Vận Hạn Tuổi Bính Tý - Năm Canh Tý

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Mậu Tý (25 tuổi) sẽ gặp phải những vận hạn gì và cách hóa giải ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Bính Tý Năm Canh Tý

tổng quan bính tý năm canh tý

Người tuổi Tý sinh năm 1996 nạp âm ngũ hành là Giản Hạ Thủy thường là người nhanh nhẹn, mưu trí.

Vận mệnh lúc trẻ trung bình, trung niên có chút thu hoạch, càng về già càng hưng vượng. Nạp âm ngũ hành của năm Canh Tý là Bích Thượng Thổ là Quan Tinh khiến cho tuổi Tý trong năm nay sẽ có nhiều bước tiến trong công việc hoặc làm ăn. Mặc dù áp lực công việc rất lớn nhưng kết quả thu về cũng vô cùng tốt đẹp.

Nam mệnh 25 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. “Hành niên trực Kế Đô, Tai hại bất thời vô” chủ về tai nạn bất ngờ nên khi ra ngoài cần cẩn thận.

Nữ mệnh 25 tuổi năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần đề phòng về sảy thai, khó sinh hoặc đường thai sản. Nên đi ra ngoài nhiều hơn cho thư thái tinh thần. 

Vận Hạn Tuổi Bính Tý Nam Mạng

bính tý nam mạng

Nam tuổi Bính Tý đa phần là những người thông minh, có khả năng tay trắng dựng cơ đồ dù phải trải qua nhiều sóng gió.

Trong năm 2020, nam tuổi Bính Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên có thể gặp chuyện thị phi, tai tiếng hoặc vướng mắc trong các thủ tục hành chính, bị tai nạn, bệnh tật… Đây có thể là một năm may mắn tốt đẹp nhưng cũng có thể gặp khó khăn trùng điệp.

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Sang năm 2020, cuộc sống cũng như công việc của nam tuổi Bính Tý có nhiều bận rộn, áp lực, nhiều vướng mắc và phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để giải quyết. Đầu năm gặp nhiều trở ngại nhưng càng về giữa, đặc biệt là cuối năm sẽ may mắn, mọi việc được hanh thông và có kết quả tốt. Đây cũng là một năm nam mạng tuổi Bính Tý có sự thay đổi về chỗ ở, công việc. Khả năng tích lũy tài sản kém vì phải hao tốn cho nhiều việc phát sinh nhưng bản mệnh vẫn sắm được những vật dụng và tài sản có giá trị như xe cộ, điện thoại, máy tính, nhà đất…

Về tình cảm, gia đạo

Năm 2020 nam mạng tuổi Bính Tý có hỷ sự, có tin vui trong gia đạo. Nhiều người sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy nhiên đây cũng là năm hạn, gặp nhiều sát tinh, hao bại tinh khiến trong gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Nhiều người vì sự thay đổi trong công việc, thường xuyên xa nhà nên tình cảm gia đình bị xao nhãng.

Về sức khỏe, trở ngại

Đây là một năm có nhiều nguy cơ về sức khỏe đối với nam mạng tuổi Bính Tý. Vì vậy mọi người cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, tai nạn thương tích, bị ngã. Bên cạnh đó, một số người cần đề phòng bị sa thải, giáng chức, bị chèn ép trong công việc.

Vận Hạn Tuổi Bính Tý Nữ Mạng

bính tý nữ mạng

Về công danh, sự nghiệp

Trong năm 2020, tuổi Bính Tý nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu là người làm việc nơi công sở thì dễ bị tai tiếng, trắc trở, không được ghi nhận, khó phát triển năng lực. Với người kinh doanh thì thị trường bị thu hẹp và gặp chút trở ngại về lưu thông hàng hóa.

Về cơ bản đây là một năm tài chính khó khăn đối với nữ mạng tuổi Bính Tý, cơ hội kiếm tiền giảm, dù có kiếm được thì cũng khó giữ. Tuy nhiên vì gặp sao Thái Dương (sao cát tinh) chiếu mệnh nên bản mệnh vẫn gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh vẫn có khả năng xây dựng, tu sửa nhà cửa hoặc ký hợp đồng thuê mặt bằng, mua xe cộ và một số tài sản có giá trị. 

Về tình cảm, gia đạo

Đây là một năm nữ mạng tuổi Bính Tý có khả năng kết hôn và bước vào giai đoạn mới trong cuộc đời. Tuy nhiên vì có nhiều sát tinh hội tụ nên trong gia đạo của bản mệnh có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Trong gia đình có người thân đau ốm, có phiền muộn.

Về sức khỏe, trở ngại

Nữ mệnh tuổi Bính Tý trong năm 2020 cần đề phòng một số bệnh như: hô hấp, tiêu hóa, thị lực suy giảm… Một số người cần đề phòng nguy cơ bị tai nạn, thương tích, bị chó cắn hoặc vướng phải các thủ tục hành chính, kiện cáo, thị phi…

Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn, Tăng Cường May Mắn Của Tuổi Bính Tý

phương pháp hóa giải vận hạn tăng cường may mắn của tuổi Bính Tý

Để hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, giúp công việc được hanh thông, sức khỏe dồi dào, nam mạng và nữ mạng tuổi Bính Tý có thể sử dụng một số vật phẩm dưới đây:

Ngũ Phúc Hoa Mai

Ngũ Phúc Hoa Mai là 1 sợi dây đỏ được tết theo lối cát tường kết cuốn 5 hoa mai tạo nên một sợi dây đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Nó chính là vật phẩm phong thủy may mắn có khả năng chiêu tài, hóa sát

Mỗi hoa mai đều mang thông điệp giống nhau và chủ về ngũ phúc. Hoa mai có 2 mặt với 5 cánh. Mặt chữ gồm 5 chữ: Mệnh, Thọ, Phú, Quý, Trường với ý nghĩa cầu phúc, cầu lộc cho gia đình. Mặt hình gồm 5 hình: Đĩnh tiền vàng, con Dơi, con Hươu, quả Đào, chim Khách biểu tượng của sự đủ đầy, vui vẻ.

Ngũ phúc hoa mai có thể được dùng để treo tại nhiều phương vị khác nhau. Bản mệnh có thể treo phía sau lưng ghế ngồi để hóa giải thị phi trong công việc hoặc cũng có thể treo tại phương vị Tài Lộc, Quý Nhân để kích tài lộc. 

Vòng Tay Phong Thủy

Đối với nữ giới có thể đeo: Vòng tay ngọc cẩm thạch, vòng tay mã não, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay thạch anh. Đối với nam giới có thể sử dụng vòng đeo tay đá mắt hổ, vòng đeo tay thạch anh đen hoặc vòng mã não…

Hồ Lô Gỗ Đào

Đây là pháp khí có khả năng hóa giải vận hạn, hóa sát tà khí, bệnh tật, đem đến sức khỏe, bình an và may mắn cho gia chủ.

Tại Phong Thủy Tam Nguyên, tất cả các vật phẩm phong thủy đều được khai quang, nạp chú giúp tăng công hiệu và thần lực.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Bính Tý (25 tuổi) nam mạng và nữ mạng trong năm Canh Tý 2020. Quý bản mệnh nếu có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy để hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292.để được tư vấn cụ thể hơn. 

Tags: vận hạn tuổi tý vận hạn bính tý
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng thờ thần tài và cách cúng

Bàn thờ Thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 1 tháng trước

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 8 tháng trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 4 tháng trước