Vận Hạn Tuổi Canh Tý - Năm Canh Tý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bước sang năm Canh Tý 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Canh Tý sẽ gặp những hạn gì và làm thế nào để hóa giải? Câu trả lời sẽ có trong bài viết về vận hạn tuổi canh tý năm canh tý dưới đây.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Canh Tý Năm Canh Tý

vận hạn tuổi canh tý

Người Tuổi Tý 1960 nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là những người cả đời vật chất không thiếu, thường được quý nhân phù trợ, gặp hung Hóa Cát.

Năm Canh Tý 2020 có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tỷ Kiếp , năm nay cần phải đề phòng bị người khác lừa gạt. Năm nay cũng là năm có nhiều cơ hội gặp lại bạn cũ, ngồi ôn lại những kỷ niệm trước kia.

Theo tử vi 2021, Nam mệnh 61 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, là Hung tinh chủ về việc gặp nhiều chuyện bất lợi, cần chú ý vật nuôi trong nhà dễ xảy ra vấn đề. Nữ mệnh 61 tuổi năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, bất lợi cho nữ, dễ gặp tai nạn bất ngờ.

Vận Hạn Tuổi Canh Tý Nam Mạng

canh tý nam mạng

Do đặc điểm mệnh lý can Canh năm sinh thuộc hành Kim tương sinh chi Tý năm sinh thuộc hành Thủy nên Tuổi Canh Tý có nền tảng căn cơ phúc đức. Nam mạng tuổi này được hưởng lộc cách nên cả đời no ấm, vinh hoa phú quý, dễ gây dựng đại nghiệp.

Tuy nhiên bất lợi của họ lại là dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và không hòa hợp với con cái.

Bước sang năm 2020, nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một sao hung tinh nên bản mệnh dễ hao tài tốn của, dễ gặp gặp nhiều trở ngại như chuyện thị phi, bị tai nạn, đau yếu bệnh tật. Cụ thể về vận hạn của bản mệnh như sau:

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Năm 2020, nam mạng tuổi Canh Tý do nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Không ít người lập được công lao lớn, có sự nghiệp hiển vinh, được tôn vinh, được thăng quan tiến chức… Người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội mới để tạo dựng thương hiệu, bội thu về doanh số, lợi nhuận. 

Có thể nói năm 2020 là một năm hanh thông và may mắn trong tài vận của nam mạng tuổi Canh Tý. Đó là nhờ hạn năm có sao tài lộc kết hợp với nhiều sao may mắn cùng việc hội tụ nhiều cát tinh trong vận năm. Mọi mưu sự đều dễ thành.

Về tình cảm, gia đạo

Bước sang năm 2020, trong gia đình, họ hàng, người thân của bản mệnh tuổi Canh Tý có người kết hôn, sinh con. Ngoài ra họ cũng được đi du lịch, được trải nghiệm cuộc sống đầy ắp niềm vui. Tuy nhiên nhiều người cao tuổi trong họ tộc lại đứng trước nguy cơ xấu về sức khỏe (có thể gặp ốm đau, tai nạn, thậm chí có thể xảy ra tang sự thương đau…).

Về sức khỏe, trở ngại

Trong năm 2020, nam mạng tuổi Canh Tý cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, bệnh đường hô hấp, rối loạn tiền đình, ù tai, mất thăng bằng. Bên cạnh đó cũng cần dè chừng nguy cơ bị tai nạn sông nước, mất trộm tài sản, bị lừa gạt. 

>>>> XEM THÊM: Vận hạn tuổi nhâm tý năm canh tý đầy đủ nhất

Vận Hạn Tuổi Canh Tý Nữ Mạng

canh tý nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Tý nữ tuổi Canh Tý siêng năng, tiết kiệm và rất giỏi trong việc quản lý tài chính. Họ là thế hệ được hưởng lộc cách, có duyên với tiền bạc, luôn gặp may mắn và có khả năng biến nguy thành an.

Tuy nhiên họ dễ mắc các bệnh tiêu hóa, vấn đề sức khỏe sinh sản không tốt, không hợp con cái… Năm 2020, bản mệnh gặp hạn Thái Tuế nên sẽ gặp nhiều biến cố lớn. Cụ thể như sau:

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Năm 2020, nữ mạng tuổi Canh Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có quý nhân trợ giúp, mọi việc được suôn sẻ, cát tường. Bối cảnh bên ngoài tác động theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của bản mệnh. Dù đã qua tuổi lao động và đang trong thời kỳ nghỉ hưu nhưng trong năm tới, nữ mạng tuổi Canh Tý vẫn được tôn vinh, có khả năng đảm nhận trọng trách mới tại địa phương, đồng thời cũng có cơ hội mới trong kinh doanh, buôn bán.

Về tình cảm, gia đạo

Năm 2020 được coi là một năm vui vẻ, hạnh phúc của nữ mạng tuổi Canh Tý khi tình cảm gia đình luôn êm ấm, có nhiều cơ hội đi du lịch. Trong gia đạo có hỷ sự, có tin vui. Con cháu nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con, khoa cử đỗ đạt, công danh thăng tiến.

Về sức khỏe, trở ngại

Bước sang năm 2020, nữ mạng tuổi Canh Tý dễ mắc các bệnh, rối loạn tiền đình, đau đầu, các vấn đề về thính giác hay bệnh hô hấp… Một số người nên cẩn thận đề phòng bị tai nạn sông nước, thú dữ tấn công, bị thương tích hoặc mất trộm, lừa gạt.

Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn, Tăng Cường May Mắn Của Tuổi Canh Tý

phương pháp hóa giải tuổi canh tý

Nhìn chung người tuổi Canh Tý có công danh khá tốt, đặc biệt là từ trung vận trở đi. Về gia đạo có nhiều ấm êm, được đủ đầy và có hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên trong năm 2020 bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, có thể gặp thị phi và một chút rắc rối.

Để hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, bản mệnh có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy sau:

Khai dương phú quý

Đây là vật phẩm phong thủy được thiết kế tinh tế theo tiêu chí "Trợ vương phúc chủ" và dùng được cho cả nam lẫn nữ.

Năm 2020 là năm Thái Tuế đối với tuổi Tý nên khi sử dụng Khai dương phú quý vừa là vật trang sức, vừa là lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bình an, hóa giải những điều không may mắn, đồng thời hóa giải tiểu nhân hãm hại.

Phúc hòa trợ mệnh

Đây là vật phẩm cát tường giúp tăng phúc khí cho gia chủ, đồng thời kích hòa hợp và cân bằng âm dương. Ngoài ra vật phẩm còn có tác dụng trừ tà, kỵ ma quỷ.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Canh Tý nam mạng và nữ mạng năm 2020. Để được tư vấn về việc chọn mua vật phẩm giúp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, quý bản mệnh vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292 để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ