Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1983

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là người sinh năm 1983 và đang thắc mắc không biết tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng sẽ như thế nào? Xem tử vi để biết rõ hơn về vận mệnh qua sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tam Nguyên để biết thêm chi tiết nhé.

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng

Theo tử vi, những người nam sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, tức tuổi Qúy Hợi.

 • Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - tức nước biển lớn
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Vận Hạn: Thiên Tinh: có nghĩa sẽ gặp rối ren, tranh chấp 
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: gặp điều Tốt 
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi 
 • Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng
Tử vi tuổi quý hợi năm 2021

2. Vận mệnh tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 

2.1. Phương diện tài chính tuổi Quý Hợi

Theo tử vi năm 2021, tài chính của quý anh tuổi Qúy Hợi không gặp nhiều may mắn. Mặc dù làm lụng vất vả nhưng không được dư giả. Lời khuyên cho các quý nam tuổi Qúy Hợi trong năm 2021 là nên hạn chế đầu tư trong kinh doanh hoặc góp thêm vốn vào công việc vì rất dễ xảy ra những rủi ro, kém may mắn.

tử vi tuổi quý hợi 1983 nam mạng năm 2021
Phương diện tài chính năm 2021 tuổi Quý Hợi

2.2. Phương diện công việc ngoại giao nam mạng Quý Hợi 2021

Tử vi của Nam mạng tuổi Qúy Hợi  về phương diện công việc năm 2021 được cho là khá thuận lợi, dễ dàng. Có thể nói năm 2021 cũng sẽ nhàn rỗi vì có những lúc không có việc gì để làm. Trong công việc, những người này sẽ có được một môi trường làm việc thuận lợi, đồng nghiệp hòa thuận, không có gay gắt, mọi người cùng nhau giải quyết vấn đề. Năm nay cũng là năm để những người tuổi Quý Hợi có bước thăng tiến vững chắc trong sự nghiệp.

xem tử vi tuổi quý hợi nam mạng năm 2021
Phương diện công việc nam mạng tuổi Quý Hợi

2.3. Gia đạo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021

Năm 2021 có thể nói là một năm rất có lộc về đường gia đạo đối với nam sinh năm 1983. Về cơ bản, họ có một cuộc sống nhỏ êm đềm và bình yên, dự báo sẽ có hỷ tín, thêm nhiều con cháu, do đó nhận được nhiều niềm vui trong gia đình nên càng thêm trọn vẹn.

2.4. Phương diện sức khỏe tuổi Quý Hợi nam mạng sinh năm 1983

Về phương diện sức khỏe, nam giới tuổi Qúy Hợi không gặp những vấn đề xấu trong năm 2021. Thể chất tương đối tốt, tinh thần phấn chấn, không có áp lực tâm lý gì nhiều. Nên chú ý đến chế độ ăn uống để có một sức khỏe tốt. Nhưng cũng không được ăn quá nhiều sẽ gây áp lực cho dạ dày.Bên cạnh đó cũng nên kết hợp các bài tập thể dục phù hợp tăng cường sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài.

tử vi tuổi quý hợi năm 2021
Phương diện sức khỏe tuổi quý hợi năm 2021

3. Luận giải tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi năm 2021 về mặt sao hạn

3.1 Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 về hạn tuổi

Hạn của nam tuổi Qúy Hợi năm 2021 là Thiên Tinh. Đây được xem là điều xấu, họ dễ những điều thị phi trong cuộc sống, liên quan đến công quyền hay pháp luật. Do đó những người này cần phải đề phòng ngộ độc, tránh chuyện gây ảnh hưởng tiếng tăm. Nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình.

3.2 Tử vi nam mạng Quý Hợi về Sao chiếu mạng

Năm 2021 nam sinh năm 1983 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Do đó cuộc sống của họ sẽ có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, có nhiều chuyện vui  trong nhà. Nhưng bị chiếu sao này thì lại rất kỵ cho nữ giới, họ dễ bị thị phi, khẩu thiệt, bị nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng
Tử vi tuổi quý hợi 1983 nam mạng năm 2021

3.3 Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng về Vận niên

Theo tử vi năm 2021 vận niên của nam Quý Hợi là Thử Quy Điền tức chuột về ruộng lúa, đây là điềm báo một năm gặt hái được nhiều may mắn, bất ngờ. Năm 2021 này khi làm công việc nào thì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, hợp tác trong làm ăn thì được tin dùng gặp cơ hội tốt. Đường quan lộc gặp cơ hội thăng tiến, gặp được nửa kia và sẽ có hỷ sự. Nhưng những người này cũng chú ý cẩn thận và kín đáo.

3.4 Tử vi tuổi Quý Hợi về Tứ trụ

Xét về tứ trụ thì quý nam 1983 không được tốt. Chuyện gia đình không được hòa thuận, còn chuyện làm ăn không được thuận lợi,bởi có kẻ xấu phá hoại, cản trở. Năm nay họ cũng cần đề phòng bệnh tật và những nạn có thể xảy ra. Một lời khuyên là họ không nên đầu tư trong công việc vì rất khó thành.

xem tử vi tuổi quý hợi nam mạng năm 2021
Xem tử vi tuổi quý hợi nam mạng năm 2021

4. Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về sao chiếu theo năm

4.1 Tuổi Quý Hợi tại cung xung chiếu

Nam mạng tuổi Qúy Hợi năm 2021 được các sao chiếu cố định là: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách. Năm này chủ nhân nên chú ý chân tay khi làm bất cứ việc gì, đặc biệt cẩn thận tham gia giao thông.

4.2 Xem tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi 2021 tại cung tiểu vận

Các sao cố định là: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân.  Đây là những bộ sao chủ đem đến sự không tốt trong công việc làm ăn. Không những chuyện làm ăn của bản thân mà còn của gia đình. Họ nên giữ nguyên hiện tại, không thay đổi công việc.

Tử vi nam tuổi quý hợi năm 2021

4.3 Tử vi tuổi Quý Hợi  2021 nam mạng tại cung tam hợp

Cung tam hợp của nam Quý Hợi gồm các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng. Sở hữu các sao này, chủ về sẽ có lộc và nhận được lộc từ người khác.

4.4 Tử vi Quý Hợi 2021 nam mạng ở cung nhị hợp

Theo tử vi năm 2021, về cung nhị hợp của nam mạng Quý Hợi sẽ có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Những người này sẽ nhận được tin vui, có thể là tin vui trong gia đình hay tin vui từ anh em bè bạn.

5. Phương pháp giải hạn cho tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng sinh năm 1983

Để giải hạn cho tuổi Qúy Hợi nam mạng 2021 thì có cách sau:

 • Đầu năm nên đi cầu an, có thể giải hạn mỗi tháng hay vào các tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 
 • Có thể dùng bài vị bằng cách sử dụng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Ngoài ra bạn có thể biết được thêm nhiều cách giải hạn qua sự tư vấn của Phong thủy Tam Nguyên. CÔNG TY TNHH KT PHONG THỦY TAM NGUYÊN là đơn vị dày dặn về lĩnh vực Văn Hóa Phương Đông (Phong thủy, Tử vi, Kinh dịch...).

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tử vi tuổi Qúy Hợi năm 2021 nam mạng sinh năm 1983. Phong thủy Tam Thủy hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ