Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết, Chuẩn Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng cho biết các sự kiện tổng quan diễn ra trong năm. Xem tử vi 2021 luận đoán về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe cũng như sao chiếu mệnh. Cụ thể thông tin như thế nào, đọc ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để được giải đáp.

1. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng 

Tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng (sinh năm 1987) còn được gọi là “Vọng Nguyệt Chi Mão”.

 • Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) gặp năm Thổ (2021) là sinh xuất: Xấu
 • Sao Thái Bạch: dễ đau ốm và hao tiền của: Xấu
 • Hạn Thiên La: Tinh thần bất ổn, hay lo sợ: Xấu
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt nghĩa là mèo chơi trăng: Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình
 • Thái tuế: Không phạm Thái Tuế: Tốt
 • Tam Tai: Không gặp hạn Tam Tai: Tốt
 • Kim Lâu: Hạn Kim Lâu Lục Súc: Xấu 
 • Hoang Ốc: Không thuộc năm tuổi Hoang Ốc: Tốt
tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng

Tuổi Đinh Mão năm 2021

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng 

Sự nghiệp năm 2021 nữ mạng Đinh Mão có nhiều cơ hội nhưng dễ bị bỏ lỡ vì thiếu kỹ năng, kiến thức. Trong năm nay, nữ tuổi Đinh Mão cần trau dồi và phát triển năng lực bản thân hơn nếu muốn công việc thuận lợi hơn.

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ, ngoại giao tốt. Sự nghiệp năm 2021 có đi lên và có cơ hội để nắm bắt nhưng không được chủ quan, đắc ý dẫn đến công việc khó thành công, sau này cũng không được thuận lợi.

tuổi đinh mão năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 - Sự nghiệp

3. Tử vi tài lộc tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng 

Vận tài lộc trong năm 2021 gặp nhiều may mắn, có khởi sắc. Việc đầu tư của nữ mạng Đinh Mão cũng đem lại thu nhập kha khá. Tuy nhiên, tử vi đinh mão 2021 nữ mạng có sự hao tài nhiều, chủ yếu tiêu cho việc làm ăn, kinh doanh và mua sắm đồ đạc. 

Lưu ý cho nữ tuổi Đinh Mão là nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh mua những thứ không cần thiết, gây lãng phí tiền bạc.

tử vi 2021 tuổi đinh mão nữ mạng

Tử vi 2021 tuổi đinh mão nữ mạng - Tài vận

4. Tử vi tình cảm tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng 

Về phương diện tình cảm của quý cô Đinh Mão trong năm 2021 không được tốt. Với những cô còn độc thân, cuộc sống lẫn công việc không được thư thả, thường bận rộn nên khó gặp được mối nhân duyên nào. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì số đào hoa rồi cũng sẽ tự tìm đến quý cô nếu bản thân luôn cố gắng trong mọi việc mình làm.  

Đối với những cô tuổi Đinh Mão đã kết hôn, trong năm nay có thể có tin vui về đường con cái. Chuyện tình cảm vợ chồng có thể ngọt ngào hơn nhưng cũng cần chú ý về sự bất đồng trong quan điểm.

tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng - Gia đạo

5. Tử vi sức khỏe tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng cho thấy trong năm nay nên cẩn thận xe cộ. Sức khỏe tinh thần của quý cô 1987 trong năm có thể sa sút nghiêm trọng. Đặc biệt không nên uống rượu bia hay thức khuya hoặc tụ tập nơi quá đông người. 

Bản thân quý cô nên tập thói quen ăn uống lành mạnh, đúng giờ và ngủ đủ giấc để có sức khỏe tốt, tránh việc dẫn đến bệnh dạ dày có thể trở nên nghiêm trọng.

tử vi đinh mão năm 2021

Tuổi Đinh Mão nữ mạng

6. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 mạng nữ về sao chiếu mệnh theo năm 

Trong năm bị sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh chiếu mệnh nên rất xấu. Những người gặp sao này thường hay đau ốm, mất mát tiền của, công việc không thuận lợi. Đặc biệt, nếu nặng sẽ có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người đó.

tử vi tuổi đinh mão năm 2021

Tử vi tuổi đinh mão năm 2021 - Xem sao chiếu mệnh

Trong đời sống, quý cô đụng phải sao Thái Bạch như ánh trăng bị mây đen che khuất, không phát huy hết được tiềm năng của bản thân. Năm nay, những việc như cưới hỏi, tiền tài, sự nghiệp đều khó thành, hay lận đận. Quý cô Đinh Mão nên chú ý lưu tâm, làm việc gì cũng phải cẩn trọng, khiêm tốn thì sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, nếu muốn mọi việc hanh thông phải đợi vượt qua được năm sao hạn này.

7. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Vận hạn năm 2021 của nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp Thiên La là năm có vận hạn xấu. Tinh thần của quý cô luôn bất yên bất ổn, lo lắng nhiều điều. Dễ hiểu hơn, những người này dễ mắc chứng bệnh trầm cảm, trí não không yên, dễ mất ngủ và hay gặp ác mộng. 

Hạn Thiên La về gia đạo có thể gặp cảnh phu thê đơn chiết. Quý cô không nên ghen tuông, to tiếng hay lo nghĩ thái quá. Bản thân người gặp hạn Thiên La cần nhẫn nhịn thì gia đình mới yên ấn, tránh việc vợ chồng mâu thuẫn.

tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng

Vận hạn Thiên La

Xét về nghĩa Thiên La là lưới trời, luận giải này liên quan đến đạo lý và pháp luật. Trong năm, nữ mạng Đinh Mão có thể gặp rắc rối về luật pháp. Nhẹ thì bị hiểu lầm hoặc mang tiếng xấu còn nặng thì kiện tụng hoặc bị xử phạt theo quy định.

Thông thường, cách hóa giải vận hạn xấu trong năm là làm lễ cúng giải hạn. Tuy nhiên, việc làm lễ giải hạn cần chuẩn bị những gì hay quy trình ra sao không phải ai cũng biết rõ. Để đảm bảo, bạn nên tìm chuyên gia phong thủy để nhận hướng dẫn giải hạn đúng cách. Đặc biệt, các quý cô Đinh Mão có thể liên hệ đến thầy Tam Nguyên để được tư vấn chi tiết cách giải hạn cho bản thân.

Thông tin liên hệ: 

Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nữ mạng giúp giải đáp các thắc mắc về vận mệnh trong năm. Dựa vào các thông tin luận giải trên mà bạn có thể đưa ra cách phương án đúng đắn cho bản thân. Phong Thủy Tam Nguyên chúc bạn đọc có được một năm 2021 thuận lợi như ý. 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ