Vận Hạn Tuổi Mậu Tý - Năm Canh Tý

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Năm Canh Tý 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Mậu Tý (13 tuổi) gặp những vận hạn gì và cách hóa giải ra sao? Trong bài viết dưới đây Phong Thủy Tam Nguyên xin được giải đáp về vấn đề này.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mậu Tý Năm Canh Tý

tổng quan vận hạn tuổi mậu tý

Người tuổi Tý sinh năm 2008 có nạp âm ngũ hành là Tích Lịch Hỏa, phần lớn là người thông minh, lanh lợi, giỏi cả văn võ, khi trưởng thành thì gia đạo hòa thuận, tuổi già càng trở nên hưng vượng.

Họ cũng là người bộc trực, thành thật và rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Họ luôn nỗ lực làm việc và có khả năng tự chủ rất cao. Họ phóng khoáng, vui vẻ và luôn quý trọng những mối quan hệ bên ngoài.

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ là Thực Thương, các bạn trẻ càng trở nên hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hứng thú khám phá những cái mới, có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa nên dễ xao nhãng học tập. 

Nam mệnh 13 tuổi năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên làm việc gì cũng không như ý, cần phải cố gắng học tập nhiều hơn nữa. Nữ mệnh 13 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, cần chú ý giữ sức khỏe về nội tiết tố.

Vận hạn tuổi Mậu Tý Nam Mạng

vận hạn tuổi mậu tý nam mạng

Năm 2020 nam mệnh Mậu Tý bước sang tuổi 13 nên gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gặp nhiều trở ngại và bất lợi trong học tập cũng như cuộc sống. Trong gia đình thường gặp khó khăn về tài chính, thất thoát tiền bạc. Cụ thể vận hạn tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2020 như sau:

Về công danh, học tập, thi cử

Tình hình học tập có chiều hướng sa sút, kết quả thu được chưa tốt do các bạn trẻ ham chơi, thích thể thao khiến việc học tập bị lơ là. Nhiều bạn dù có học lực khá, thông minh nhưng khi thi cử vẫn gặp trắc trở nên điểm thi không được cao. 

Sang năm 2020, một số bạn được gia đình mua sắm những tài sản có giá trị (điện thoại, máy tính, xe cộ…) để phục vụ cho việc học tập của cá nhân.

Về gia đạo, tình cảm

Năm 2020, nam mạng Mậu Tý gặp Cô Thần, Quả Tú nên gia đạo, tình cảm dễ xảy ra biến động, mâu thuẫn. Các thành viên trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Một số bạn sẽ đi học xa gia đình, trong nhà có người thân đi xa vì điều kiện công việc. 

Về sức khỏe

Có nhiều nguy cơ rủi ro về sức khỏe bởi gặp hạn Thái Tuế. Vì vậy cần đề phòng các bệnh về hô hấp, bị thương tích, tai nạn giao thông, tai nạn do thể thao, đánh nhau, trèo leo cây cối…

Vận hạn tuổi Mậu Tý Nữ Mạng

vận hạn mậu tý nữ mạng

Nữ mệnh Mậu Tý sinh năm 2008, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tích Lịch Hỏa. Tuổi này tiền vận thường chịu nhiều trở ngại, gian khó sau mới có thành quả (từ trung vận trở đi).

Năm 2020, nữ mệnh Mậu Tý gặp sao Thái Âm (sao cát tinh) chiếu mệnh nên gặp nhiều thuận lợi về học tập, thi cử, đồng thời gia vận có hỷ sự. Càng vào những tháng cuối năm (tháng 10 và 12 âm lịch), bản mệnh sẽ càng may mắn, cát lợi hơn. 

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Trong năm 2020, Mậu Tý nữ mạng gặp nhiều sát tinh nên  con đường học tập, thi cử gặp bất lợi. Bản mệnh khó tập trung nên học lực sa sút, điểm thi không cao. Bên cạnh đó, quá trình học tập và khả năng lĩnh hội kiến thức bị hạn chế, thiếu tính sáng tạo. 

Về phía gia đình dễ gặp bất lợi, tình hình tài chính cũng như thu nhập của cha mẹ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên bản mệnh rất có thể sẽ được cha mẹ mua sắm điện thoại, máy tính hay xe mới để phục vụ việc học tập. 

Về tình cảm, gia đạo

Sang năm 2020, gia đạo của nữ mệnh Mậu Tý dễ xảy ra bất hòa. Trong gia đình có người thân đi xa hoặc gặp cảnh chia ly. Riêng bản thân nữ mạng  Mậu Tý tính khí thất thường, dễ nổi giận, cáu gắt.

Về sức khỏe, trở ngại

Năm 2020, nữ mạng Mậu Tý phải đối mặt với nguy cơ về sức khỏe. Cần đề phòng các bệnh về hô hấp, cảm cúm, suy giảm thị lực.

Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn, Tăng Cường May Mắn Của Tuổi Mậu Tý

hóa giải vận hạn tăng cường may mắn tuổi mậu tý

Sang năm 2020, tuổi Mậu Tý có vận trình thuận buồm xuôi gió, được Đường Phù cát tinh hỗ trợ. Chính bởi vậy thành tích học tập của bản mệnh khá tốt. Bên cạnh đó, các phương diện khác trong cuộc sống cũng hài hòa, cha mẹ không phải lo lắng.

Tuy nhiên trong năm nay do ảnh hưởng của Tai Sát nên đôi lúc bản mệnh khó tập trung, không có hứng thú khi học hoặc có thể gặp phải trở ngại tâm lý nào đó cần sự chia sẻ, động viên từ gia đình.

Các bậc cha mẹ nếu muốn khắc phục tình trạng trên, thúc đẩy tinh thần học tập của con em mình thì có thể sử dụng pháp khí phong thủy Tháp Văn Xương Việt đặt trên bàn học để tăng vận học hành. 

Tháp Văn Xương là gì?

Tháp Văn Xương có hình bát giác, gồm 7 hoặc 9 tầng với phần mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Phần đỉnh của tháp là một khối hình hồ lô. 

Tại Trung Quốc, Tháp Văn Xương được coi là biểu tượng trong kiến trúc đình, đền, chùa. Vì vậy các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt còn những người đã đi làm thì cầu công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Đã từ lâu, Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ cũng như uy lực gia trì của Phật pháp. Đây là vật phẩm phong thủy rất hữu ích cho các sĩ tử trong con đường học hành. Vào mùa thi, các sĩ tử thưởng sử dụng vật phẩm này để tăng may mắn, học hành đỗ đạt. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỷ và những khí xấu trong nhà.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Mậu Tý (13 tuổi) nam mạng và nữ mạng năm Canh Tý 2020. Các bậc cha mẹ nếu có nhu cầu mua Tháp Văn Xương để tăng cường sự tập trung của con em mình trong mùa thi, đồng thời kích thích vận may, giúp con em mình có kết quả cao nhất trong học tập và thi cử vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Tags: vận hạn tuổi tý tuổi mậu tý
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng thờ thần tài và cách cúng

Bàn thờ Thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 1 tháng trước

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 8 tháng trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 4 tháng trước