Vận Hạn Tuổi Nhâm Tý - Năm Canh Tý

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Năm Canh Tý 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Nhâm Tý (49 tuổi) gặp vận hạn gì và cách hóa giải ra sao?

 Trong bài viết dưới đây Phong Thủy Tam Nguyên xin được giải đáp về vấn đề này. 

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Nhâm Tý Năm Canh Tý

vận hạn tuổi nhâm tý

Người Tuổi Tý sinh năm 1972 nạp âm ngũ hành là Tang Đố Mộc, đa phần là những người thân nhàn tâm khổ, tuổi trung niên vật chất đủ dùng, quan hệ với người thân lạnh nhạt, trong công việc thì luôn hết mình.

Năm Canh Tý 2020 có nạp âm ngũ hành là Bích Thượng Thổ, là Tài Tinh, nên vất vả mới kiếm ra tiền. Cần lưu ý bảo vệ sức khỏe, tránh làm việc quá độ. Ngoài ra năm nay cần luôn giữ bản thân tỉnh táo, đề phòng vận đào hoa ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân cũng như danh dự bản thân.

Nam mệnh 49 tuổi năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. “Hành niên trực Kim tinh, phàm sự bất toại tâm” ở bên ngoài dễ gặp thị phi rắc rối nhưng lại dễ có quý tử trong năm nay. Nữ mệnh 49 tuổi năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, cần đặc biệt chú ý những vấn đề về phụ khoa, nếu đi xa có lợi cho tài vận.

Vận Hạn Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng

nhâm tý nam mạng

Nam tuổi Nhâm Tý là mẫu người khoan dung, rộng lượng, tài cao chí lớn. Vì có thiên can và địa chi năm sinh đều thuộc hành Thủy, tương hòa với nhau nên tuổi này nhiều người có tài năng xuất chúng, lập nên nghiệp lớn.

Đặc biệt khi công danh phát triển, tài lộc phú quý họ thường xuyên giúp đỡ người xung quanh và luôn xem thường danh lợi. Họ là người có phẩm chất tốt, có hồng phúc lớn lao, được quý nhân cũng như các đấng linh thiêng giúp đỡ, che chở. Tuy nhiên hạn chế của nam mạng tuổi Nhâm Tý là khắc người thân và dễ mắc các bệnh về xương khớp cũng như bệnh về đường hô hấp.

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Bước sang năm 2020, nam mạng tuổi Nhâm Tý gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt, dễ bị giáng chức, bị kỷ luật… Mọi mưu sự đều khó thành, phải làm việc và cố gắng nhiều mà kết quả đạt được không đáng là bao. Đây cũng là một năm hao tài tốn của, cơ hội kiếm tiền giảm của bản mệnh.

Về tình cảm, gia đạo

Năm 2020, tuổi Nhâm Tý nam mạng có những hao bại tinh hội tụ báo hiệu sự mâu thuẫn, bất ổn về gia đạo. Các thành viên trong nhà dễ nảy sinh cãi vã, bất hòa hoặc có sự chia ly. Trong họ hàng dễ có người đau yếu, việc chăn nuôi gia súc cũng sẽ không thuận vì dễ bị bệnh tật.

Về sức khỏe, trở ngại

Năm 2020 báo hiệu một năm dễ mắc các bệnh về tay chân, xương khớp, tiêu hóa, hô hấp của nam mạng tuổi Nhâm Tý. Nhiều người có thể bị rối loạn tiền đình, bị ù tai, mất thăng bằng. Ngoài ra, một số người có nguy cơ mắc thị phi hay vướng vào các thủ tục hành chính, kiện cáo, có nguy cơ bị thương tích, té ngã…

Vận Hạn Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng

nhâm tý nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong năm 2020 sẽ gặp vận Thái Tuế nên có nhiều biến cố lớn trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên vì gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên trong năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Không những thế, gia đạo của bản mệnh có nhiều tin vui. Cụ thể về vận hạn của nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong năm 2020 như sau:

Về công danh, tài lộc

Trong năm 2020, vì nhập hạn năm có nhiều sát tinh khắc hành mệnh nên nữ mạng tuổi Nhâm Tý sẽ gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nhiều người dù làm nhiều mà lại hưởng ít, dù vất vả mà thành quả thu được không như ý. Không chỉ vậy trong công việc dễ bị tai tiếng, dễ gặp chuyện thị phi. Tuy nhiên đây cũng là một năm nữ mạng tuổi Nhâm Tý có nhiều cơ hội mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà cửa, mua xe và các trang thiết bị, máy móc cao cấp.

Về tình cảm, gia đạo

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 do vận hạn năm 2020 có nhiều sát tinh khắc hành mệnh cùng hội tụ nên gặp nhiều sóng gió trong gia đạo. Nhiều người do thường xuyên phải đi làm xa, đi công tác cộng với cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực nên ít có thời gian chăm sóc gia đình. Trong gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Họ hàng dễ có người bị đau ốm, chăn nuôi gặp bất lợi.

Về sức khỏe, trở ngại

Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Nhâm Tý dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, rối loạn tiền đình, thị lực suy giảm, ù tai... Bên cạnh đó, nhiều người có nguy cơ bị thương tích, tai nạn, thú dữ tấn công, té ngã; cũng dễ bị vướng mắc thủ tục hành chính, thị phi, kiện cáo…

Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn, Tăng Cường May Mắn Của Tuổi Nhâm Tý

phương pháp hóa giải tuổi nhâm tý

Để hóa giải vận hạn, gặp hung hóa cát, bản mệnh tuổi Nhâm Tý có thể đeo vòng tay “Phúc Hòa Trợ Mệnh” nạp dụng thần bát tự.

Vậy Phúc hòa trợ mệnh là gì?

phúc hòa trợ mệnh

Phúc Hòa Trợ Mệnh là trang sức trợ mệnh theo bát tự có tác dụng cân bằng, bổ sung ngũ hành theo bát tự, nạp phúc, chiêu tài, chiêu phúc, tăng hòa hợp, bổ trợ hành mệnh cho gia chủ…

Vòng được chế tác từ gỗ Tử Đàn - một loại gỗ quý xuất xứ từ Ấn Độ chuyên sử dụng để điêu khắc tượng Phật, mang tính kỵ tàm hóa sát cao và kết hợp với 3 charm bạc.

Charm bạc ở giữa bao quanh viên đá mang màu hành mệnh. 2 charm bạc được chạm khắc dựa trên hình tượng của mây tứ pháp (biểu tượng của nhà Phật) mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn và kỵ tà, hóa sát tốt. Hạt chính giữa sẽ căn cứ vào Dụng Thần bát tự để chọn màu sắc phù hợp với người đeo, giúp chủ nhân tăng cường sức khỏe, cải vận và bổ trợ cho thân mệnh được vững vàng.

Gia chủ khi sử dụng vòng Phúc hòa trợ mệnh sẽ được Phong Thủy Tam Nguyên hỗ trợ phân tích tứ trụ để lựa chọn trang sức trợ mệnh theo dụng Thần chính xác nhất.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Nhâm Tý nam mạng và nữ mạng năm 2020. Để được tư vấn về việc chọn mua vật phẩm giúp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, quý bản mệnh vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Tam Nguyên
Tags: vận hạn tuổi tý vận hạn nhâm tý
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 7 tháng trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 2 tuần trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 tháng trước

Xem ngày, giờ hoàng đạo

Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt. Xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, bắt đầu lễ đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn giờ hoàng đạo.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước