Vận hạn tuổi Đinh Sửu - Năm Canh Tý

(0)
Trong năm 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Đinh Sửu sẽ gặp những khó khăn, trắc trở gì trong cuộc sống và cách hóa giải ra sao?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong năm 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm canh Tý sẽ gặp những khó khăn, trắc trở gì trong cuộc sống và cách hóa giải ra sao? mời quý độc giả cùng theo dõi về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Đinh Sửu Năm Canh Tý

tổng quan vận hạn tuổi đinh sửu

Theo tử vi 2021, Người tuổi Sửu sinh năm 1997, nạp âm ngũ hành là Giản Hạ Thuỷ. Người sinh năm này phần lớn tính tình ôn hoà, không thiếu điều kiện về ăn mặc. Lúc trẻ, tài lộc luôn không thiếu, về già vui cảnh bên con cháu. 

Năm Canh Tý nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, là Quan Tinh. Năm nay Lục Hợp Thái Tuế, cũng là Quan Tinh, đánh dấu một năm có không gian phát triển khá tốt, được cấp trên tín nhiệm khen thưởng. Nữ mệnh còn độc thân có thể nắm chắc lấy cơ hội của năm nay tiến đến kết hôn. Những người đã kết hôn tình cảm càng thêm mặn nồng.

Nam mệnh 24 tuổi, năm nay Vân Hán chiếu mệnh, cần hành sự cẩn thận, đừng xung phong đứng đầu kẻo dính thị phi tai bay vạ gió. Nữ mệnh 24 tuổi năm nay gặp La Hầu chiếu mệnh, cần chú ý những việc sảy thai, khó sinh, chú ý điều chỉnh cảm xúc.

Vận Hạn Tuổi Đinh Sửu Nam Mạng

vận hạn đinh sửu nam mạng

Tuổi Đinh Sửu do can Đinh thuộc hành Hỏa tương sinh chi Sửu thuộc hành Thổ nên có nền tảng căn cơ phúc đức lớn. Nhiều người tuổi này vì vậy có tướng mạo tuấn tú, lịch thiệp, phú quý, dễ làm nên nghiệp lớn. Họ còn luôn có quý nhân nhiệt tình giúp đỡ là anh em, họ hàng, người thân trong gia đình hay bạn bè.

Tuy nhiên tuổi Đinh Sửu cũng có hạn chế là dễ bị tai tiếng, bị hiểu lầm, dễ mắc các bệnh về răng miệng, họng. Nếu biết khắc chế và hóa giải những điều này thì bản mệnh sẽ có công danh phú quý và cuộc sống vẹn toàn.

Về công danh, tài lộc

Năm 2020 được cho là một năm bội thu về kinh tế, doanh thu được cải thiện và tăng vượt bậc đối với nam mạng tuổi Đinh Sửu. Đó là do năm nay nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về tài lộc, chiêu tài tụ bảo, tích ngọc dôi kim. Không chỉ vậy, do có nhiều cát tinh chủ về danh vọng chiếu đến nên đây cũng là một năm cực kì thuận lợi cho bản mệnh về đường công danh. Bản mệnh có cơ hội tốt để thay đổi công việc, được thăng quan tiến chức, được khen thưởng, tôn vinh, làm việc gì cũng đều thuận lợi.

Về tình cảm, gia đạo

Tình cảm, gia đạo của nam mạng tuổi Đinh Sửu trong năm 2020 khá tốt do nhập hạn có cát tinh Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ. Theo đó năm nay nhiều người sẽ gặp được ý trung nhân và có thể đi đến hôn nhân, sinh con… Bên cạnh đó trong gia đạo có nhiều tin vui, tin hỷ sự hoặc được đi du lịch, tham quan danh lam thắng cảnh, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. 

Về sức khỏe, trở ngại

Tuy gặp nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc và tình cảm song trong năm 2020 nam mạng tuổi Đinh Sửu cần đề phòng sự bất lợi về sức khỏe, nhất là các bệnh về máu huyết, sỏi mật, sỏi thận hoặc tai nạn sông nước, lửa điện.

Vận hạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng

vận hạn đinh sửu nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu được đánh giá là thế hệ tài hoa, thông minh, vừa học rộng vừa hiểu nhiều, lại tinh tế, khéo léo và hay giúp đỡ người khác. Căn cơ phúc đức của nữ mạng tuổi này khá lớn nên dễ lập công danh lớn, phú quý sang giàu. Tuy nhiên họ cũng gặp bất lợi là dễ bị tai tiếng, thị phi hay có nguy cơ mắc các bệnh về hệ thống hô hấp, dễ bị tai nạn sông nước, xe cộ và cần đề phòng các vận hạn này.

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Năm 2020, nữ mạng tuổi Đinh Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp do nhập hạn có nhiều cát tinh báo hiệu sự may mắn, hanh thông, đặc biệt là nhiều cát tinh hành Thủy tương hòa với bản mệnh. Theo đó nhiều người sẽ tìm được công việc như ý, một số người thì thăng tiến trong công việc, được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được nâng lương. Riêng với những người kinh doanh sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, lưu thông hàng hóa, tăng lợi nhuận.

Về tình cảm, gia đạo

Bước sang năm 2020, trong gia đạo nữ mạng tuổi Đinh Sửu có tin vui hỷ sự. Những ai còn độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hơp để tìm hiểu, hẹn  hò yêu đương. Còn với những ai đã lập gia đình thì khả năng mang thai, sinh nở trong năm rất cao. Đặc biệt, nhiều bạn có cơ hội đi du lịch mọi nơi, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Về sức khỏe, trở ngại

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu trong năm 2020 rất dễ gặp một số trở ngại về sức khỏe. Một số bệnh về máu huyết mà bản mệnh cần đề phòng là: sốt virut, sốt xuất huyết, sốt rét, thủy đậu. Bên cạnh đó, sức khỏe sinh sản, giới tính bất ổn nên cũng cần đề phòng. Ngoài ra, nhiều người cũng cần đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước hoặc bị lừa gạt, trộm cắp… 

>>> XEM THÊM: Vận hạn tuổi sửu năm canh tý 2020

Phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn của tuổi Đinh Sửu

phương pháp hóa giải vận hạn định sửu

Để hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, nam nữ tuổi Đinh Sửu có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy sau:

Khai Dương Phú Quý

khai dương phú quý

Đây là trang sức hộ mệnh, trợ vượng phúc chủ, hóa giải vận hạn, gia tăng vận khí, chiêu phúc chiêu tài. Vật phẩm sẽ giúp bản mệnh hóa giải mọi xui xẻo đồng thời gia tăng tài lộc, tăng cường may mắn.

Cầu Đá Thạch Anh Hồng

thạch anh hồng

Vật phẩm có tác dụng tăng năng lượng, cải thiện sức khỏe, kích thích sự sáng tạo. Sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, mang nguồn năng lượng tích cực, tính dương khí mạnh, giúp kích tình duyên, tài lộc, đồng thời đem lại sức khỏe, bình an. Nên đặt vật phẩm tại quầy thu ngân, nơi làm việc, văn phòng hoặc cửa hàng để đem lại may mắn trong buôn bán.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Đinh Sửu nam mạng và nữ mạng năm Canh Tý 2020. Quý bản mệnh nếu muốn biết thêm về vận hạn của mình trong từng tháng hoặc có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292 để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ