tử vi tuổi Ất Hợi về sao hạn của nữ trong năm 2021

 • Tứ trụ là Thiên Thuận, Địa Hung. Nếu gặp sao này sẽ không thuận lợi về đường tài chính, phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào gia đình. Những chuyện làm ăn không nên mở mang hay có mục tiêu lớn thì không thành, mà chỉ nên duy trì ở mức bình thường. Ngoài ra thì gia đạo sẽ có chuyện không vui, các thành viên thiếu hòa thuận và có người mắc bệnh đau ốm. 
 • Vận niên là Kê Hồi Viên. Báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ đến với đương số. Chủ về có lộc hoạch phát và sẽ được người người khác biểu tặng tiền bạc, tài sản. 

4. Luận tử vi tuổi Ất Hợi mạng năm 2021 về sao chiếu theo năm

4.1 Xem tử vi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng qua các cung mệnh

 • Cung tiểu vận có các sao cố định như sau: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Bộ sao này nói quý bạn sẽ ốm đau, bệnh, nhưng bù lại được người giúp đỡ, trong năm đón lộc về tiền bạc. 
 • Cung xung chiếu có các sao cố định như sau: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Khi ra ngoài thì quý bạn nên cần chú ý đến sức khỏe, có thể đau ốm lâu ngày khó khỏi.

tuổi ất hợi năm 2021

Xem tử vi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng qua các cung mệnh

 • Cung nhị hợp có các sao cố định như: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Bộ sao này chủ về công việc kinh doanh làm ăn không được như ý muốn. Vì thế quý bạn tuổi này không nên mở rộng hay phát triển sự nghiệp trong năm này.  
 • Cung tam hợp có các sao cố định như sau: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Bộ sao này mang ý nghĩa quý bạn sẽ được hưởng phúc đức của tổ tiên. Do đó mà công việc gì cũng thuận lợi, dù gặp khó khăn cũng đều được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ. 

4.2 Xem tử vi Ất Hợi năm 2021 nam mạng qua các cung mệnh

 • Cung tiểu vận có các sao cố định như sau: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Đây là bộ sao chủ về những việc trong gia đình không được may mắn.
 • Cung xung chiếu có các sao cố định như sau: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Chủ về những điều không may mắn trong việc đi lại
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021
Xem tử vi Ất Hợi năm 2021 nam mạng qua các cung mệnh
 • Cung nhị hợp có các sao cố định như sau: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Quý bạn sẽ nhận được điều tốt lành đến từ gia đình của mình, hay từ những mối quan hệ xung quanh
 • Cung tam hợp có các sao cố định như sau: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng. Sẽ được quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống, ngoài ra thì trong năm có sự đổi thay nơi sinh sống

5. Luận giải vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2021 nam, nữ sinh năm 1995

Bên cạnh việc gặp được nhiều tài lộc, may mắn thì trong Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 vẫn sẽ gặp những điều xui xẻo, những tháng hạn. Để luận giải những vận hạn đó thì tuổi Ất Hợi có thể tìm đến những địa chi phong thủy đáng tin cậy để giải hạn cho mình. Một trong những địa chỉ phong thủy uy tín đó thì Tam Nguyên được coi là cái tên nổi bật, và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Dưới đây là một số thông tin liên hệ của Tam Nguyên:

6. Vật phẩm phong thủy hộ thân đem đến cát lợi cho tuổi Ất Hợi năm 2021 nam, nữ

Vật phẩm phong thủy hộ thân là vật phẩm cực kỳ quan trọng đối với vận mệnh và may mắn của mỗi người. Để có thể hóa giải các vận xui trong năm, lời khuyên chính cho bạn chính là nên chuẩn bị cho mình vật hộ thân. Đây là những vật phẩm tương sinh với vận mệnh giúp đem đến những vận khí tốt cho gia chủ. Một số các vật phẩm mà Tam Nguyên bạn nên sử dụng đó là: 

 • Vòng tay Tam hợp Quý nhân
 • Thiên Nguyệt Tứ Phúc
 • Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

Vật phẩm phong thủy - Vòng Tam Hợp

Bạn có thể liên hệ với Tam Nguyên để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về loại vật phẩm hợp mệnh. Bên cạnh đó, Tam Nguyên cũng sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp chi tiết cho vận mệnh một cách chuẩn chỉnh nhất. 

Trên là những chia sẻ về Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tử vi của mình trong năm 2021. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn chi tiết những vẫn hạn và cách hóa giải cho những xui xẻo của bạn trong năm 2021. Bạn có thể liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhé. 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ