Vận hạn chung người tuổi Tý năm 2024

(0)
Người tuổi Tý năm 2024 sẽ gặp những biến cố gì? Thuận lợi hay khó khăn ? Quý đôc giả có thể đón đọc trong bài viết dưới đây.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi tý 2024 có :

Cát tinh: Bát Bạch

Hung tinh: Bạch hổ, đại sát, phi liêm.

Năm 2024 Giáp Thìn tuổi Tý gặp tương hình, bán tam hợp nên trong sự nghiệp phát triển được giúp đỡ và gặp được nhiều quý nhân, có cơ hội đổi mới, xoá bỏ cái cũ vô cùng mạnh mẽ.
Năm Giáp mộc toạ khắc Thìn thổ, Quan gặp Thương Quan dễ gặp nhiều biến số thay đổi tưởng chừng như dễ dàng nhưng thực tế lại là bất lợi.

Về sự nghiệp và học tập.

Thìn-Thổ Chính quan hợp thân, được quý nhân phù trợ, lãnh đạo đánh giá cao và giúp đỡ, đề bạt, có cơ hội mở rộng quy mô sự nghiệp.

Năm Giáp Thìn lộ Thương Quan, sự nghiệp có tích cực và đột phá, đồng thời có hàm ý về sự mới mẻ và thay đổi, tuy nhiên không nên vội vàng mà cần sự cân nhắc. Làm chuyện gì cũng cần tuân thủ các quy tắc, điểm mấu chốt, giữ gìn các mối quan hệ.

Thương Quan trợ mệnh, học hành của người tuổi Tý trở nên linh hoạt, khả năng học tập dễ dàng được nâng cao.

Về tài chính

Thương quan Giáp Mộc xuất hiện, Tuế quân Thìn- Thổ, Quý- Thuỷ được trợ giúp tận gốc rễ, có thể tiếp xúc được nhiều cơ hội kinh doanh kiếm tiền và các mối quan hệ tốt trong công việc.

Cát tinh “ Bát bạch” nhập cung mệnh, cũng giúp người tuổi Tý tăng nguồn thu tài chính, kiếm lời thành công nhờ giao dịch.

Tuy nhiên cần chú ý tiêu hao tiền của bất ngờ.

Về tình cảm.

Mối quan hệ của Tý - Thủy và Thìn - Thổ là trong hợp ẩn chứa Khắc, cộng thêm năm nay lại là năm Thương Quan gặp Quan lại không có Tài tinh chuyển hóa bảo vệ Quan tinh, tình trạng hôn nhân của người tuổi Tý dễ xảy ra tình trạng trước tốt, sau xấu dễ cãi vã, bất hòa, lặp đi lặp lại, thậm chí chia tay, ly hôn.

Với người độc thân, khó tìm được hôn sự như ý, đối tượng như ý. Với người có gia đình, cần bao dung và thấu hiểu khi giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, năm nay là năm khá hợp cho nữ tuổi Tý có gia đình sinh con.
Về phương diện sức khoẻ

Năm nay Tý - Thìn là hợp khắc, Tý - Thủy bị can năm là Giáp - Mộc Thương quan lộ thân, cộng thêm có các Hung tinh là “Bạch hổ”, “Đại sát” và “Phi Liêm” và chiếu, người tuổi Tý một mặt cần chú ý tránh làm việc quá sức, vận động quá sức, chơi mạo hiểm mà dễ gặp sự cố ngoài ý muốn.

Nhất định chú ý đến tiết chế tinh thần, hạn chế nóng nảy bốc đồng, cố giữ tâm trạng cân bằng trong mọi khía cạnh cuộc sống là tốt nhất.

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi tý năm 2024:
Vòng hồng phúc quý tài
Vòng gỗ tử đàn Thần tài quý nhân
Vòng phúc hoà trợ mệnh
Bồ đề vượng quý
Khai dương phú quý tam sơn thuỷ ba
Khai dương phú quý âm dương

Toàn bộ vật phẩm phong thuỷ đều đã có tại Phong thuỷ Tam Nguyên, quý gia chủ có nhu cầu thỉnh có thể để lại bình luận hoặc liên hệ qua hotline: 1900.2292 để được tư vấn cụ thể.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ