Vận hạn chung người tuổi Sửu năm 2024

(0)
Sang đến năm 2024, mỗi con giáp đều sẽ có những biến động riêng. Vậy năm 2024, người tuổi Sửu sẽ trải qua những biến động nào?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi Sửu 2024 có:

Cát tinh: Lục Bạch, Thiên Đức, Thiên Phúc, Phúc Tinh, Phan Yên
Hung tinh: Âm Sát, Phi Ma, Khuyển Thiệt

Năm Giáp Thìn 2024, khí trong Thái Tuế Thìn vốn là Mậu - Thổ thuộc Kiếp Tài tinh của Sửu, lưu niên Thiên can là Giáp - Mộc là Chính Quan tinh của nó, lưu niên tuy tồn tại sự ảnh hưởng Tương phá của Tuế quân nhưng có Cát tinh chiếu, cần nắm chắc cơ hội là Tiểu Cát để có thể đi lên

Về sự nghiệp và học tập

Lưu niên Thiên Can Giáp - Mộc là Chính Quan tinh của Sửu, có dấu hiệu của ám Hợp, Thiên can Thìn - Thổ là Kiếp Tài tinh, mặt tốt là tính cách sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước, được trợ mệnh phấn đấu đạt được mục tiêu đã đề ra, nên cố gắng hợp tác với đồng nghiệp để phát triển.

Nhìn chung năm 2024 sự nghiệp với tuổi Sửu sẽ khá vất vả , sóng gió do Tuế quân Thìn- Thổ tương phá tuổi Sửu. Hãy hết sức bình tĩnh , “ Dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

Về tài chính

Lưu niên có Thiên can Giáp - Mộc là Chính Quan tinh của Sửu, có lợi cho sự tích lũy và ổn định tài lộc và công việc công chức nhà nước, Lưu niên Thìn - Thổ là Kiếp Tài Tinh của Sửu, cần chú ý đến vấn đề biến động tiền của do sự cạnh tranh mang lại.
Lưu niên có “Lục Bạch” là Thiên Tài tinh cung chiếu, có nhiều cơ duyên hay có thể nhận được những thu hoạch bất ngờ, đặc biệt là trong đầu tư và quản lý tài chính hoặc hợp tác kinh doanh, dễ có tiến triển, nhưng cần biết cách thỏa mãn, tránh việc cầu tài nếu quá sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của giá trị tài lộc.

Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu lợi dụng đặc biệt trong kinh doanh.

Về tình cảm

Tuổi Sửu năm 2024. Lưu niên Thiên can là Chính Quan - Kiếp Tài.

Đối với nữ mệnh đã kết hôn: Tình cảm đã ổn định, nhưng lưu niên lại gặp “Quả Tú”, trong cuộc sống hàng ngày đừng bỏ qua những khủng hoảng tiềm ẩn, hãy giao tiếp và trao đổi nhiều hơn với nửa kia, làm mới tình cảm là điều cần thiết.
Đối với nữ mệnh độc thân: Chính duyên đến theo năm tháng, nếu có nhân duyên tốt thì hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, quá cô đơn và tự trọng có thể khiến bạn bỏ lỡ một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
Nam mệnh đã kết hôn: Nên quan tâm, chu đáo hơn với nửa kia trong cuộc sống,
Nam mệnh độc thân: Nếu gặp đúng đối tượng nên nắm bắt.

Về sức khoẻ

Bước vào năm 2024, có Chính Quan - Kiếp Tài cần chú ý chăm sóc sức khỏe và bồi bổ về mặt tỳ vị, đặc biệt là nhân viên văn phòng.

Tóm lại, năm nay bạn tuổi Sửu gặp Lưu niên Thiên Can là trong Khắc có mang hợp, và có sự Tương phá với Lưu niên Thái Tuế, mặc dù cả năm có nhiều áp lực, không thuận lợi và sóng gió, nhưng có sao chiếu mệnh tốt lành mang lại sự giúp đỡ phát triển, phương diện sự nghiệp và tài lộc dễ đều có được cả hai.

 

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về vận hạn, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 19002292 để được tư vấn chuyên sâu và cụ thể. 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ