Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng Đoán Biết Vận Số

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi bính dần năm 2021 tử vi sẽ như thế nào? Mọi người thường có quan niệm xem tử vi vào đầu năm là rất quan trọng. Xem về tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng sẽ có những thông tin lý thú về vận khí tương lai. Thông qua những luận giải tử vi sẽ giúp một phần nào đó cho bạn. Có thể giúp bạn đưa hành động và quyết định tốt hơn. Ví dụ như nếu gặp may mắn thì nên nỗ lực ắt hẳn sẽ gặt được thành công lớn. Còn nếu bạn đang khó khăn, thua lỗ thì không nên tiếp tục đầu tư mạo hiểm. Cùng xem bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

1.Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Lư trung Hỏa (còn gọi là lửa trong lò).
 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Người chủ hao tài, tốn của, sức khỏe yếu, dễ đau ốm.
 • Sao: Mộc Đức: Tốt, may mắn, đường tài lộc, tiền bạc tốt.
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bị bệnh nặng
 • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết. Nên đi vào những giờ và hướng sau:

- 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

- Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

- Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

tuổi bính dần năm 2021
Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Tuổi bính dần năm 2021 nam mạng có vận mệnh như thế nào? Hầu hết năm nay công việc làm ăn kinh doanh có tiến triển tốt, thuận lợi và gặp may mắn. Những tài năng mà bản thân bạn có đều thể hiện ra hết được. Bạn được sếp khen ngợi và đánh giá cao. Bằng năng lực và sự may mắn mà còn giúp bạn kiếm được kha khá tiền của. Thái Tuế là Hồng loan đào của người tuổi Dần. Điều này là một dấu hiệu thấy rằng chuyện tình cảm năm nay của bạn khá vui vẻ. Bạn gặp gỡ làm quen được nhiều mối duyên tình cờ.

Sang năm 2021, nam Bính Dần tron 35 tuổi. Nói về đường công danh và tài lộc được đánh giá là tốt. Vì những người tuổi này cực kỳ có chí tiến thủ. Họ sống với tham vọng cực kỳ lớn, biết nắm bắt thời cơ và tài vận của bản thân. Trong lĩnh vực của mình, họ luôn là người vượt trội lên trên hết.

Dù siêng năm chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền trong năm nay. Nhưng bạn hãy cẩn trọng và không nên tự mãn.

Và đặc biệt, dù là đã có người yêu hay gia đình thì cũng nên quan tâm tới chuyện tình cảm của mình nhiều hơn.

Ngoài ra, hãy quan tâm và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa. Bởi vì sức khỏe cũng là nền tảng quan trọng trong cuộc đời của bạn.

2.Tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng mang lại điều gì?

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một vận mệnh riêng, và vận khí mỗi năm cũng khác nhau rất nhiều. Cho nên ai cũng mong muốn biết trước vận khí của mình năm 2021 như thế nào. Xem tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích cho quý anh 1986 về tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Nếu như gặp vận hạn thì không nên đầu tư kinh doanh. Ngược lại nếu may mắn, thuận lợi cần nắm bắt thời cơ để thành công.

2.1 Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Tuổi bính dần năm 2021 cho nam mạng về sự nghiệp khá là tốt trong năm này. Họ có nhiều cơ hội tốt trong việc làm ăn. Thuận lợi trong các dự án bất ngờ. Bằng tài năng và năng lực tốt mà có được trọng dụng và sếp đánh giá cao. Tuy suôn sẻ trong công việc nhưng cũng sẽ có nhiều khó khăn phía trước chờ đón bạn.

Năm 2021 này, nam Bính Dần sẽ có Thiên ất quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Nhờ đó mà sự nghiệp thăng tiến, có cơ hội thăng quan tiến chức. Mọi tai họa cũng nhẹ nhàng đi qua.

Cho nên vào năm 2021, bạn nên tận dụng cơ hội đó mà phát triển thêm. Vì may mắn sẽ có bên cạnh bạn nên chuyện thị trường làm ăn, hay công ty cũng khá thuận lợi. Bằng sự chăm chỉ, cần cù và chí tiến thủ chắc chắn bạn sẽ có những thành công đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chính vì gặp nhiều may mắn nên sẽ khiến nhiều ganh tỵ. Hãy cẩn thận với nhiều kẻ tiểu nhân, ném đá giấu tay. Nam Bính Dần 1986 vào năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với họ. Lương ổn định và bền vững, không những lợi nhuận từ các dự án lớn. Họ còn được khen thưởng ở ban lãnh đạo hoặc cấp trung ương.

2.2 Tử vi tài lộc tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Năm nay, nam mạng Bính Dần về tiền tài vẫn chưa được hanh thông hay như ước nguyện của bản thân. Bạn phải chi nhiều tiền cho các công việc và hoạt động trong đời sống. 

tuổi bính dần năm 2021 nam mạng
Tuổi Bính Dần

2.3 Tử vi tình cảm tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Vận mệnh tuổi bính dần năm 2021 cho nam mạng về tình cảm như thế nào? Năm này tình cảm của họ có Hồng Loan tạo ra nhiều cơ hội rất tốt. Tốt cho những người chưa lập gia đình và người già. Ngược lại sẽ không tốt cho những người trung niên đã có gia đình.

Cho nên nếu ai đang độc thân thì có lẽ đây là một tin tốt trong năm nay. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm một nửa của mình nhé. Nếu được người thân, bạn bè giới thiệu đối tượng, phải niềm nở đón lấy cơ hội này. Nhiều khi lại tìm kiếm được định mệnh của đời mình.

Riêng đối với những người đã có gia đình thì ngược lại. Bản thân phải biết tiết chế lại, không được có tư tưởng lừa dối với người mình yêu. Kể cả khi hết tình cảm với vợ thì cũng không được. Hãy bắt đầu một quan hệ mới khi đã ly hôn trong hòa bình.

 

2.4 Tử vi sức khỏe tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng về sức khỏe trong năm 2021 như thế nào? Ở mặt sức khỏe, năm nay sức khỏe của bạn không gì đáng lo ngại. Đó là với điều kiện bạn phải tập quen với lối sống lành mạnh. Bạn phải thường xuyên bổ sung vitamin. Bằng cách ăn nhiều rau xanh và trái cây. Hạn chế ăn quá nhiều thịt và đồ dầu mờ. Những thứ này dễ gây tổn hại đến dạ dày của bạn.

Tuy năm Tân sửu là một năm khởi sắc trong công việc. Lượng công việc nhiều và áp lực. Song hãy quan tâm đến sức khỏe bản thân thật nhiều. Phải nghỉ ngơi và không nên thức khuya. Chế độ ăn uống điều độ, tránh các đồ uống có hại như cà phê, nước có ga. Sử dụng quá nhiều sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về sau.

Bạn còn phải dành thời gian để tập thể dục thường xuyên. Nếu có điều kiện thì đến phòng tập. Hoặc không thì tập ở nhà. Chỉ cần chăm chỉ sẽ có sức khỏe tốt.

3. Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng sao hạn

3.1 Tuổi Bính Dần năm 2021 về tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Chuyện gia đạo không may mắn, bị nhiều chuyện buồn xảy đến với gia đình. Dễ bị đau ốm thường xuyên. Công việc kinh doanh, buôn bán bị chèn ép. Nhiều khi bị ép nhận phần thiệt về mình. Nếu làm công ăn lương thì bị ăn chặn tiền. Thường thì sẽ trái với hợp đồng ban đầu. 

tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng
Tứ trụ tuổi Bính Dần năm 2021

3.2 Tuổi Bính Dần năm 2021 về sao chiếu mệnh

Theo Tử vi ngày nay, tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2021 là 35 tuổi có Sao Mộc Đức chiếu mạng. Nếu chiều mạng nam bạn cần đề phòng về bệnh. Có thể các bệnh về mắt. Về gia đạo có chút bất hòa nhưng không quá nghiêm trọng. Nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng.

Người có sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Người thì mở rộng mối quan hệ. Người thì được quý nhân phù trợ.

tuổi bính dần năm 2021
Sao chiếu mệnh

3.3 Tuổi Bính Dần năm 2021 về hạn số

Năm 2021 này, quý anh tuổi Bính Dần sẽ có hạn Huỳnh Tuyền. Đây là hạn liên quan đến sức khỏe. Đa phần bạn sẽ mắc các bệnh như: đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Nếu liên quan đến kinh doanh hoặc tiền bạc. Cần tránh liên quan đến đường thủy. Để đảm bảo tuyệt đối thì không nên đụng tới sông nước. Đặc biệt, bạn không nên đứng ra bảo chứng cho ai. Không những không có lợi cho mình, mà còn nảy sinh ra nhiều truyện tranh cấp.

Về sức khỏe: nếu trúng hạn Huỳnh tuyền thì sẽ mắc các bệnh đau người, đau đầu. Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, hao tổn dương khí. Không nên coi thường những bệnh này. Vì ít nhiều nó cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Về làm ăn: nếu đang trong ngành kinh doanh, buôn bán bạn hãy chú ý. Kinh doanh bằng đường bộ là lựa chọn tối ưu. Nếu bằng đường thủy thì gặp xui xẻo, hao tiền của. Sẽ gặp rất nhiều khó khăn, sẽ bị người khác bắt nạt, chèn ép. Tóm lại, bất kể vấn đề gì liên quan đến đường sông nước, đường thùy bạn nên cẩn trọng. Nếu được thì tránh xa càng tốt. Hậu quả có thế rất khôn lường bạn không ngờ được.

Về cuộc sống: bạn là người tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng bạn hãy nhớ một điều sau đây. Bạn tuyệt đối không được đứng ra làm chứng hay công nhận bất cứ việc gì của bất cứ ai. Không nhưng chẳng giúp gì cho bạn. Điều đó còn mang lại phiền toái. Ông cha ta có câu " tiền mất, tật mang". 

xem tuổi bính dần năm 2021
Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2021

Cách để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần chú ý:

Các biện pháp hay chính là cách giải hạn Huỳnh Tuyền thường sẽ không có. Tuy nhiên, căn cứ vào những đặc điểm kể trên, ta cũng rút ra một số cách để giải hạn Huỳnh Tuyền là:

 • Tuyệt đối không nên đầu tư kinh doanh quy mô lớn. Không vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh giúp người đi vay mượn tiền bạc. Không làm gì liên quan đến sông nước, đường thủy. Đây là điều đầu tiên trong giải hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận dụng cách giải hạn Huỳnh Tuyền, liên quan đến sức khỏe thì tuyệt đối phải giữ gìn. Bất kể là làm việc, nghỉ ngơi hay ăn uống đều phải khoa học. Nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt. Đối với người gia có tiền sử bị cao huyết áp thì cũng cần lưu tâm. Phải có một chế độ ăn riêng biệt, nên ăn kiêng. Hoặc cần giảm bớt lượng muối, mỡ động vật. Các chất kích thích, đồ uống có ga và cồn cần loại bỏ ngay. Đây là điều thứ hai
 • Nguyên tắc cơ bản về việc tăng cường may mắn cũng khá là quan trọng. Ban cần phải sống tốt, tu nhân tích đức. Luôn làm việc thiện mỗi ngày không phải chỉ để giải hạn. Làm đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may. 

Và nếu bạn muốn biết cách làm lễ giải hạn một cách chi tiết và đúng nhất thì liên hệ Thầy Tam Nguyên để được tư vấn một cách cụ thể nhé!

Nội dung tử vi về tuổi Bính Dần 2021 nam mạng chúng tôi chia sẻ đến mọi người thông qua bài viết trên. Hy vọng rằng đã cung cấp những thông tin về tử vi chính xác và chi tiết nhất về vận hạn của các quý anh tuổi Bính Dần 1986 vào năm Tân Sửu này. Thông qua bài viết trên, về việc khai thác tử vi 2021, hy vọng các bạn tuổi Bính Dần đã có thể hiểu hết. Và đặc biệt có những kế hoạch và quyết định đúng đắn trong năm nay. Để không những có thể thành công trong công việc mà còn tránh được những xui xẻo không mong muốn.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ