Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Cho Nam, Nữ 1974 Chuẩn Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là người mang tuổi Giáp Dần? Năm mới sắp đến và bạn không biết Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 có ý nghĩa và vận mệnh như thế nào? Hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn biết tử vi người tuổi Giáp Dần trong năm 2021 cho cả nam và nữ 1974 chuẩn xác. 

1. Tử vi tuổi Giáp Dần 2021 sinh 1985

Nam mạng, nữ mạng sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Tử vi tổng quan tuổi Giáp Dần như sau:

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng:

 • Mạng: Thủy (Đại khê Thủy) gặp năm thổ ==> Xấu
 • Sao: Thủy Diệu - có chuyện buồn ==> Xấu - Có chuyện buồn
 • Vận Niên: Thử Quy Điền ==> Tốt
 • Hạn: Thiên Tinh - Hay gặp rối rắm, tranh chấp
 • Thiên can: Giáp gặp Tân ==> Bình
 • Địa chỉ: Dần gặp Sửu ==> Bình

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng:

 • Mạng: Thủy, thổ - thủy tương khắc ==> Xấu
 • Sao: Mộc Đức - gặp may mắn, danh lộc tốt ==> Tốt
 • Vận Niên: Thử Quy Điền ==> Tốt
 • Hạn: Tam Kheo - Có thể bị xây xát tay chân
 • Thiên can: Giáp gặp Tân ==> Bình
 • Địa chỉ: Dần gặp Sửu ==> Bình
tử vi tuổi giáp dần năm 2021
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 chuẩn xác

2. Tổng quát tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 sinh 1985

2.1 Sự nghiệp, công việc

Coi tử vi tuổi Giáp Dần 2021 cho thấy đây là một năm đại tốt của tuổi Giáp Dần năm 2021. Mặc dù đầu năm có gặp đôi chút khó khăn nhưng sự nghiệp và công việc luôn được như ý, có nhiều cơ hội thăng tiến, thăng chức và phát triển.

2.2 Tài vận trong năm 2021

Tài vận của tuổi Giáp Dần năm 2021 tương đối tốt đẹp, gặp nhiều may mắn tuy nhiên tiền bạc vẫn bị thất thoát nhiều. Nguyên nhân là do làm ăn chưa hiệu quả và gặp một số vấn đề từ gia đình. Năm nay, Giáp Dần nên cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng trong các thương vụ làm ăn.

xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021
Tài vận trong năm 2021 Giáp Dần

2.3 Tình duyên, hôn nhân trong năm 2021

Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021 cho thấy năm nay nam - nữ mạng có thể sinh thêm con, người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình và lập gia đình. Cuộc sống gia đình tuổi Giáp Dần trong năm không có gì phải lo ngại. Tuy nhiên cần phải đề phòng với những mối quan hệ mới vì dễ gặp phải những người thực dụng, lợi dụng tình cảm và tiền bạc.

2.4 Sức khỏe trong năm 2021

Trong năm này, người Giáp Dần cần phải cẩn trọng và chú ý đến sức khỏe của mình. Đặc biệt tuổi này nên chú ý các bệnh liên quan đến mắt mũi. Tốt nhất trong năm 2021, các Giáp Dần nên hạn chế đụng đến dao kéo và những vật sắc nhọn.

tuổi giáp dần năm 2021
Sức khỏe năm 2021 tuổi Giáp Dần

3. Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 sinh 1985 về mặt sao hạn

3.1 Tử vi Giáp Dần 2021 cho nam mạng về mặt sao hạn

Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng, năm nay có hỷ sự, nhiều tài lộc và chuyện vui vào nhà. Giáp dần nam mạng thuộc ngũ hành Thủy hợp với những người mệnh mộc và mệnh Kim.

Hạn: Thiên Tinh

Đây là hạn xấu mà các nam Giáp Dần phải chú ý trong năm 2021. Trong năm, tuổi này sẽ gặp nhiều sự cố về sức khỏe và thị phi, có thể liên quan đến pháp luật. Giáp Dần nên chú ý khi đi ăn uống ở ngoài, tránh ra chỗ gió máy, chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

3.2 Tử vi Giáp Dần 2021 cho nữ mạng về mặt sao hạn

Sao: Mộc đức 

Nữ mạng được sao Mộc Đức chiếu luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được quý nhân trợ mệnh. Nữ Giáp Dần năm 2021 có thể gặp nhiều người tốt giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Công việc sinh tài sinh lợi, có nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên, tuổi này vẫn cần phải cẩn trọng đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp.

Hạn: Tam Kheo

Cần chú ý đến sức khỏe, nhất là chân tay xương khớp. Tránh xô đẩy và mẫu thuẫn dẫn đến chấn thương, đặt biệt tránh té ngã với nữ thai sản.

tử vi tuổi giáp dần năm 2021
Sao hạn tử vi Giáp Dần nữ mạng

4. Cung mệnh qua lá số tử vi Giáp Dần 2021 sinh 1974 cho nam và nữ mạng

4.1 Cung mệnh của tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng:

Tại Cung nhị hợp

Các sao cố định: Quốc Ấn, Thiên Phúc, Quan Phủ, Long Trì, Triệt, Tuần, Thiên Khốc, Tướng Quân, Tràng sinh. Là bộ sao chủ về việc gặp được quý nhân giúp đỡ khi đi ra ngoài. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng có chuyện buồn đưa tới bất ngờ, không đoán trước được.

Tại Cung tam hợp

Các sao cố định: Trực Phù, Thiên La, Tuần, Thiếu Âm, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, , Đại Hao, Mộc Dục. Là bộ sao chủ về tình trạng sức khỏe của bản mệnh tuổi Giáp Dần không được tốt, chú ý việc ăn uống hay dễ bị bệnh về đường tiêu hóa.

Tại Cung tiểu vận

Các sao cố định: Thiên Hỷ, Tuyệt, Đà La, Long Đức. Là bộ sao chủ về gia đạo trong năm sẽ có nhiều tin vui, hỷ sự hoặc thêm của thêm người.

Tại Cung xung chiếu

Các sao cố định: Kiếp Sát, Thiếu Dương, Thiên Không, Đường Phù, Thiên Khôi, Hồng loan, Hỷ Thần,, Cô Thần, Lâm Quan. Là bộ sao chủ về tình cảm mối quan hệ không được tốt, mẫu thuẩn nảy sinh vì những chuyện không đáng. Cần đề phòng những chuyện liên quan đến xe cô khi đi ra ngoài.

4.2 Cung mệnh của tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng:

Tại Cung nhị hợp

Các sao cố định: Thiên Hư, Phục Binh, Quan Đới, Tuế Phá. Quý cô tuổi Giáp Dần sức khỏe trong năm không tốt, dễ đau ốm bệnh tật và gia đình có chuyện buồn.

Tại Cung tam hợp

Các sao cố định: Thiên Không, Thiên Khôi, Kình Dương, Thiếu Dương, Tấu Thư, Phúc Đức, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Quả Tú, Cô Thần, Kiếp Sát, Địa Võng, Suy. Bộ sao này mang ý nghĩa là gia đình gặp phải chuyện buồn, khí sát, thường cãi vã. Sức khỏe quý cô tuổi Giáp Dẫn không được tốt, công việc làm ăn hay đầu tư đều không được may mắn.

Tại Cung tiểu vận 

Các sao cố định: Đại Hao, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Việt,, Mộc Dục, Thiên Trù, Tử Phủ. Bộ sao này chỉ nữ Giáp Dần gặp được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi. Tuy nhiên, tiền tài trong năm của quý cô sẽ không được thuận lợi, phải chi nhiều cho những lần đầu tư làm ăn, kinh doanh.

Tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Trực Phù, Tử. Bộ sao chủ về sức khỏe bản mệnh không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu năm khó khỏi.

5. Phương pháp giải hạn cho nam, nữ mạng tuổi Giáp Dần 2021 sinh 1985

Tử vi tuổi Giáp Dần nam và nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm đầy thuận lợi và như ý. Tuy nhiên, trong năm cũng gặp một số việc khó khăn và không như ý muốn. Vì vậy, nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Dần nên cầu an đầu năm, giải hạn mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch. Thực hiện nghi lễ cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Ngoài ra, người tuổi Giáp Dần cũng có thể trang bị bên mình một số vật phong thủy hộ thân như:

 • Thiên Nguyệt Tứ Phúc Bạc: trang sức đeo cổ trợ mệnh, quy tụ phúc khí và hóa giải vận hạn. Đây là loại pháp khí được thiết kế mẫu mã riêng cho nam và nữ sử dụng. 
tử vi tuổi giáp dần năm 2021
Thiên Nguyệt Tứ Phúc Bạc (Nam)
 • Cầu thạch anh trắng: thuộc mệnh Kim. Đây sẽ là vật phẩm hỗ trợ cho tốt cho người tuổi Giáp Dần bởi Kim sinh Thủy. 
xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021
Cầu thạch anh trắng (màu mệnh Kim)

Nếu bạn muốn biết thêm về các vật phẩm hợp với tuổi mệnh cũng nhue cách giải hạn đúng lễ, đúng chuẩn thì hãy liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên thông qua:

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 mà Phong Thủy Tam Nguyên cung cấp cho bạn. Kính chúc các bạn có một năm đầy bình an và như ý!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ